ฝันว่าอุ้มทารก

ฝันว่าอุ้มทารก ฝันเห็นเด็ก หมายความว่าอย่างไร?

Alternative Textaccount_circle
event
ฝันว่าอุ้มทารก
ฝันว่าอุ้มทารก

ฝันว่าอุ้มทารก ฝันว่าอุ้มทารกแรกเกิด ฝันว่าอุ้มเด็กผู้หญิง ฝันว่าอุ้มเด็กผู้ชาย แต่เรายังไม่มีลูก เรายังไม่ได้แต่งงาน

ฝันว่าอุ้มทารก ฝันเห็นเด็ก หมายความว่าอย่างไร?

ขึ้นชื่อว่า ความฝัน คือ เรื่องที่ไม่ได้เกิดขึ้นจริง แต่สิ่งที่เราฝันนั้น จะกลายเป็นจริงอย่างที่เราฝันหรือไม่ หรือสิ่งที่เราฝัน คือสัญญาณบ่งบอกอะไรบางอย่าง ที่กำลังเกิดขึ้นจริงหรือไม่ ทีมกองบรรณาธิการ ABK ได้รวบรวมข้อสงสัยเกี่ยวกับการ ฝันว่าอุ้มทารก ว่าจะมีความหมายใดแอบแฝงตามความเชื่อของคนไทย ตามไปดูกันเลยค่ะ

ฝันว่าอุ้มทารก
ฝันว่าอุ้มทารก

ฝันว่าอุ้มทารก ฝันเห็นเด็ก หมายความว่าอย่างไร?

ฝันว่าอุ้มทารก

ทำนายว่า จะได้โชคลาภและตำแหน่งการงานดีขึ้น จะได้ลาภ ได้เงิน จะมีสิ่งดีเกิดขึ้น หรือจะมีบุตร บริวารเพิ่มในบ้าน

ฝันว่าอุ้มทารกผู้หญิง 

ทำนายว่า ชีวิตจะมีความสุขมากกว่าทุกครั้ง ต้องระวังคนจ้องอิจฉา ความรักของคุณไม่หวือหวา คนโสดถ้ากำลังหาคนรู้ใจ แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนจะสมหวัง และถ้าใครมีรักอยู่ ให้ระวังการมีปากเสียง

ฝันว่าอุ้มทารกผู้ชาย

ทำนายว่า หากคิดอะไรก็จะเป็นไปตามที่คิด แต่ในช่วงนี้ให้ระวังเนื้อระวังตัว เพราะอาจจะมีคนที่คิดร้าย หรือทำให้คุณต้องเหนื่อยใจกังวลใจ การงานไม่ค่อยราบรื่น จะมีคนขัดขา การเงินจะมีรายได้จากงานที่ทำอยู่ ความรักของคุณอาจจะไม่สมหวัง ให้ระวัง

ฝันว่าได้อุ้มลูกคนอื่น

ทำนายว่า คนในครอบครัวจะมีเรื่องของการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่หนักหนา ระวังเรื่องอารมณ์ของคุณให้ดี เพราะมันจะนำมาซึ่งความเลวร้าย จะได้รับข่าวดีเกินคาดจากเพื่อน หรือผู้คุ้นเคยในทางบวก

ฝันว่าได้อุ้มทารกผู้หญิงผิวขาว

ทำนายว่า จะได้ลาภการเงิน หรือมีบุตรในเร็ววัน

ฝันว่าอุ้มลูกตัวเอง

ทำนายว่า การเสี่ยงโชค จงแสวงโชคจากที่ที่คุณยังไม่เคยไป จะมีงานสังสรรค์กับญาติมิตร ความรักระหองระแหง รู้สึกว่าคุณจะมีความลับต่อกัน เพราะกลัวว่าพูดอะไรออกไปแล้วจะมีผลเสีย หรือเกิดเรื่อง การงานของคุณจะได้รับงานใหม่ๆ และมีรายได้จากงานมากกว่า 1 ชิ้น

เลขเด็ดทำนายฝันว่าได้อุ้มทารก 02, 05, 08, 33, 37, 011

ฝันว่าอุ้มทารกแล้วทารกอึใส่มือ

ทำนายว่า ระยะนี้ท่านจะติดต่อกับคนต่างชาติหรือมิตรสหายที่เป็นคนต่างถิ่นต่างภาค พวกเขาเหล่านี้จะนำลาภมาให้ จะทำของหาย หรือสูญเสียของที่รัก โชคดีจะเกิดขึ้นจากคนที่คุณไปช่วยเหลือ

 • ความรัก : คนโสดจะได้พบรักกับคนที่อยู่ทางไกล หรือพบรักในต่างแดน ระวังจะเกิดอาการรักสั่นคลอน เพราะไม่รู้จะเลือกใครดี ค่อยๆคิดไปก่อน จะมีคนมาทำให้คุณรู้สึกสดชื่น แต่ก็ยังไม่ใช่คนที่คุณหวังไว้
 • การงานและการเงิ : ริเริ่มทำการใดๆ อย่านั่งรอแค่หวังน้ำบ่อหน้า เพราะอาจจะไม่ได้อย่างที่ใจเราต้องการ งาน ที่ทำร่วมกับผู้อื่นเป็นทีมเป็นคณะจะมีปัญหาแตกแยก คนร่วมทีมจะเกิดปากเสียงกัน แตกแยกกันเป็นกลุ่ม หากหวังให้เงินเดือนขึ้นตามการเลื่อนขั้นเห็นทีคงยังไม่ใช่ตอนนี้
 • เลขนำโชค : 26, 10, 88, 27, 48, 03, 72

