4U2 Hello Kitty

4U2 Hello Kitty Mousse Tint ให้คุณแม่สีปากสวย มีกลิ่นหอม

event
4U2 Hello Kitty
4U2 Hello Kitty

4U2 Hello Kitty Mousse Tint มิติใหม่ของลิปสติก เนื้อแมทท์ก็ไม่ใช่ เนื้อครีมก็ไม่เชิง ทาแล้วให้ความรู้สึกนุ่มๆ เกลี่ยง่าย ทิ้งไว้ซักพักกลับกลายเป็นเนื้อแมทท์แต่มีความชุ่มชื้นแวววาว

4u2 hello kitty mousse tint มิติใหม่ของลิปสติก
ช่วยให้คุณแม่สีปากสวย มีกลิ่นหอม

4U2 เผยนวัตกรรมลิปสติกเนื้อมูสใหม่ล่าสุด และเข้าสู่ขั้นกว่าด้วยการเพิ่มทินท์ลงไปในแท่งเดียวกัน มาในรูปแท่งสุดน่ารักที่ทางแบรนด์ร่วมมือกับ HELLO KITTY ไอคอนชื่อดังระดับโลก ออกมาเป็น 4U2 Hello Kitty Mousse Tint  (Limited Edition) ลิปสติกเนื้อครีมมูสผสมทินท์ ทำให้รู้สึกนุ่มชุ่มชื้นเหมือนมีมูสเค้กติดริมฝีปาก แต่ให้ลุคแมทท์ที่ติดทนนานยิ่งขึ้น มีทั้งหมด 11 เฉดสี คอลเลคชั่นสุดน่ารักนี้มีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลยนะจ๊ะ

นอกจากเนื้อสัมผัสที่บางเบาและนุ่มชุ่มฉ่ำจากวิตามินอีแล้ว ยังมีกลิ่นหอมจางๆของผลไม้ ในชื่อสีเป็นผลไม้นานาพันธุ์ เช่น สตรอเบอร์รี่ แพร์ แอปเปิ้ล องุ่น เป็นต้น สาวๆสามารถเลือกสีโดนใจได้เลย เชิญลิ้มลองเนื้อสัมผัสและกลิ่นผลไม้หอมหวานได้แล้ววันนี้ที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM และ www.4u2thailand.com

4U2 Hello Kitty

(4U2 Hello Kitty Mousse Tint Limited Edition ราคาชิ้นละ 199 บาท)

♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

วิธีใช้ลิปสติกเนื้อมูสทินท์

หลายคนที่ยังไม่เคยใช้ลิปสติกเนื้อมูสผสมทินท์อาจรู้สึกแปลก แต่อันที่จริงแล้วเนื้อมูส นอกจากมีความนุ่มชุ่มปากแล้ว ยังให้ความยืดหยุ่นทำให้เกลี่ยและปรับลุคได้หลายแนวอีกด้วย

1.เตรียมปากด้วยคอนซีลเลอร์ สำหรับสาวๆที่มีพื้นปากค่อนข้างเข้ม หรือเรียกง่ายๆว่าปากดำ ลองทาคอนซีลเลอร์ลงที่ขอบปากก่อนทาลิปมูสเบาๆที่กึ่งกลางปาก แล้วค่อยๆใช้นิ้วเกลี่ยเบาๆมาที่ขอบปาก เท่านี้ก็จะได้ลุคปากเบลอดูสดใสเย้ายวนแล้ว

2.สไตล์คลาสสิก เมื่อไรก็ตามที่อยากทาลิปสติกแบบเนี้ยบๆหรือคลาสสิกลุค ควรเริ่มทาปากด้วยดินสอเขียนขอบปากก่อน แล้วค่อยใช้ลิปสติกเนื้อมูสทินท์ค่อยแต้มลงบนปากแล้วใช้นิ้วเกลี่ยให้เนียน

3.ซับด้วยทิชชู่  เมื่อทาลิปสติกเนื้อมูสสีเข้มๆ หากรู้สึกว่าทาหนาเกินไป ก็สามารถใช้ทิชชู่ซับออกได้เสมอ แล้วเมื่อสีจางลงก็สามารถทาทับได้ตลอด

