ท่านอน บอกนิสัย

8 ท่านอน บอกนิสัย สื่อสัมพันธ์รักเป็นแบบใด?

ท่านอน บอกนิสัย
ท่านอน บอกนิสัย
ท่านอน บอกนิสัย
Credit Photo : littlethings.com

5. ท่านอนแบบ “ลิเบอร์ตี้ (Liberty)”

ความสัมพันธ์ระหว่างคนรัก คู่รัก ไม่อยากให้มาถึงทางตัน จนอะไรๆ รอบตัวก็ดูไม่สดชื่นเหมือนเมื่อก่อนเลยค่ะ และหากท่านอนที่เรียกว่าลิเบอร์ตี้ เกิดขึ้นกับคู่สามีภรรยา หรือคู่รักคู่ไหน นั่นหมายถึงความรักที่เริ่มมีระยะห่าง ต้องการความเป็นส่วนตัว ลิเบอร์ตี้ คือท่านอนหันหลังให้กัน มีช่องว่างระยะห่างที่เนื้อตัวไม่แนบชิดกัน

 

ท่านอน บอกนิสัย
Credit Photo : littlethings.com

6. ท่านอนแบบ “เดอะแบล็ค คิสเซอร์ (The Black Kisser)”

ค่อยโล่งอกหน่อยค่ะ หากคู่รักคู่ไหนที่มีท่านอนแบบเดอะแบล็ค คิสเซอร์ ก็ยังไม่ถือว่าความรัก ความสัมพันธ์จะแย่ลงค่ะ เพราะท่านอนแบบนี้บอกถึงว่าคุณยังมีความรู้สึกที่สบายๆ ต่อกัน ยังมีความใกล้ชิดดูแลกันอยู่ ท่านอนที่เรียกว่า เดอะแบล็ค คิสเซอร์เป็นการนอนหันหลังให้กันแต่ยังชิดติดกัน

 

ท่านอน บอกนิสัย
Credit Photo : google

7. ท่านอนแบบ “เดอะโรแมนติก (The Romantic)”

เดอะโรแมนติก แค่ชื่อก็เผยให้เห็นถึงความน่ารัก การใส่ใจ การได้รับการทะนุถนอม ท่านอนที่เรียกว่า เดอะโรแมนติก เป็นท่านอนที่ผู้หญิงนอนแนบชิดข้างและใบหน้าซบอก โดยที่ผู้ชายโอบไหล่ไว้  เดอะโรแมนติกเป็นท่านอนที่แสดงออกถึงความรักที่ยังคงสดใหม่ เต็มไปด้วยความปรารถนาต่อกัน

 

ท่านอน บอกนิสัย
Credit Photo : littlethings.com

8. ท่านอนแบบ “เดอะสเปซฮ็อก (The Space Hog)”

ท่านอนที่เรียกว่าเดอะสเปซฮ็อก เป็นหนึ่งในแปดท่านอน ที่แย่สุด เพราะเป็นท่านอนที่บอกถึงความรัก ความสัมพันธ์ของคู่รักที่เริ่มจืดจาง เริ่มไม่สนใจกันและกัน ท่านอนเดอะสเปซฮ็อกเป็นการนอนที่ต่างคนต่างนอนด้วยท่าที่สบายที่สุดของตัวเอง

 

 

การจะมีชีวิตคู่แบบที่ความรัก ความสัมพันธ์ยาวนานตลอดไป จะต้องอาศัยการเติมเต็มหมั่นรดน้ำให้ความรักแก่กันอย่างสม่ำเสมอ จึงจะทำให้ชีวิตคู่ไปได้ตลอดรอดฝั่ง เอาเป็นว่าคืนนี้อย่าลืมเช็กท่านอนของคุณ และสามีด้วย เพราะท่านอนอาจบอกได้ว่าเขาอาจจะกำลังนอกใจเราอยู่ก็เป็นได้ หากเห็นว่าท่านอนเริ่มจะไม่ค่อยดี ก็ให้เริ่มปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่ทำให้ความรักแย่ลงให้กลับมาดีดั่งเดิม เพื่อจะได้อยู่ดูแลกันไปจนแก่เฒ่า …ด้วยความห่วงใยค่ะ

 

 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

อ่านต่อบทความเรื่องอื่นที่น่าสนใจคลิก!

ความสัมพันธ์พ่อแม่
4 เคล็ดลับสานสัมพันธ์ พ่อ-ลูก
กิจกรรมการเล่นสร้างความสัมพันธ์กับลูกตอนอยู่ในรถ

 


ขอขอบคุณข้อมูลอ้างอิงจาก
undubzapp.com, lifehack.orglittlethings.com

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up