มาพักผ่อน พักกาย พักใจ @บ้านเคียงฟ้า หัวหิน

ในวันหยุดพักผ่อนที่หลายคนรอคอย อยากพักกาย พักใจในพื้นที่ส่วนตัวที่แสนอบอุ่น ได้ทิ้งตัวลงพักในบรรยากาศที่ปลอดโปร่งและปลอดภัย ไม่ใช่แค่พักกายแต่ยังช่วยชาร์ตพลังให้กับตัวเองได้อีก ห้องพักตากอากาศคงเป็นทางเลือกที่ดีและตอบโจทย์ที่กล่าวมาแล้วข้างต้น แต่จะดีสักแค่ไหน ถ้าห้องพัก พร้อมสิ่งแวดล้อมรอบตัวจะถูกดีไซน์ให้เข้าถึงทุกคนในครอบครัวที่มีหลากหลายวัยให้ได้พักผ่อนในมุมของตัวเองไปพร้อมกัน

2 3

หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ สถานที่พักผ่อนยอดฮิตตลอดกาล และเพราะเป็นจังหวัดที่เราเข้าถึงความเป็นธรรมชาติได้ง่าย เหมาะแก่การเดินทางมาพักผ่อนในวันหยุดได้ดีทีเดียว หากคุณกำลังมองหาห้องพักตากอากาศสักหลังเพื่อเป็นที่พักผ่อนสูดอากาศแบบขับรถเพียง 2- 3 ชั่วโมงจากกรุงเทพ บ้านเคียงฟ้า หัวหิน เป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ คอนโดมิเนียมแนวสูง 26 ชั้น กับการออกแบบที่เปิดรับวิวทะเล และเมืองหัวหินทุกมุมมอง ให้ได้คุณสัมผัสกับบรรยากาศของหัวหินเต็มตาทุกชั้น คอนโดสูงหนึ่งเดียวในหัวหิน นอกจากนี้บริเวณรอบโครงการยังอยู่ใกล้กับ สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย จะช้อปปิ้งแบบเก๋ๆกับรีสอร์ทมอลล์แห่งใหม่ของหัวหิน BLÚPORT จะเที่ยวแบบ Extreme ที่สวนน้ำ Vana Nava ที่อยู่ฝั่งตรงกันข้าม หรือถ้าชื่นชอบกีฬาเป็นชีวิตจิตใจสามารถเลือกพักผ่อน ที่True Arena Sport Complex ที่มีสนามเทนนิสมาตรฐานระดับ โลก ถึง 10 สนาม สนามฟุตบอล 2 สนาม และ Sport Complex แบบครบครัน และใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้นเอง

4 5

หากไม่อยากออกไปไหน ที่นี่เราพร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ สระว่ายน้ำเปิดโล่งบนชั้น 5, สวนสีเขียวร่มรื่น และห้องออกกำลังกายอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ปลอดภัย เพื่อให้การพักผ่อนที่สมบูรณ์ที่สุด ตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนในครอบครัว

6 7 8

การพาตัวเองไปสูดอากาศที่บริสุทธิ์ในจังหวัดใกล้ๆ ได้ไปอยู่ในมุมโปรดที่คุ้นเคย ได้ทำกิจกรรมร่วมกันภายในครอบครัว การได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ สิ่งเหล่านี้จะเป็นเหมือนวิตามินที่ช่วยบำรุงร่างกายและจิตใจให้สดชื่นพร้อมรับวันใหม่ได้เป็นอย่างดีค่ะ
เพราะแสนสิริเชื่อว่า การออกแบบที่พักในสภาพแวดล้อมที่ดี ใช้ทุกพื้นที่ให้คุ้มค่า เพื่อให้คุณสร้างชีวิต สร้างความสุข ตามที่คุณได้ออกแบบไว้
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : โครงการ บ้านเคียงฟ้า หัวหิน สนใจโทร 1685 หรือ WWW.SANSIRI.COM

 

keyboard_arrow_up