 4.เน้นสีนู้ดระหว่างวัน  สำหรับสาวออฟฟิศหรือนักเรียนที่อยากแต่งหน้าเบาๆระหว่างวัน หรือสำหรับลุคปาร์ตี้ที่แต่งเน้นดวงตาเข้มๆหรือสโมกกี้ การทาปากด้วยลิปสติกเนื้อมูสสีอ่อนๆ

4U2 Hello Kitty Mousse Tint

สร้างลุคสวยใสไร้เดียงสาใน 3 นาทีได้อย่างไร

เดี๋ยวนี้ทั้งแนวเกา แนว ฝ. เขาก็เน้นชอบแต่งออกธรรมชาติกันทั้งนั้น  ยิ่งเข้าช่วงซัมเมอร์ด้วยแล้ว เมื่อเจออากาศร้อนๆหนักๆ เป็นใครก็ต้องอยากให้หน้าบางเบาที่สุด ลองทำตามเคล็ดลับของเครื่องสำอางแบรนด์ดัง 4U2 กันเลย รับรองได้ลุคสวยใสใน 3 นาที

1.ใช้คอนซีลเลอร์อย่างเบามือ ไม่ว่าคุณจะใช้รองพื้น หรือคอนซีลเลอร์ ให้ลองเน้นปกปิดเท่าที่จำเป็น หากคุณมีรอยฝ้ากระชัดเจนที่ข้างดวงตา หรือเนินแก้ม ก็แค่ทาคอนซีลเลอร์เฉพาะจุดนั้น  เพราะโดยทั่วไปแล้ว คนเขาไม่นั่งจ้องหน้าคุณอย่างใกล้ชิดหรอก (ถ้าวันนั้นคุณไม่บังเอิญนัดเดทกับหวานใจ การปกปิดจุดบกพร่องเล็กๆน้อยๆก็ไม่ใช่สิ่งที่จำเป็น)  และหากคุณชอบใช้รองพื้นเนื้อหนา ก็เพียงผสมโลชั่นบำรุงผิวกับรองพื้น แล้วแต้มเบาๆที่ใต้ตา หรือจุดบกพร่องบนใบหน้า แค่นี้หน้าก็ดูใสขึ้นโดยไม่มีใครจับได้แล้วว่าคุณโบ๊ะรองพื้น

2.แต่งตาให้เบาแต่เย้ายวน หลังทาเปลือกตาเบาๆด้วยบลัชออนเนื้อครีม ก็แค่ปัดมาสคาร่า แต่แทนที่จะปัดให้หนา ลองโทนดาวน์อีกนิดด้วยการปัดขนตาให้ยาว แล้วเอาก้านสำลีชุบรีมูฟเวอร์เล็กน้อยเช็ดเอาก้อนมาสคาร่าที่ทำให้ขนตาดูหนาจัดออกซะ แค่นี้ก็ได้ดวงตาใสๆที่ใครเห็นก็ต้องชอบแล้ว

3. คุมสีบลัชออนให้เบา หากอยากได้ลุคเหมือนไม่แต่งหน้า แต่ความจริงแล้วแอบแต่ง ก็ลองทาบลัชออนเหมือนปกติ แล้วใช้แปรงที่คุณใช้ทารองพื้นเมื่อซักครู่เอามาแต้มทับตรงแก้มเบาๆเพื่อเบลนด์ให้สีบลัชออนดูบางเบาลง เหมือนคุณมีแก้มระเรื่อเท่านั้น

4. แต้มลิปด้วยนิ้ว บางครั้งเราก็ลืมไปว่านิ้วมือนี่แหล่ะที่ช่วยสร้างลุคเบาๆเป็นธรรมชาติได้เร็วในพริบตา และเทรนด์ที่ยังมาแรงอยู่ก็คือเทรนด์สีแมทท์ เพียงใช้ด้ามลิปสติกเนื้อมูส 4U2 HELLO KITTY นี้ แต้มเบาๆที่กลางปาก จากนั้นใช้นิ้วเกลี่ยให้จางลงที่ขอบปาก หรือใช้นิ้วแตะลงที่ด้ามลิปสติกแล้วนำมาเกลี่ยบนริมฝีปากเบาๆ ก็ได้ลุคสดใสเป็นธรรมชาติภายในไม่ถึงครึ่งนาทีแล้ว

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up