ทำนายเพศลูก ตำราจีน

ทำนายเพศลูก ตำราจีน แม่นหรือไม่? แม่ท้องต้องลอง

event
ทำนายเพศลูก ตำราจีน
ทำนายเพศลูก ตำราจีน

ทำนายเพศลูก ตำราจีน

>> คลิกที่ภาพ เพื่อทำนาย <<

เป็นอย่างไรการบ้างคะ จากตารางทำนาย บางคนอาจได้คำทำนายที่ถูกใจและไม่ถูกใจ และการทำนายนี้ก็มีความเชื่อถือได้เพียง 90% เท่านั้นหากคุณพ่อคุณแม่อยากทราบเพศลูกจริงก็สามารถตรวจดูได้ทั้งการอัลตร้าซาวน์ หรือเจาะเลือด

♥ แนะนำบทความน่าอ่าน

ทั้งนี้หากคุณพ่อคุณแม่วางแผนก่อนมีลูกไว้แล้วว่าอยากได้ลูกสาว หรือลูกชาย Amarin Baby & Kids จึงมีวิธีการเลือกเพศลูก ทั้งแบบธรรมชาติ และวิทยาศาสตร์

วิธีการเลือกเพศลูก มีดังนี้

1. วิธีการเลือกเพศลูกโดยการสร้างสภาพร่างกายให้เหมาะสม

  • ขั้นตอนการทำลูกชาย

ให้งดการมีเพศสัมพันธ์สักประมาณ 1 อาทิตย์ เพื่อให้อสุจิตัวผู้มีประสิทธิภาพ และเมื่อถึงจุดไคลแมกซ์ของคุณผู้ชาย ให้ดันเข้าไปลึก ๆ เพื่อส่งอสุจิเข้าไปใกล้รังไข่ของคุณผู้หญิงมากๆ ทั้งนี้อาจต้องให้ผู้เชี่ยวชาญคำนวณวันให้ เพราะวันที่เหมาะคือวันที่ LH สูงสุด หรือวันไข่ตกแล้วประมาณ 12-24 ชั่วโมง เพื่อให้ไข่เดินทางมาใกล้จุดที่จะเจอสเปอร์มมากที่สุด

  • ขั้นตอนการทำลูกสาว

ขั้นตอนนี้ให้ใช้น้ำส้มสายชูกลั่น 2 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำสะอาด 1 ลิตร สวนล้างช่องคลอดของมามี้ เพื่อทำให้สภาวะภายในช่องคลอดเป็นกรดและทำทุกอย่างตรงข้ามกับ วิธีทำลูกชาย และควรมีเพศสัมพันธ์ 1-2 วันก่อนไข่ตก

การล้างช่องคลอดด้วยโซดาไบคาร์บอเนตหรือน้ำส้มสายชูเจือจาง เป็นเรื่องของกรด-เบส(ด่าง) เพราะสเปิร์มเพศชาย-หญิงมีความเป็นกรดและเบส (ด่าง) ที่แตกต่างกัน หากสภาพภายในช่องคลอดเอื้ออำนวยต่อโครโมโซมชนิดไหนมากกว่ากัน โอกาสที่จะได้เพศนั้นก็จะมีมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

2. วิธีการเลือกเพศลูกโดยใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์คัดเลือกน้ำเชื้ออสุจิ

โดยวิธีนี้ทางแพทย์จะทำการคัดเลือกน้ำเชื้ออสุจิที่มีโครโมโซม X หรือ Y เท่านั้น และแพทย์จะฉีดน้ำเชื้อสู่โพรงมดลูกของคุณแม่ ทำให้โอกาสได้ทารกที่เพศทางร่างกายตรงใจมีเปอร์เซ็นต์สูงกว่าการควบคุมด้วยตนเอง หรือหลังการปฏิสนธิจากการมีเพศสัมพันธ์แล้ว สามารถปรึกษาเพศของทารกโดยการตรวจเซลล์ได้ หากไม่พอใจหรือจำเป็นจริง ๆ ให้แพทย์ทำการดึงเซลล์ออกจากการฝังตัวได้

อ่านต่อ >> วิธีการทำลูก ให้ได้เพศตามต้องการ” คลิกหน้า 3

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up