ฝันว่าอุ้มเด็กร้องไห้

ทำนายว่า ช่วงนี้อาจจะได้รับอุบัติเหตุ ทำให้บาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ ชีวิตราบเรียบ จะมีแต่ความสุขอย่างต่อเนื่อง โชคลาภมีแต่ต้องไขว่คว้าเอง

 • ความรัก : คนโสดจับพลัดจับผลูอาจได้เพื่อนรู้ใจมาเป็นแฟน คุณควรระวังเกี่ยวกับคู่ครองของคุณ เพราะอาจจะมีเรื่องร้อนใจหรือเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ คุณมีโอกาสที่จะได้คู่รักเป็นคนต่างชาติ คนๆนี้ดูดีเลยทีเดียว
 • การเงิน การงาน : การทำงานร่วมกับพรรคพวกต้องใช้สติกับมิตรภาพมากเป็นพิเศษ และงานจะลุล่วงผ่านพ้นไปด้วยดี งาน ที่ทำร่วมกับผู้อื่นเป็นทีมเป็นคณะจะมีปัญหาแตกแยก คนร่วมทีมจะเกิดปากเสียงกัน แตกแยกกันเป็นกลุ่ม คุณจะหาเงินได้ก้อนใหญ่จากกิจการที่คุณทำอยู่และอาจมีผู้มาร่วมลงทุนกับคุณเพิ่มจากเดิม
 • เลขนำโชค : 5, 6, 7, 8, 50, 14, 93, 567, 226
ฝันเห็นเด็ก
ฝันเห็นเด็ก

ฝันเห็นทารก

ทำนายว่า หากใครฝันเห็นเด็กทารก ขาวอวบสมบูรณ์ ทำนายฝันได้ว่าจะได้ลาภทางการเงิน หรือได้บุตรในเร็ววันหากคิดอะไรก็จะเป็นไปตามที่คิด แต่ให้ระวังเนื้อระวังตัว เพราะอาจจะมีคนที่คิดร้ายหรือทำให้คุณต้องเหนื่อยใจกังวลใจ โดยเฉพาะเพศตรงข้าม และขอเตือนว่าจะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือจากคุณ ควรคิดให้ดีก่อน เพราะเขาอาจนำความเดือดร้อนมาถึงตัวคุณได้

 • ความรัก : คนที่ยังโสดอยู่ในเวลานี้หากมีคนที่แอบชอบแอบรักอยู่ก็ให้รีบบอกความในใจไปตรง ๆ เลย เพราะไม่มีเวลาไหนเหมาะเท่านี้อีกแล้ว ส่วนคนที่มีคู่ต้องระวังคู่ตัวเองให้มาก ๆ เพราะคนรักของคุณกับเพื่อนคุณอาจจะมีอะไรที่ลึกซึ้งก็ได้
 • การงานและการเงิน : มีงานที่รัดตัวเลยล่ะ คนที่กำลังเบื่อที่ทำงานที่เดิม มีโอกาสจะได้ที่ทำงานใหม่ ทำให้ได้แสดงฝีมือที่คุณมีอย่างเต็มที่ มีเกณฑ์ได้ลาภจากงาน แต่ต้องใช้อย่างมีสติ เพราะจะมีเรื่องทำให้ต้องเสียเงินจากคนใกล้ตัว
 • เลขนำโชค : 17, 13, 33, 317, 311, 513

ฝันเห็นเด็กทารกชาย ฝันเห็นเด็กชาย

ทำนายว่า ฝันเห็นเด็กผู้ชาย ทำนายฝันได้ว่าจะมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้น จะได้รับโชคลาภจากคนรัก ควรระวังเรื่องสุขภาพของคนในบ้านให้ดีอาจจะมีเรื่องเจ็บป่วยเกิดขึ้น แต่ก็ไม่หนักมากเท่าไหร่ สำหรับผู้ที่อยากได้บุตรก็มีโอกาสเช่นกัน หรืออาจจะทายได้ว่าอาจจะมีโอกาสได้อุปการะคนหรือสัตว์เลี้ยงก็เป็นไปได้

 • ความรัก : คนที่มีคู่แล้ว ตอนนี้สถานะยังไม่ชัดเจนว่าเขาคนนั้นจะเป็นแค่เพื่อนหรือแฟนกันแน่ ต้องดูกันไปสักพัก ส่วนคนที่โสดอยู่ยังต้องรอต่อไป
 • การงานและการเงิน : อีกไม่นานจะได้รับเงินก้อนใหญ่จากงานที่ทำอยู่ แต่ต้องระวังการใช้เงินให้มาก ๆ จะซื้ออะไรต้องคิดถึงเงินในกระเป๋าให้ดีก่อน
 • เลขนำโชค : 1, 23, 38, 51 ,22, 762, 477

