ท่านอน บอกนิสัย

8 ท่านอน บอกนิสัย สื่อสัมพันธ์รักเป็นแบบใด?

Alternative Textaccount_circle
event
ท่านอน บอกนิสัย
ท่านอน บอกนิสัย

ท่านอน บอกนิสัย แฟนคิดอะไรอยู่ ?

ท่านอน บอกนิสัย
Credit Photo : google

1. ท่านอนแบบ “สปูน (Spoon)”

สปูนคือท่านอน ที่เชื่อว่าสาวๆ ส่วนใหญ่อยากให้แฟนของตัวเองนอนท่านี้ทุกคือ ท่านอนที่เรียกว่าสปูน คือ การนอนหันไปทางเดียวกัน โดยที่ผู้ชายจะโอบกอดผู้หญิงจากด้านหลัง ท่านอนแบบสปูน จะบ่งบอกถึงความปรารถนาของฝ่ายชายที่ต้องการความเป็นผู้นำ เพื่อปกป้องคนรักของตนเองและมีความมั่นคงต่อความรัก

 

ท่านอน บอกนิสัย
Credit Photo : littlethings.com

2. ท่านอนแบบ “เดอะลูสสปูน (The Loose Spoon)”

เดอะลูสสปูน เป็นอีกหนึ่งในท่านอนที่สาวๆ ต่างก็อยากให้คนรัก หรือสามีนอนด้วยท่านี้บ้างในแต่ละค่ำคืน ท่านอนที่เรียกว่าเอดะลูสสปูน คือ การนอนหันไปทางเดียวกัน โดยที่ผู้ชายจะโอบกอดผู้หญิงจากด้านหลัง แต่มีระยะห่างที่ไม่แนบชิดจนตัวติดกัน การนอนท่านี้สื่อถึงว่าความรักของทั้งคู่ยังมั่นคงดี แต่ก็มีบ้างที่ต้องการความเป็นส่วนตัว แต่ฝ่ายชายยังปรารถนาที่จะดูแลและปกป้องฝ่ายหญิงอยู่เหมือนเดิม

 

ท่านอน บอกนิสัย
Credit Photo : google

3. ท่านอนแบบ “เดอะเชส (The Chase)”

เดอะเชส เป็นท่านอนที่นอนหันไปทางเดียวกัน แต่จะเปลี่ยนเป็นผู้หญิงโอบกอดผู้ชายจากด้านหลัง หากคู่ของคุณมีท่านอนแบบนี้ จะสื่อถึงความรักที่ว่า ฝ่ายหญิงต้องการความเป็นผู้นำ แต่ก็ยังต้องการให้คนรักของตัวเองยังคงรักอยู่เหมือนเดิม

 

ท่านอน บอกนิสัย
Credit Photo : google

4. ท่านอนแบบ “เดอะแทงเกิ้ล (The Tangle)”

ช่วงข้าวใหม่ปลามัน อะไรก็ดูหวานปานจะกลืนกินกันไปเสียทุกอย่าง แม้กระทั่งท่านอน ที่เรียกว่าท่าเดอะแทงเกิ้ล ที่ทั้งฝ่ายชายกับฝ่ายหญิงนอนหันหน้าเข้าหากันกอดเกี่ยวกันแนบแน่น ที่บอกได้ถึงความรักหวานชื่น ไม่อยากจะอยู่ห่างกันเลยสักวินาทีเดียว

 

อ่านต่อ >> ” แฟนคิดอะไรอยู่ รู้ได้จากท่านอน” หน้า 3 

 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up