งาน Milk Fest 2018 10th Anniversary

event

โดนใจคุณแม่ๆสาย Milk Lover สุดๆแน่นอน สำหรับงาน Milk Fest 2018 10th Anniversary คุณแม่ที่ชอบการดื่มนมเป็นชีวิตจิตใจ และเป็นคุณแม่ช่างเลือก ที่มักคัดสรรเลือกผลิตภัณฑ์นมที่ดี เพื่อลูกน้อย และคนในครอบครัว จะพลาดงานนี้ได้อย่างไร ใช่มั้ยคะ

Milk Fest 2018 10th Anniversary

เริ่มแล้ว สำหรับ งาน MilkFest 2018 10th Anniversary ก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ของเทศกาลรณรงค์การดื่มนม ซึ่งเริ่มเปิดงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ สาขาบางกะปิ ชั้น G เรียกว่าเอาใจแม่ๆสายเฮลตี้ ที่กระแสตอนนี้ ใครๆก็หันมาใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น เหมาะกับคุณแม่ๆทุกท่าน ที่ชอบเลือกสรรผลิตภัณฑ์นมที่ดี มีคุณภาพ เพื่อลูกๆ และครอบครัว

ซึ่งงานนี้ยังได้ก็มีตัวแทนคุณแม่คนดัง อย่าง คุณแม่โม่ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่ควงลูกชายแสนน่ารัก น้องดีแลน มาอวดโฉมในงาน รวมถึง ว่าที่คุณแม่ลูก 2 กระแต ศุภักษร ที่อุ้มท้องลูกคนที่ 2 มาร่วมแชร์ประสบการณ์ เคล็ดลับการเลี้ยงลูก รวมถึง การเลือกนมให้เหมาะกับลูกน้อย และตัวเอง รวมถึงรุ่นใหญ่ อย่างคุณแม่หน่อย นวลนง คุณแม่นางเอกเรื่องราวดีๆ แพนเค้ก เขมนิจ ที่มาร่วมบอกต่อเคล็ดลับดีๆ ในการเลือกดื่มนม สำหรับผู้ใหญ่อีกด้วย

มิลค์ เฟสติวัล

มิลค์ เฟสติวัล

ลิเดีย “ให้ความสำคัญมากๆ ในการเลือกนมดีๆให้กับลูก ส่วนตัวเองก็ต้องดูแลตัวเองด้วย เลือกอะไรที่มาช่วยเสริมข้อต่อเราบ้าง เพราะตอนเราคลอดลูก ก็ดึงดูดแคลเซียมของเราไปหลายๆอย่างออกไป แล้งยังต้องผลิตน้ำนมให้เค้า ก็ต้องเลือกนมที่ทานเข้าไปแล้ว บำรุงตัวเราด้วย”

กระแต “กระแตชอบดื่มนมตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว ยิ่งตอนตั้งครรภ์ ยิ่งต้องบำรุง เพราะเราต้องเสียแคลเซียมให้กับลูกเยอะ ก็ต้องบำรุงตัวเองด้วย ตอนตั้งครรภ์เราก็วางแผนในการเลือกนมให้ลูก ส่วนใหญ่เราก็เลือกที่เราชอบทานตอนเด็กด้วย เจ้าขาก็จะเป็นเด็กที่ชอบทานนม ทำให้พัฒนาการเค้าดีมากๆ ตอนนี้ สูง ไม่อ้วนแล้ว ”

แม่หน่อย “ผู้หญิงทุกคนคะ แคลเซียมเป็นสิ่งสำคัญมากเลย ที่จะช่วยให้เราคงความสวย แข็งแรง ดื่มนมทุกวัน ต้องพยายามดื่มให้ได้ ของแม่ต้องเปลี่ยนแล้ว ไม่ใช่ดื่มนมวัวแล้ว ต้องดื่มนมจากธัญพืช ทำให้เรายังคงมีสุขภาพร่างกายที่ดี ผู้หญิงยุคใหม่ต้องแข็งแรงนะคะ”

 

งาน Milk Fest 2018 10th Anniversary

โดยภายในงาน จัดเต็มผลิตภัณฑ์นมต่างๆมากมาย ทั้งผลิตภัณฑ์นมสำหรับเด็ก ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ สำหรับผู้ใหญ่ แต่ที่จะโดนใจคุณแม่ๆมาก ก็โปรโมชั่นเริ่ดๆ ของแต่ละแบรนด์ ให้คุณแม่ได้เลือก ชิม ช็อปสินค้าคุณภาพดี แบบเพลินๆไปเลย

มิลค์ เฟสติวัล มิลค์ เฟสติวัล มิลค์ เฟสติวัล มิลค์ เฟสติวัล

 

มิลค์ เฟสติวัล มิลค์ เฟสติวัล มิลค์ เฟสติวัล มิลค์ เฟสติวัล มิลค์ เฟสติวัล

ที่เห็นบอกเลยว่า แต่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะภายในงาน ยังมีผลิตภัณฑ์นมดีๆ กับโปรโมชั่นอีกเพียบ คุณแม่ๆห้ามพลาดเลยค่ะ ไปตอนนี้ยังทัน เพราะงาน Milk Fest2018 10th Anniversary จะจัดไปจนถึงวันที่  7 กุมภาพันธ์นี้ ที่ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ สาขาบางกะปิ ชั้น G ค่ะ มาๆรีบเลย

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up