ตอบทุกข้อสงสัย ว่าที่คุณแม่ฉายา นางฟ้าเก้าอี้เข็น…ทำไมถึงปล่อยให้ท้อง !!

event

ถือเป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก สำหรับความรักของคู่รักคู่นี้ ที่ชายหนุ่มหัวใจนักสู้ คอยเลี้ยงดูแฟนสาวที่พิการขา และกำลังตั้งครรภ์อยู่ ซึ่งตอนนี้เรื่องราวดังกล่าวกำลังถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ขณะนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ตอบทุกข้อสงสัย ว่าที่คุณแม่ฉายา นางฟ้าเก้าอี้เข็น

นางฟ้าเก้าอี้เข็น

โดยเรื่องราวนี้ถูกแชร์เป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นภาพและข้อความที่น่าประทับใจ ที่ฝ่ายหญิงมีความพิการทางขา ใส่ชุดคุลมท้องนั่งอยู่บนรถวีลแชร์ โดยมีชายหนุ่มร่างกายปกติอยู่เคียงข้างกาย โดยฝ่ายหญิงเป็นผู้เขียนชื่นชมและยกย่องสามีหนุ่มที่คอยดูแลทุกอย่างให้เป็นอย่างดี

นางฟ้าเก้าอี้เข็น

นับเป็นอีกหนึ่งคู่รักตัวอย่างที่สร้างแรงบันดาลใจและแง่คิดดี ๆ ให้กับคู่รักอีกหลายคู่ และเมื่อภาพสุดน่ารักและเรื่องของคุณ ฟ้า วิญธัชชา ฉายา นางฟ้าเก้าอี้เข็น สาวพิการขาที่กำลังตั้งท้องกับสามี สต๊อป กอบกิจ ได้ถูกเผยแพร่ลงบนโลกโซเชียล แต่กลับเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่า เป็นคนพิการทำไมถึงปล่อยให้ท้อง และคนพิการท้องได้อย่างไร!?

งานนี้ว่าที่คุณแม่ฟ้า วิญธัชชา ก็ได้ตอบคำถามประเด็นดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊ก Wintadcha TN โดยระบุว่า “คนพิการก็คนค่ะ ก็อยากมีครอบครัว มีลูก เหมือนคนอื่น ๆ ไม่ได้เป็นภาระใครก็พอ พร้อมกล่าวขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ”

นางฟ้าเก้าอี้เข็น

นางฟ้าเก้าอี้เข็น

นางฟ้าเก้าอี้เข็น

นางฟ้าเก้าอี้เข็น

นางฟ้าเก้าอี้เข็น

นางฟ้าเก้าอี้เข็น

นางฟ้าเก้าอี้เข็น

อย่างไรก็แล้วแต่   เรื่องราวของคุณแม่ฟ้าและสามี ถือเป็นยาชูใจชั้นดี และเป็นอีกหนึ่งมุมมองความรักของทั้งคู่ ที่พิสูจน์ชัดเจนว่า รักแท้นั้นไม่ต้องลาภยศชื่อเสียงเงินทอง และทุกคนก็สามารถพบรักแท้และมีความรักที่ยั่งยืนได้ หากรู้จักใส่ใจและให้ความสำคัญต่อกันอย่างสม่ำเสมอ

ทาง Amarin baby&kids ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับคุณแม่ฟ้าและสามีมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ^_^


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Wintadcha TN

Save

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X momrathon