เล่นท่ายาก

เล่นท่ายาก ต้องระวัง เพราะนอกจากสุดเสียว ยังสุดอันตราย!

Alternative Textaccount_circle
event
เล่นท่ายาก
เล่นท่ายาก

 

 

ท่ายากลำดับที่ 5

เล่นท่ายาก

ท้าทายมากกับท่าที่เรียกกันว่า The Pair of Tongs เพราะคุณแม่นั้น จะต้องใช้มือยันพื้นรับน้ำหนัก ทั้งของตัวคุณแม่เอง และคุณพ่อด้วยนะคะ หากกำลังแขนไม่เพียงพอ หมดแรง ทิ้งตัวลงพื้นเอาได้ดื้อ ๆ เลยละค่ะ แบบนี้แทนที่จะฟิน อาจจะต้องเข้าห้องฉุกเฉินกระทันหันก็เป็นได้นะคะ

ท่ายากลำดับที่ 4

เล่นท่ายาก

ใครกันน๊อ ช่างคิดกันเสียจริง ๆ ดัดแปลงเอาท่าสะพานโค้งมาทำเป็นท่าเซ็กส์ได้ … ทั้งคนคิดคนทำเนี่ย ต้องไม่ธรรมดาแน่นอนเลยละค่ะ โดยท่าดังกล่าว เราเรียกกันว่า The London Bridge เรียกได้ว่า ไม่ต้องไปไกลถึงอังกฤษก็เสียวได้ … แต่ต้องระวัง ๆ กันหน่อยนะคะ เพราะถ้าหากคุณพ่อไม่แข็งแรงพอ แล้วคุณแม่ไปนั่งคร่อมเข้าละก็ ปฏิบัติภารกิจกันไป อาจจะล้มกันไม่เป็นท่าเอาได้ง่าย ๆ เจ็บตัวแน่นอนเลยละค่ะ

ท่ายากลำดับที่ 3

เล่นท่ายาก

อีกท่าแปลกที่สามารถทดสอบสมรรถภาพของคุณพ่อได้เป็นอย่างดี ท่านี้เราเรียกกันว่า The Triple Lindy ค่ะ เป็นท่าที่คุณพ่อจะต้องแข็งแรง เพราะต้องคอยรับน้ำหนักของคุณแม่เอาไว้ ส่วนคุณแม่ที่ก็ใช่ย่อยนะคะ ถ้าไม่แข็งแรงไม่มีความสามารถพื้นฐานทางโยคะ หรือยิมนาสติกนี่ ตะคริวอาจจะกินเอาได้ เพราะว่า ต้องคอยเกร็งตัวเองเพื่อไปอยู่บนตัวของคุณพ่อ งานนี้ไม่แข็งแรงจริง คงต้องมีเจ็บตัวกันบ้างเป็นแน่

คลิกดู! 8 ท่ายากสุดอันตรายเพิ่มเติม

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up