เลือกสีลิปสติก

เทคนิคช่วยคุณแม่ เลือกสีลิปสติก สวยได้ทุกที่ ทุกเวลา by 4U2

event
เลือกสีลิปสติก
เลือกสีลิปสติก

ใครว่าเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง หรือลูกสอง แล้วจะสวยไม่ได้ มาแต่งแต้ม เติมความสวยให้กับตัวเอง เพื่อให้คุณสามีและลูกๆ ภูมิใจที่มีคุณแม่สวย แบบง่ายๆ เพียงทาด้วยลิปสติก แต่จะ เลือกสีลิปสติก สีไหนให้คุณแม่ดูดี มีเสน่ห์ สวยแพง น่าหลงใหล มีเคล็ดลับมาฝากค่ะ

NUDE for Everyone & Every Occasion
ช่วยคุณแม่ เลือกสีลิปสติก กับ
4U2 สวยทุกที่ ทุกเวลา

ซึ่งสำหรับ สีนู้ด แล้วก็น่าจะเหมาะกับคุณแม่ที่จะช่วยสร้างลุคให้ดูเหมือน โมเดิร์นมัม เป็นคุณแม่ที่ดูสวยแพง ทันสมัย ซึ่งการเลือกสีลิปสติก แบบสีนู้ดก็มีหลายเฉด หลายอารมณ์ ทั้งนู้ดแนวหวาน นู้ดเปรี้ยว หรือนู้ดโทนเรียบร้อย คุณแม่ ๆ สามารถทาลิปสีนู้ดได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นวันปาร์ตี้กับเพื่อนสาว วันออกเดทกับสามี หรือโมเม้นต์ออกงานที่แสนเป็นทางการกับเหล่าสมาคมแม่ ๆ  ทั้งหมดล้วนเป็นสีสุภาพ ที่ใช้ควักขึ้นมาทาได้ทุกโอกาส และหากใครกลัวว่าทาแล้วจะไม่รอดเพราะสีนู้ดอาจดูเหมือนคนป่วย เราขอท้าให้ลองลิปคอลเลคชั่นใหม่ของ 4U2 เลย

4U2 แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง ได้แนะนำคอลเลคชั่นใหม่ที่รับรองว่าจะทำให้คุณแม่ๆ จะสวยแซ่บยิ่งขึ้น และที่สำคัญโหนกระแสมาแรงอย่างเทรนด์นู้ด ทั้งในรูปของลิปสติกแบบเนื้อครีม ที่มีเฉดใหม่โทนนู้ด 8 สีใน 4U2 LIPAHOLIC THE NUDE COLLECTION คอลเลคชั่นใหม่ให้คุณแม่ที่ชื่นชอบการแปลงลุคด้วยลิปสติกได้นำมาทาให้ปากเนียนนุ่ม ชุ่มฉ่ำ น่าจูบตลอดวัน สีคมชัด ติดทนนาน

และไม่หมดแค่นั้นยังมี 4U2 KISS ME HARDER ลิควิดลิปสติกเนื้อแมทมากที่สร้างกระแสโซเชียลครึกโครมมาอย่างต่อเนื่อง คราวนี้ขอการันตีความว้าวอีกครั้ง ด้วย 8 เฉดนู้ดใหม่ใน 4U2 KISS ME HARDER THE NUDE COLLECTION ติดทนมากขนาดจูบยังไม่หลุด

เลือกสีลิปสติก
4U2 KISS ME HARDER THE NUDE COLLECTION
(ราคา 199 บาท จำหน่ายที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM)
เลือกสีลิปสติก
4U2 LIPAHOLIC THE NUDE COLLECTION
(ราคา 159 บาท จำหน่ายที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM)

เคล็ดลับเพื่อคุณแม่กับเลือกสีลิปสติก แต่งนู้ดยังไงให้เป๊ะ ไม่มีพลาด

เลือกสีลิปสติก

สำหรับคุณแม่ ๆ หรือสาว ๆ ที่แต่งหน้าจัดเต็มแล้ว และเมื่อทาปากสีนู้ด กลับทำให้หน้าดูซีดเหมือนคนป่วยทุกครั้ง  อย่าได้เสียเซลฟ์ไป  4U2 มีเคล็ดไม่ลับกับการที่จะแต่งลิปนู้ดยังไงถึงจะดูไม่ป่วย มาฝากค่ะ

1 Lip Prep   เตรียมริมฝีปากให้พร้อมกับสีนู้ดที่คุณต้องการ เนื่องจากสีปากของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน และสาวผิวขาวหรือผิวสองสีบางคนอาจมีพื้นสีปากโดยเฉพาะขอบปากที่เข้มกว่าสีใบหน้าก็เป็นได้ จึงควรเตรียมสีปากด้วยรองพื้นก่อน โดยแตะเบาๆแล้วเกลี่ยให้กลืนกับริมฝีปาก เน้นที่ขอบปากซึ่งมักมีสีเข้มกว่าเนื้อปาก

2 Pick the Right Color   เมื่อพูดถึงลิปสติกสีนู้ด การเลือกสีผิดอาจทำให้วันนั้นของสาวๆกลายเป็น bad day ได้ ดังนั้นเลือกสีให้ถูกกับผิวถือเป็นสิ่งสำคัญมาก และกฎทั่วไปที่เชื่อถือได้เสมอก็คือ สำหรับสาวผิวขาว ควรเลือกเฉดนู้ดออกชมพูหรือส้มพีช ส่วนสาวผิวสองสีควรเลือกเฉดออกน้ำตาลอ่อนอย่างสีคาราเมล   และสาวที่มีสีผิวเข้มควรเลือกลิปสติกนู้ดน้ำตาลเข้มออกโทนช็อกโกแลต เป็นต้น

