แก๊งนางฟ้า ใครท้อง

ส่อง! แก๊งนางฟ้า ใครท้อง – ใครมีลูกแล้วบ้าง?

event
แก๊งนางฟ้า ใครท้อง
แก๊งนางฟ้า ใครท้อง
ขอบคุณภาพจากคลิปวีดีโอยูทูป Vogue Thailand

แก๊งนางฟ้า ในวงการบันเทิงที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จัก ซึ่งบางคนก็แต่งงานมีลูกแล้ว บางคนกำลังตั้งท้อง และบางคนก็กำลังท้องลูกคนที่ 2 อยู่ .. แล้วสรุปว่าตอนนี้ แก๊งนางฟ้า ใครท้อง ใครมีลูกแล้วบ้าง? Amarin Baby & Kids รวบรวมมาให้แล้ว..ตามไปส่องกันเลยค่า

ส่อง!! (ไทม์ไลน์) แก๊งนางฟ้า ใครท้อง – ใครมีลูกแล้วบ้าง?

แก๊งนางฟ้า มีใครบ้าง

แก๊งนางฟ้า เรียกได้ว่าเป็นอีกกลุ่มสาววงการบันเทิงเพื่อนซี้ ที่สนิทสนมกันมานานเพราะคบกันมาตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่นใสๆ โดยแต่เดิมประกอบไปด้วย เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ), นานา ไรบีนา, พอลล่า เทเลอร์, วุ้นเส้น วิริฒิพา, เจน เจนสุดา แอน อลิชา และ คริส หอวัง แต่ล่าสุดเหลือเพียง 6 คน เพราะ คริส หอวัง ออกจากแก๊งไปแล้วหลังมีข่าวปมขัดแย้งกัน

ซึ่งหลังจากที่แก๊งนางฟ้าเหลืออยู่ 6 คนมาจนตอนนี้ก็ขอบอกได้เลยว่าเกือบจะทุกคนแล้วที่ต่างก็แต่งงานมีลูกกันหมด หรืออาจเรียกว่าเป็น แก๊ง (แม่) นางฟ้า จะเหลือก็เพียงสาววุ้นเส้นเท่านั้นที่ยังครองเป็นม่ายโสดไร้คนรู้ใจอยู่นั่นเอง

แก๊งนางฟ้า ใครท้อง

แก๊งนางฟ้า ใครท้อง บ้าง?

จากคำถามที่ว่า แก๊งค์นางฟ้าใครท้อง บ้าง ก็ขอบอกได้เลยว่าอย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น คือเกือบทุกคนที่ท้องและมีลูกแล้วยกเว้นแต่สาววุ้นเส้นคนเดียว ซึ่งไทม์ไลน์ แก๊งนางฟ้า ท้อง – มีลูก จะเริ่มตั้งแต่

คนแรกก็คือ คุณนานา ไรบีนา ที่ขายออกเป็นคนแรกของกลุ่ม โดยแต่งงานกับคุณเวย์ ไทเทเนี่ยม ไปเมื่อวันที่ 25 ก.ค. 53 และ 3 ปีหลังแต่งงาน ทั้งคู่ก็มีลูกทีเดียว 2 คน นั่นคือฝาแฝดหญิงชาย “น้องบีน่าและน้องบรู๊คลิน” ซึ่งเกิดในวันที่ 24 ก.พ. 56  แถมได้น่าตาสวย-หล่อโกอินเตอร์ถอดแบบคุณพ่อ-คุณแม่มาเป๊ะ!

แก๊งนางฟ้า ใครท้องแก๊งนางฟ้า ใครท้อง

แก๊งนางฟ้า ใครท้อง

แก๊งนางฟ้า ใครท้อง

ขอบคุณภาพจาก IG : @nanarybena

 

 

มากันที่แก๊งนางฟ้า คนที่ 2 ที่ตามาติดๆ ก็คือคุณแม่ลูกครึ่งสุดสวย คุณพอลล่า เทเลอร์ ซึ่งคุณพอลล่าก็ได้เข้าพิธีแต่งงานกับคุณเอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ นักธุรกิจลูกครึ่งฮ่องกง-อังกฤษ โดยจดทะเบียนสมรส ณ เกาะฮ่องกง เมื่อวันที่ 6 ธ.ค.53 ก่อนจะมีพิธีฉลองงานวิวาห์ในวันที่ 22 ธ.ค.53 และล่าสุดมีลูกด้วยกัน 3 คนแล้ว โดยคนแรกเป็นลูกสาว “น้องไลลา” เกิดในวันที่ 19 พ.ค.54 คนที่ 2 คือลูกชาย “น้องลูก้า” เกิดวันที่ 5 ก.พ. 58 และคนที่ 3 ก็คือลูกสาว “น้องเอลล่า” เกิดวันที่ 10 เม.ย. 61 ซึ่งเรียกได้ว่าลูกๆ ทั้งสามฉายแววหล่อสวยตามคุณพ่อคุณแม่มาแบบติด ๆ เลยก็ว่าได้

แก๊งนางฟ้า ใครท้อง

แก๊งนางฟ้า ใครท้อง

แก๊งนางฟ้า ใครท้อง
ลูกทั้ง 3 คน ของแม่พอลล่า น้องไลลา น้องลูก้า และน้องเอลล่า

ขอบคุณภาพจาก IG : @paulataylorbuttery

 

อ่านต่อ >> “ส่องแก๊งค์นางฟ้าใครท้อง – ใครมีลูกแล้วบ้าง?” คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up