AgiAgi ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก

AgiAgi เปิดตัวผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก ผสานความใส่ใจจากคุณแม่ คัดสรรส่วนผสมที่อ่อนโยนที่สุดเพื่อลูกน้อย

Alternative Textaccount_circle
event
AgiAgi ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก
AgiAgi ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก

AgiAgi (อากิ อากิ) แบรนด์ที่เกิดจากความตั้งใจและพิถีพิถันของคุณแม่สองคน เอมมี่ – มรกต แสงทวีป และ บี – นนท์ทิพย์ ชลสายพันธ์ ที่ต้องการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อย เพราะเข้าใจถึงความรู้สึกของคุณแม่มือใหม่ที่เต็มไปด้วยความกังวล ไม่ยอมเสี่ยงใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็ได้ และมองหาผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กที่มีความเป็นธรรมชาติ (Organic) จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ทั้งสองอยากส่งมอบสิ่งที่มั่นใจว่าดีสำหรับลูกน้อยให้คุณแม่ทุกคนได้อุ่นใจไปกับผลิตภัณฑ์ของอากิ อากิ

สำหรับคำว่า “Agi” มาจากภาษาเกาหลีที่แปลว่า เด็กทารก เมื่อออกเสียงซ้ำ ๆ แบบที่เด็ก ๆ ชอบพูดกัน จึงเป็นที่มาของชื่อ AgiAgi ตัวแทนของช่วงเวลาพิเศษของคุณแม่กับลูกน้อยที่อบอวลไปด้วยความรักและความผูกพัน

จากจุดเริ่มต้นจนกลายมาเป็นไอเดียในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กที่อ่อนโยนจากธรรมชาติ ผ่านขั้นตอนในการเลือกส่วนผสมที่ลงตัวที่สุด เพื่อใช้ดูแลความสะอาดให้กับลูกน้อย ปลอดภัยสำหรับทุกผิวสัมผัส เพราะผิวเด็กบอบบางกว่าผู้ใหญ่ถึง 5 เท่า และมาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นอ่อนโยนอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวช่วยสำหรับคุณแม่มือใหม่ทุกคนในการดูแลลูกน้อยให้เติบโตอย่างมีความสุข

กว่าจะมาเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่ดีที่สุดเพื่อลูก ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แบรนด์ได้วิจัยและพัฒนาเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมาตรฐาน ผลิตภัณฑ์ทุกตัวผลิตจากโรงงานมาตรฐานระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กมานานกว่า 40 ปี

ผลิตภัณฑ์ของ AgiAgi มีสารสกัดที่โดดเด่นอย่าง Mango Extract เป็นสารสกัดจากกรดอินทรีย์ธรรมชาติ หรือ organic acid นิยมใช้เป็นสารทำความสะอาด (cleaning agent) ที่ทั้งอ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพในการกำจัดคราบต่าง ๆ บนเสื้อผ้าได้เป็นอย่างดี รวมถึงปราศจาก SLS, SLES, พาราเบน และสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อลูกน้อย จึงได้รับการรับรองจาก COSMOS (certificated in France) ซึ่งเป็น 1 ใน 2 มาตรฐานออร์แกนิกที่ได้รับความน่าเชื่อถือมากที่สุดของโลก

สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ AgiAgi จากสารสกัดธรรมชาติ มีสินค้า 5 ประเภท ประกอบด้วย

AgiAgi น้ำยาซักผ้า

1. น้ำยาซักผ้า (Baby Fabric Wash) Blossom my world ขนาด 750 ราคา 285 บาท ผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าเด็กที่อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย พร้อมทำความสะอาดและขจัดคราบล้ำลึกด้วยสารสกัดกรดอินทรีย์ธรรมชาติ จาก Mango Extract ล้างออกง่าย ลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของผ้าเหม็นอับ

น้ำยาปรับผ้านุ่ม

2. น้ำยาปรับผ้านุ่ม (Baby fabric softener) Twinkle, Giggle, Cuddle star ขนาด 750 ราคา 285 บาท ผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นหอมผ่อนคลายจากธรรมชาติด้วยเทคโนโลยี VivaScentz ล็อคความหอมสดชื่นไว้ที่ใยผ้า โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวลูกน้อย พร้อมช่วยลดกลิ่นอับและกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ด้วยส่วนผสมจาก Mango Extract อ่อนโยนต่อผิวสัมผัสของลูกน้อย

 Multi-Surface cleaner spray

3. สเปรย์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ (Multi-Surface cleaner spray) A whole clean world ขนาด 500 ราคา 250 บาท สเปรย์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ สำหรับทำความสะอาดทุกพื้นผิวสัมผัสได้ทันทีแบบไม่ต้องล้างออก มี pH balance อ่อนโยนและปลอดภัยในทุกการสัมผัส และสารสกัดกรดอินทรีย์ธรรมชาติจาก Mango Extract ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อากิ อากิ

4. น้ำยาล้างขวดนมและจุกนม (Baby bottle & Nipple liquid cleanser) Grow young together ขนาด 500 ราคา 275 บาท ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างขวดนมและจุกนม อ่อนโยนอย่างมีประสิทธิภาพ ล้างคราบโปรตีนและไขมันได้หมดจด ด้วย Mango Extract ที่มีประสิทธิภาพในการขจัดสิ่งสกปรก และอ่อนโยนต่อผิวสัมผัส ไม่ระคายเคืองขณะใช้งานไม่ทิ้งกลิ่นหลังล้าง ไม่มีสารตกค้าง

อากิ อากิ น้ำยาล้างผักผลไม้

5. น้ำยาล้างผักผลไม้ (Vegetable & Fruit & wash) Fruity. Wash. ขนาด 400 ml. ราคา 250 บาท น้ำยาสำหรับล้างผักผลไม้ให้สะอาดปลอดภัย ด้วยสารทำความสะอาด food grade ปลอดภัย ได้รับการรับรองจาก US FDA ไม่ทำให้ผักผลไม้เสียรสชาติ ยืดอายุให้เก็บได้นาน ไม่มีสารตกค้าง กำจัดจุลินทรีย์เชื้อรา สิ่งสกปรกและแว็กซ์เคลือบผลไม้

สุดท้ายนี้สำหรับคุณแม่ทั้งมือใหม่ มือเก่า ผลิตภัณฑ์ของ AgiAgi จะคอยอยู่เคียงข้างเพื่อช่วยดูแลทุกโมเมนต์พิเศษของครอบครัว เพราะเราสร้างสรรค์ AgiAgi ขึ้นมาเพื่อให้ทุกวินาทีเป็นช่วงเวลาคุณภาพของครอบครัวอย่างแท้จริง

ผลิตภัณฑ์ AgiAgi มีจำหน่ายทางช่องทางออนไลน์แล้วที่ Line Official: @agiagi.baby,
Official Store บนLazada: https://www.lazada.co.th/shop/agi-agi-baby และLine Shopping: https://shop.line.me/@agiagi.baby ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.agiagi.baby/# และ Facebook/ Instagram : agiagi.baby 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up