3 Select the Right Texture   สาวๆส่วนใหญ่มักเลือกเนื้อลิปสติกแล้วแต่ความชอบ อย่างไรก็ตามเทรนด์ที่มาแรงสุดๆตอนนี้ก็คือนู้ดแมทหรือกึ่งแมท ดังนั้นควรเลือกลิปสติกเนื้อครีมที่มีความชุ่มฉ่ำคมชัด ติดทนยาวนานอย่าง 4U2 LIPAHOLIC THE NUDE COLLECTION (8 เฉดสีใหม่) ที่ให้ความรู้สึกเก๋ๆแบบกึ่งแมท หรือลิควิดลิปเนื้อแมทของ 4U2 KISS ME HARDER THE NUDE COLLECTION (8 เฉดสีใหม่) ที่กลืนติดกับปาก สีชัดเจน ติดทนขนาดจูบไม่หลุด ให้ความรู้สึกเปรี้ยวจี๊ด

4 Balance the Look   การแต่งหน้าไม่ว่าจะลุคไหนก็ต้องคำนึงถึงความสมดุล หากปากเป็นสีนู้ดอย่างน้อยก็ควรเพิ่มโทนสีอบอุ่นให้ใบหน้าด้วยการปัดแก้มด้วยบลัชออนสีชมพูน้ำตาล หรือสีส้มพีช หรือลองทาตาเป็นสโมกกี้อายโทนสีง่ายๆอย่างน้ำตาลหรือน้ำเงินดูก็ได้

Special Tips : หลังทาลิปสติกทั้ง 2 รุ่นแล้ว หากต้องการให้ปากติดทนนานมากๆ ควรปัด 4U2 TRANSLUCENT LOOSE POWDER ลงบนริมฝีปากเบาๆหนึ่งรอบ แล้วค่อยทาลิปสติกทับอีกครั้ง รับรองติดทนจนถึงเวลาล้างออกเลยล่ะ

เลือกสีลิปสติก นู้ดไหน…ที่ใช่คุณ

สำหรับคุณแม่ หรือสาวๆหลายคนที่ยังสงสัยว่า “ฉันควรเลือกสิปสติกสีนู้ดโทนไหนและเนื้อแบบไหนดีนะ” เพราะนอกจากจะใช้เวลาในการเลือกลองสีและประเภทของลิปสติกที่หน้าเคาน์เตอร์อยู่เป็นชั่วโมงแล้ว  4U2 ก็มีคำแนะนำที่จะมาช่วยให้คุณแม่และสาว ๆ ใช้เวลาน้อยลง และเลือกลิปสติกที่ใช่คุณมากขึ้นมาฝากค่ะ

By Skin Tone  

ใช่ว่าสีนู้ดทุกเฉดจะเหมาะกับสภาพผิวของคุณ   4U2 เข้าใจถึงความแตกต่างของสาวๆที่มีสีผิวไม่เหมือนกัน จึงได้คิดค้นสีนู้ดใหม่ถึง 16 เฉดสี คือ 4U2 LIPAHOLIC THE NUDE COLLECTION ลิปเนื้อครีม สีคมชัด ติดทน 8 เฉดสี และ 4U2 KISS ME HARDER THE NUDE COLLECTION ลิปควิดลิป เนื้อแมทมาก ติดทนขนาดจูบไม่หลุด 8 เฉดสี  งานนี้รับรองว่าจะมีเฉดสีที่ใช่สำหรับสีผิวของคุณแน่ๆ  กฎทั่วไปที่ใช้งานได้เสมอ คือ สาวผิวขาว สามารถเลือกนู้ดชมพูนมหรือพีชนวลๆได้  ในขณะที่ผิวสองสีเหมาะกับโทนสีออกน้ำตาลอ่อนๆอย่างคาราเมล หรือสีชมพูน้ำตาล  ส่วนสาวผิวเข้มอย่าได้คิดมาก เพียงเลือกเฉดนู้ดออกน้ำตาลมากหน่อย อย่างน้ำตาลช็อกโกแลต แค่นี้ก็ดูไม่ป่วยแล้วล่ะ

By Style

ดังคำกล่าวที่ว่า ‘แฟชั่นมาแล้วก็ไป แต่สไตล์นี่ซิคงอยู่เสมอ’  หากคุณมีอินเนอร์แบบสาวหวานก็ควรเลือกสีนู้ดชมพูอ่อนๆ หรือพีชเบาๆ แต่หากคุณมั่นว่ามีอินเนอร์แบบแรงๆก็สามารถทาสีนู้ดเข้มๆที่ออกเฉดน้ำตาลได้ ไม่ว่าเฉดผิวของคุณจะเป็นสีใด ทั้ง 4U2 LIPAHOLIC THE NUDE COLLECTION และ 4U2 KISS ME HARDER THE NUDE COLLECTION พร้อมแล้วสำหรับสาวๆทุกคน

By Preference

ความชอบและรสนิยมของแต่ละคนไม่เหมือนกัน หากสาวๆคนไหนชอบสีแบบเบลอๆจางๆก็เลือกแต้ม 4U2 LIPAHOLIC THE NUDE COLLECTION ที่ริมฝีปากล่างแล้วเม้มปาก เท่านี้ก็ให้ความรู้สึกแบบนางเอกละครได้  แต่สำหรับสาวที่ชอบสวมบทบาทดราม่าที่มีคาแรคเตอร์ชัดเจนหน่อย เลือกทาลิปสติกเนื้อลิควิดแบบ 4U2 KISS ME HARDER THE NUDE COLLECTION ที่ให้ภาพสีคมชัด เน้นปากจัดๆไปเลย รับรองแจ่ม

อ่านต่อ “บทความดีๆ น่าสนใจ” คลิก!

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up