ฝันเห็นตุ๊กแก

ฝันเห็นตุ๊กแก ฝันว่าตุ๊กแกกัด หมายถึงอะไร เลขเด็ด!!

Alternative Textaccount_circle
event
ฝันเห็นตุ๊กแก
ฝันเห็นตุ๊กแก

ฝันเห็นตุ๊กแก ฝันเห็นตุ๊กแก 2 ตัว ฝันเห็นตุ๊กแกหลายตัว ฝันว่าได้ยินเสียงตุ๊กแก ฝันว่าตุ๊กแกเกาะ ฝันว่าตุ๊กแกกัด ทำนายว่าอย่างไร พร้อมเลขเด็ด

ฝันเห็นตุ๊กแก ฝันว่าตุ๊กแกกัด หมายถึงอะไร เลขเด็ด!!

ตุ๊กแกสัตว์ที่คนส่วนใหญ่กลัว ด้วยรูปร่างหน้าตาที่ดูน่ากลัว และขนาดที่ใหญ่โตกว่าจิ้งจกที่เราคุ้นตากันมากนัก จึงเป็นที่หวาดกลัวของสาวๆ เด็กๆ ไม่เว้นแม้แต่ผู้ชายก็ตาม แล้วถ้าเป็นความฝันล่ะ ความหมายจะน่ากลัวอย่างรูปร่างหน้าตาของมันหรือไม่ วันนี้ทีมกองบรรณาธิการ ABK ได้รวบรวม คำทำนายเกี่ยวกับการ ฝันเห็นตุ๊กแก มาฝากแล้วค่ะ

ฝันเห็นตุ๊กแก
ฝันเห็นตุ๊กแก

ฝันเห็นตุ๊กแก ฝันว่าตุ๊กแกกัด หมายถึงอะไร เลขเด็ด!!

ฝันเห็นตุ๊กแกหรือได้ยินเสียงตุ๊กแกทักในฝัน

ทำนายว่า

คุณมีความจำเป็นจะต้องย้ายถิ่นที่อยู่อาศัย ออกจากบ้านเกิดไกลออกไป ทำให้ห่างไกลจากครอบครัว แต่จะได้ข่าวดีจากการงาน การเงิน หรือลาภทางการเสี่ยงโชค อาจจะได้ลาภจากเพื่อนฝูงหรือคนใกล้ชิด ถ้าหากใครที่ฝันเห็นตุ๊กแกแล้วกำลังมีคดีความติดตัวอยู่ ก็มีความหมายว่ามีทางที่จะชนะคดีได้

ดวงความรัก

คนที่คุณรักดูเหมือนจะเป็นที่ต้องตาต้องใจของคนอื่น ๆ ด้วย ระวังจะแอบชอบคนมีเจ้าของ อาจเกิดความขัดแย้งไม่พอใจกันได้ ส่วนคนโสด จับพลัดจับผลูอาจได้เพื่อนรู้ใจมาเป็นแฟน คนที่เคยทะเลาะกันหรือหึงหวงกันอยู่ สถานการณ์ความรักจะดีขึ้น และกลับมารักใคร่กันดีกว่าเก่า

ดวงการเงิน การงาน

คุณอาจจะต้องอดทนกับการงานสักนิด อีกไม่นานโอกาสทองของคุณน่าจะมาถึง สำหรับคนทำงานด้านบริการจะมีงานวิ่งเข้ามาหา มีเพื่อนชักชวนลูกค้ามาให้ จะมีเกณฑ์การเดินทางด้วยเรื่องของงาน และได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม หากเป็นงานที่ทำร่วมกับผู้อื่น คนร่วมทีมอาจมีปากเสียงแตกแยกกัน หรือหากคิดจะลงทุนทำธุรกิจกับเพื่อน ให้ระวังการคดโกงที่อาจเกิดขึ้น

เลขเด็ดฝันเห็นตุ๊กแก หรือได้ยินเสียงตุ๊กแกทักในฝัน

  • เลขเด็ด 2 ตัว : 71, 77
  • เลขเด็ด 3 ตัว : 771, 707, 761

ฝันเห็นตุ๊กแกหลายตัว ฝันเห็นตุ๊กแกเยอะมาก

ทำนายว่า

จะมีโชคมหาศาล ใครที่ชอบการเสี่ยงโชค ทิศเหนือเป็นทิศมงคลสำหรับคุณ แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพและอาการเจ็บป่วยอย่างไม่คาดคิดมาก่อน รวมทั้งระวังต้องทุกข์ยากลำบากใจด้วยเหตุซึ่งเกิดจากบุคคลที่มีวัยอ่อนกว่า

ดวงความรัก

คนโสด ต้องพึ่งพาเพื่อนฝูงคนใกล้ตัวคอยเป็นพ่อสื่อแม่ชักให้ถึงจะสำเร็จ ส่วนคนที่มีคนรู้ใจจะมีเรื่องของบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง คนมีคู่ หากทำงานติดต่อกับคนต่างชาติ ระวังคนรักของคุณจะหึงหวงเอาได้

ดวงการเงิน การงาน

คนทำงานเกี่ยวกับการประมูลแข่งขันจะสำเร็จได้ควรเข้าหาผู้ใหญ่ จะช่วยเสริมดวงให้ดีขึ้นได้ หากทำสัญญากู้หนี้ยืมสินระหว่างเพื่อนกันจะถูกอีกฝ่ายบิดพลิ้ว เอารัดเอาเปรียบ ช่วงนี้กิจการที่ต้องติดต่อกับต่างประเทศอาจมีอุปสรรค เพราะการสื่อสารที่ไม่เข้าใจกัน

เลขเด็ดฝันเห็นตุ๊กแกหลายตัว ฝันเห็นตุ๊กแกเยอะมาก

  • เลขเด็ด : 0
  • เลขเด็ด 2 ตัว : 61
  • เลขเด็ด 3 ตัว : 707

 

ฝันว่าตุ๊กแกเกาะ

ทำนายว่า

จะมีโชคลาภลอยเข้ามาแบบฟลุก ๆ หรือจะได้รับโชคลาภมาโดยไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรเลย และญาติมิตรที่อยู่ไกลจะเดินทางมาเยี่ยมเยียน

ดวงความรัก

ช่วงนี้ดวงความรักกำลังเด่น ไม่ว่าจะเป็นแฟนเก่าที่จะกลับมาขอคืนดี หรือคนใหม่ จะมีคนต่างถิ่นต่างแดนหรือชาวต่างชาติที่ใกล้ชิดมาชอบ ซึ่งคุณมีโอกาสที่จะได้คู่รักเป็นคนต่างชาติ และคนคนนี้ก็ดูดีเลยทีเดียว

ดวงการเงิน การงาน

มีโอกาสดี ๆ เข้ามาอย่างประหลาดใจ ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือเกื้อกูลด้วยดี หากหนักใจเรื่องใดก็ตามควรเข้าหาผู้ใหญ่เพื่อขอคำปรึกษา ใครที่มีเคราะห์กรรมตามทันในช่วงนี้ ให้ทำบุญกรวดน้ำจะได้รับข่าวดีเกินคาดจากเพื่อนหรือผู้คุ้นเคย

เลขเด็ดฝันเห็นตุ๊กแกเกาะ

  • เลขเด็ด 3 ตัว : 164, 648

 

อ่านต่อ… ฝันเห็นตุ๊กแก ฝันว่าตุ๊กแกกัด หมายถึงอะไร เลขเด็ด!! คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up