ไวเอท นิวทริชั่น (Wyeth Nutrition) เบื้องหลังหยดนมที่มีคุณภาพ

ไวเอท นิวทริชั่น
ไวเอท นิวทริชั่น

ไวเอท นิวทริชั่น (Wyeth Nutrition) ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเอส-26 โปรเกรส โกลด์ นมผงระดับพรีเมียม สำหรับเด็ก 1 ปีขึ้นไป มีการวิจัยและพัฒนาที่สวิตเซอร์แลนด์ ทีมงาน Amarin Baby & Kids จะพาไปทำความรู้จักกับ “ไวเอท นิวทริชั่น (Wyeth Nutrition)” กันให้มากขึ้นค่ะ

 

Wyeth Nutrition คือใคร?

คุณพ่อคุณแม่มือใหม่น่าจะรู้จักกับนม เอส-26 โปรเกรส โกลด์กันเป็นอย่างดี ซึ่ง ไวเอท นิวทริชั่น (Wyeth Nutrition) คือผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของนมผงระดับพรีเมี่ยมนี้ค่ะ

จากการวิจัยและพัฒนามากว่า 100 ปี Wyeth Nutrition ที่เริ่มต้นจากการพัฒนาสูตรนมตลอดจนค้นคว้าพัฒนาสารอาหารต่างๆ เพื่อพัฒนาการทางสมองและร่างกาย Wyeth Nutrition มีความมุ่งมั่นและทุ่มเทในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ออกมามีคุณภาพสูงสุด และให้ตรงกับความต้องการของคนเป็นแม่ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของลูกน้อย โดยเฉพาะในเรื่องของโภชนาการสารอาหารตั้งแต่เริ่มต้นชีวิต และมีการค้นคว้าพัฒนาสูตรอยู่ตลอดเวลาจนได้มาเป็นนมผงคุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่คุณแม่ให้ความไว้วางใจกันอย่างมาก

 

ไวเอท นิวทริชั่น เบื้องหลัง เอส-26 โปรเกรส โกลด์ วิจัยมาตรฐานสวิตเซอร์แลนด์

ผลิตภัณฑ์ของไวเอท นิวทริชั่น ได้รับการค้นคว้า พัฒนา และวิจัยที่สวิตเซอร์แลนด์ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่มุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อความสมบูรณ์แบบในทุกขั้นตอน พร้อมด้วยศูนย์วิจัยด้านโภชนาการและอาหารที่ใหญ่และทันสมัย

ความทุ่มเทและมุ่งมั่นตั้งใจตามมาตรฐานสวิตเซอร์แลนด์ของไวเอท นิวทริชั่น จึงเปรียบเสมือนสัญลักษณ์การันตีคุณภาพ เพื่อให้คุณแม่ทั่วโลกมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่เลือกใช้ เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ มีสารอาหารเหมาะสมต่อการเจริญเติบโตและพัฒนาการของลูกน้อยในทุกวัย

 

เพราะเข้าใจความเป็นแม่ จึงต้องพิถีพิถันในกระบวนการผลิต

ทีมนักวิจัยของไวเอท นิวทริชั่น มีความทุ่มเทคิดค้นและใส่ใจในทุกกระบวนการผลิต กว่าที่จะได้มาเป็นนมผงสำหรับเด็กคุณภาพอย่าง เอส-26 โปรเกรส โกลด์

โดยมีขั้นตอนการผลิตที่สำคัญเรียกว่า Homogenization คือการทำให้เป็นเนื้อเดียวกันผ่าน กระบวนการทำละลาย  โดยนำส่วนผสมทั้งหมดตามปริมาณสัดส่วนที่กำหนดมาทำละลายให้เป็นของเหลว เนื้อเดียวกัน แล้วจึงนำเข้าสู่กระบวนการฉีดเป็นละออง (Spray dry) ก่อนทำให้แห้งด้วยความร้อนจนแปร สภาพเป็นผง ก่อนเข้าสู่ขั้นตอนการบรรจุ เนื่องจากกระบวนการ Homogenization เป็นกระบวนการผลิตที่ทำให้ส่วนผสมต่างๆ ผสมเป็นเนื้อเดียวกัน จึงทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพเท่าเทียมกันทุกการผลิต ซึ่ง โรงงานผลิตได้การรับรองมาตรฐานคุณภาพการผลิต ISO 22000:2005* / FSSC22000:2013** Food Safety Standard

ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ละเลยไม่ได้เลยก็คือ ทั้งกระบวนการผลิต ตั้งแต่การคัดเลือกส่วนผสม บรรจุภัณฑ์ จะต้องอยู่ภายใต้กฎระเบียบที่ เข้มงวด มีการตรวจสอบคุณภาพมากกว่า 700 ครั้ง มีการควบคุมมาตรฐานการผลิตโดย ผู้เชี่ยวชาญ คุณแม่จึงมั่นใจได้เลยว่าลูกจะได้รับโภชนาการสารอาหารที่ดีมีคุณภาพอย่างแน่นอน

หัวใจของความเป็นแม่ คือ ต้องการส่งต่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิดนั่นก็คือ น้ำนมแม่ที่เป็นสุดยอดอาหารที่วิเศษสุดสำหรับช่วงเริ่มต้นชีวิตของลูก แต่เมื่อถึงเวลาที่ต้องส่งต่อจากนมแม่สู่นมสำหรับเด็ก แม่ทุกคนย่อมต้องเลือกโภชนาการที่ดีมีคุณภาพ จึงจะมั่นใจได้ว่าลูกจะได้สารอาหารครบที่มีส่วนทำให้ทั้งพัฒนาการร่างกาย สติปัญญาลูกเติบโตได้อย่างเต็มศักยภาพค่ะ

ติดตามข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ด้านโภชนาการ พัฒนาการสมอง และแนวทางการเลี้ยงดูได้ที่ www.s-momclub.com

 

ไวเอท นิวทริชั่น

keyboard_arrow_up