เล่นท่ายาก

เล่นท่ายาก ต้องระวัง เพราะนอกจากสุดเสียว ยังสุดอันตราย!

Alternative Textaccount_circle
event
เล่นท่ายาก
เล่นท่ายาก

 

 

เล่นทายาก 8 ท่านี้ อันตรายนะขอบอก!

จะมีท่าอะไรบ้าง วันนี้ทีมงาน Amarin Baby and Kids ก็ได้ไปหาข้อมูลมาฝากคู่คุณพ่อคุณแม่ ที่กำลังมองหาความเร้าใจแบบใหม่มากระตุ้นชีวิตรักให้ครบรสกันค่ะ โดยเราจะขอเริ่มจากลำดับที่ 8 ไปเลยนะคะ

ท่ายากลำดับที่ 8

เล่นท่ายาก

หรือที่เราเรียกกันว่า The Swiss Ball Blitz เป็นท่าที่ต้องใช้ตัวช่วยอย่างลูกบอลลูกใหญ่ที่เอาไว้ใช้ออกกำลังกายมาเป็นตัวแบ่งเบาน้ำหนักค่ะ เรียกได้ว่า เป็นการใช้ทรัพยากรที่มีอย่างเกิดประโยชน์จริง ๆ นะคะ แต่! อย่างที่บอกไปค่ะว่า ท่าแบบนี้อันตรายนะคะ … อันตรายอย่างไรน่ะเหรอ? ก็ถ้าหากคุณพ่อคุณแม่กำลังเข้าได้เข้าเข็มกันอยู่ แล้วเผลอคิดไปว่าที่นั่งอยู่นั้นเป็นเตียง หรือเบาะนุ่ม ๆ ละก็ … งานนี้มีหงายท้องตึงกันเป็นแน่ และแทนที่จะมีความสุข อาจจะพากันเจ็บตัวโดยไม่รู้ตัวได้เลยละค่ะ

ท่ายากลำดับที่ 7

เล่นท่ายาก

ท่านี้มีชื่อเรียกกันว่า The Butter Churner ท่านี้เป็นท่าที่ใครเล่นโยคะก็อาจจะสบายกันไป เพราะคงเคยฝึกท่านี้กันมาบ้างอยู่แล้ว แต่ถ้าใครไม่เคยแล้วอยากลอง เสี่ยงค่ะเสี่ยง! เสี่ยงทั้งคอหัก เสี่ยงทั้งคอเคล็ด ไม่ใช่แค่นั้นนะคะ ยังเสี่ยงหลังเดี้ยงอีกต่างหากด้วยละค่ะ เพราะท่านี้ เป็นท่าที่คนอยู่ด้านล่าง ต้องใช้หลังด้านบนและช่วงคอรับน้ำหนักทั้งของตัวเราเองและอีกฝ่ายด้วยนะคะ

ท่ายากลำดับที่ 6

เล่นท่ายาก

ท่ายากท่าต่อไปคือ The Body Builder เป็นท่าที่คุณพ่อจะต้องมีพลังขาที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมาก ที่สำคัญต้องพร้อมที่จะรับน้ำหนักตัวของคุณแม่ได้โดยที่ไม่ปล่อยกลางคัน เพราะมีความเป็นไปได้แน่นอนว่า ท่านี้เกิดอุ้มนานไป มีหวังทั้งแขนและขาอ่อนล้า ไม่ใช่แค่นั้นนะคะ เหงื่อที่ไหลออกมาอีก อาจจะทำเอามือลื่นก็เป็นได้ละค่ะ

คลิกดู! 8 ท่ายากสุดอันตรายเพิ่มเติม

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up