ฝันเห็นเด็กทารกหญิง ฝันเห็นเด็กหญิง

ทำนายว่า ถ้าฝันเห็นเด็กผู้หญิง ทำนายว่าในช่วงนี้ดวงยังดีอยู่ เพราะเวลาที่มีปัญหาติดขัดก็จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเรื่อย ๆ ชีวิตช่วงนี้จะมีความสุข มีสีสัน คนอื่นเห็นแล้วต่างก็อิจฉา แต่อย่าลืมดูแลตัวเอง เพราะอาจเจอปัญหาสุขภาพได้

 • ความรัก : คนโสดถ้ากำลังหาคนรู้ใจ แนะนำว่าให้ขอความช่วยเหลือจากเพื่อน ให้เป็นแม่สื่อแม่ชักให้ รับรองว่าสมหวังชัวร์ แต่ถ้าจะให้ดี ควรเลือกคนที่อายุใกล้เคียงกัน ส่วนคนที่มีคู่แล้วอาจเกิดปากเสียงกระทบกระทั่ง ดังนั้นต้องควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ได้ แล้วความรักก็จะดีตลอดไป
 • การงานและการเงิน : มีเกณฑ์จะได้รับทรัพย์ก้อนโตจากงานธุรกิจของคุณ อาจมีคนมาร่วมหุ้นด้วย ส่วนงานที่ดูเหมือนมีอุปสรรค ช่วงนี้ต้องอดทนอีกนิด งานที่ทำอยู่จึงจะลุล่วงไปด้วยดี
 • เลขนำโชค : 1, 3, 5, 6, 8, 07, 35, 42, 92, 098

ฝันเห็นเด็กทารกแฝด ฝันเห็นเด็กทารก 2 คน

ทำนายว่า หากฝันเห็นทารกแฝด แปลว่ามีเกณฑ์ได้ทุกขลาภ หรือได้ลาภแล้วจะเจ็บป่วย กิจการที่กำลังลงมือทำ อาจจะสำเร็จลุล่วงช้ากว่าที่คิด หรืออีกนัยหนึ่งก็อาจจะดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ โดยได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงหรือคนใกล้ชิดที่เป็นมิตรต่อกัน

 • เลขนำโชค : 22, 44, 66, 662, 442, 664

ฝันว่าเลี้ยงเด็กทารก

ทำนายว่า หากใครฝันว่าเลี้ยงเด็กทารก ทำนายว่าจะเจอเรื่องที่ทำให้ปวดหัว อารมณ์เสียได้ ส่วนมากจะมาจากคนที่เป็นเพศตรงข้าม ช่วงนี้คุณอาจขี้หลงขี้ลืม ทำของหายบ่อย ๆ หรือระวังจะโดนโกง มีเรื่องเสียเงิน ซึ่งจะมาจากความใจดีของคุณเอง ดังนั้นต้องคิดหน้าคิดหลังให้มากเข้าไว้

 • เลขนำโชค : 0, 8, 13, 51, 83, 327

ฝันเห็นเด็กมาขออยู่ด้วย

ทำนายว่า ฝันเห็นเด็กมาขออยู่ด้วย อาจจะดูน่าขนลุกเล็ก ๆ แต่คำทำนายบอกว่า ช่วงนี้คุณจะมีดวงที่ดีเลยล่ะและดวงจะดีขึ้นเรื่อย ๆ หากใครที่ให้คนอื่นยืมเงินจะได้เงินคืนในเวลาไม่นาน การงานในตอนนี้ก็กำลังดีเลย ความคิดเห็นของคุณจะเป็นสิ่งที่ทุกคนยอมรับ ให้ใช้ความสามารถที่มีอยู่อย่างเต็มที่ และมีสติอยู่เสมอ ส่วนความรักยังต้องใจเย็น ๆ ไปก่อน ไม่นานอาจเจอคนที่ใช่

 • เลขนำโชค : 1, 2, 3, 8, 549, 436

 

หากเมื่อคืนใครที่ ฝันว่าอุ้มทารก ตื่นมาแล้วเกิดความสงสัย และกำลังค้นหาคำ ทำนายฝัน คงจะได้รับคำตอบจากบทความนี้ที่ ทีมกองบรรณาธิการ ABK นำมาฝากกันแล้วนะคะ

อ่านต่อบทความดี ๆ คลิก

ฝันว่าได้ทอง จะได้จริงอย่างฝัน หรือแฝงความหมายใด!!

ฝันว่าแม่เสียชีวิต เป็นลางดีหรือลางร้ายกันแน่ เช็คเลย!!!

ฝันว่าคลอดลูก ได้ลูกชาย ลูกสาว หมายความว่าอย่างไร!!

ทำนายฝัน ฝันว่าได้แต่งงาน ฝันว่าแต่งงาน หมายถึงอะไร?

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.thairath.co.th, https://www.kapook.com, https://monohoro.com

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

Amarin Baby & Kids

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up