ไหว้พระ 9 วัด

แจกทริป ไหว้พระ 9 วัด ไหว้ให้ปัง เสริมดวงเฮง หยุดไม่อยู่

Alternative Textaccount_circle
event
ไหว้พระ 9 วัด
ไหว้พระ 9 วัด

ไหว้พระ 9 วัด รับปีใหม่ ให้ดวงเฮง สุดปัง แคล้วคลาด ปลอดภัย ไหว้พระอย่างไรให้ได้โชค เรามีไอเดียทริป ไหว้พระให้ครบ สะดวก ไม่พลาดทุกขั้นตอน

แจกทริป!! ไหว้พระ 9 วัด ไหว้ให้ปัง เสริมดวงเฮง หยุดไม่อยู่

ขึ้นปีใหม่ ต้องเตรียมต้อนรับชีวิตใหม่ ดวงใหม่ ใครดวงดี ดวงปังอยู่แล้วก็มาไหว้พระขอพรให้ดวงเฮงๆ ยิ่งขึ้น ส่วนใครที่คิดว่าทำไมดวงช่วงนี้ทำอะไรก็ติดขัด ไม่ราบรื่นสมใจ ลองมา ไหว้พระ 9 วัด ขอพรให้ชีวิตสมปรารถนา มุ่งหวังสิ่งใดก็ประสบผลกันดีไหม ก่อนอื่นเรามาดูคำทำนายดวงของแต่ละราศีกันดูเสียหน่อยว่า ปีใหม่ปีนี้ดวงเราจะเป็นอย่างไร และต้องเสริมดวงด้านไหนถึงจะปัง ดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่

ราศีไหนปัง ราศีไหนต้องระวัง ประจำปี 2566

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มกราคม -12 กุมภาพันธ์) ดวงในปีนี้ของคนราศีมังกรเรียกได้ว่ามีบุญเก่าหนุนนำ ชีวิตมีแต่ความสุข แฮปปี้ แต่จะให้ดีต้องเพิ่มบุญ เสริมดวงให้ยิ่งดีขึ้นไปอีก ด้วยการไหว้พระที่ส่งเสริมเรื่องความเมตตา คนรอบข้างให้การสนับสนุน ครอบครัวมีความสุขตลอดปี

 • แนะนำวัดที่ควรไหว้เสริมดวง : วัดศรีชุม จังหวัดสุโขทัย

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม) ดวงของชาวราศีกุมภ์โดยรวมจัดว่าดี แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ ให้หมั่นทำบุญไหว้พระเสริมดวงด้านสุขภาพ ให้แข็งแรงปราศจากโรคภัย

 • แนะนำวัดไหว้ขอพรเรื่องสุขภาพ : เขาชีจรรย์ จังหวัดชลบุรี

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มีนาคม -13 เมษายน) ต้องเน้นหนักในเรื่องของการงาน การเรียน ไหว้พระเสริมด้านนี้ให้ชีวิตราบรื่น ร่มเย็น มั่งคั่ง ร่ำรวย

 • แนะนำวัดไหว้ขอพร : วัดพระธาตุหิริภุญชัยวรมหาวิหาร จังหวัดลำพูน

ราศีเมษ (ุผู้ที่เกิดวันที่ 14 เมษายน 14 พฤษภาคม) ปีนี้เป็นปีแห่งความอดทนของชาวราศีเมษ ควรไปไหว้พระขอพรให้เรื่องร้ายกลายเป็นดี ได้รับสิ่งดี ๆ ตลอดปี

 • แนะนำวัดไหว้ขอพร : วัดถ้ำเสือ จังหวัดกาญจนบุรี

  ไหว้พระเสริมดวง ไหว้พระ 9 วัด
  ไหว้พระเสริมดวง ไหว้พระ 9 วัด

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 พฤษภาคม -14 มิถุนายน) ชาวราศีนี้ต้องเน้นเสริมดวงการเงิน หนุนพลังดี ๆ ในชีวิต และยังช่วยเสริมความปังในเรื่องการงาน การเรียนอีกด้วย

 • แนะนำวัดไหว้เสริมดวง : วัดป่าเลไลยก์วรวิหาร จังหวัดสุพรรณบุรี

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มิถุนายน -16 กรกฎาคม) ปีนี้เป็นปีแห่งการใช้สติ แน่วแน่ ไหว้พระเสริมดวง ขอพรเรื่องสติปัญญา ให้นำทางผ่านพ้นเรื่องร้ายต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี

 • แนะนำวัดไหว้ขอพร : วัดโสธรวรารามวรวิหาร จังหวัดฉะเชิงเทรา

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) ปีนี้เป็นปีที่ถือว่าดีในทุกด้านของชาวกรกฎ แต่หากจะให้ปังดังใหญ่ ต้องไหว้เสริมด้านค้าขาย ให้ค้าขายคล่อง ร่ำรวย ราบรื่น

 • แนะนำวัดไหว้ : วัดพนัญเชิงวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม -16 กันยายน) ดวงดีอยู่แล้ว แต่สามารถเพิ่มความปัง ความเฮงด้วยการไหว้พระขอพรเรื่องโชคลาภ ความมั่นคง มั่งคั่งให้ชีวิต

 • แนะนำวัดไหว้ขอพร : วัดพระธาตุลำปางหลวง จังหวัดลำปาง

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กันยายน -17 ตุลาคม) เสริมความปังทางด้านการเงิน เสริมดวงค้าขาย ช่วยในเรื่องเมตตามหานิยม ชีวิตประสบความสำเร็จ ทำกิจการใดก็ได้ดังใจหวัง

 • แนะนำวัดไหว้เสริมดวง : วัดระฆังโฆสิตาราวรมหาวิหาร จังหวัดกรุงเทพฯ

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 18 ตุลาคม -16 พฤศจิกายน) ควรเสริมให้เด่นในด้าน ช่วยเสริมอำนาจบารมี ให้เรื่องร้าย ๆ กลายเป็นดี ชีวิตมีสิริมงคล ดวงโดดเด่น มีโชคลาภไหลเข้ามา

 • แนะนำวัดไหว้ขอพร : วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร จังหวัดสิงห์บุรี

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 พฤศจิกายน -15 ธันวาคม) ปีนี้โดยรวมถือว่าดีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ควรไหว้พระเพื่อส่งเสริมความก้าวหน้า สุขภาพแข็งแรง ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ เสริมดวงให้ปังยิ่งขึ้นไป

 • แนะนำวัดไหว้เสริมดวง : วัดม่วง จังหวัดอ่างทอง

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม -14 มกราคม) ไหว้พระเสริมดวงการงาน ดวงค้าขาย ให้เงินไหลมาเทมา ส่งเสริมให้ชีวิตมีแต่สิ่งมงคล ปัดเป่าเรื่องร้าย ๆ ออกไป เฮงทั้งปีแน่นอน

 • แนะนำวัดไหว้พระขอพร : วัดพระธาตุดอยคำ จังหวัดเชียงใหม่

  ไหว้พระ 9 วัด เสริมดวงเฮงรับปีใหม่
  ไหว้พระ 9 วัด เสริมดวงเฮงรับปีใหม่

ไหว้พระ 9 วัด ไหว้เสริมดวงเฮงฉุดไม่อยู่ ได้ทุกราศี!!

การทำบุญไหว้พระ ขอพร ถือศึล มีสมาธิ ย่อมนำมาซึ่งความสงบ ความตื่นรู้ในปัญญาของผู้ที่ปฎิบัติอย่างแน่นอน ดังนั้น หากเราต้องการไหว้พระขอพร เสริมดวงเฮง ย่อมทำให้เราพบเจอ ประสบแต่ความสุข ความเจริญอย่างไม่ใช่เรื่องยาก ดังคำที่ว่า อยากได้แบบไหน เราต้องนำตัวเองเข้าไปอยู่ในสิ่งแวดล้อมแบบนั้น วันนี้เราจึงขอแจกทริป ไหว้พระ 9 วัด มาฝากกันเผื่อใครสามารถหาเวลาว่างมาร่วมทริปทำบุญ ไหว้พระขอพร ไปด้วยกัน

1.วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนารามราชวรวิหาร

พระอารามหลวงชั้นเอก ชนิดราชวรวิหาร  เป็นวัดโบราณ มีชื่อว่า “วัดแหลม” หรือ “วัดไทรทอง” ไม่ปรากฏหลักฐานว่าสร้างในสมัยใด ต่อมาในสมัยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ได้พระราชทานนามวัดใหม่ว่า ‘วัดเบญจมบพิตร’ อันหมายถึง วัดของพระเจ้าแผ่นดินรัชกาลที่ 5 และเพื่อแสดงลำดับรัชกาลในมหาจักรีบรมราชวงศ์ และได้มีสร้อยนามต่อท้ายด้วย “ราชวรวิหาร” ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เป็นวัดเบญจมบพิตรดุสิตวนารามราชวรวิหาร  เป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไปในหมู่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติในชื่อ “Marble Temple”

จุดไหว้สักการะเสริมมงคล

 • พระพุทธชินราช (จำลอง)
 • พระหริภุญชัยบรมโพธิสัตว์
 • พระฝาง

2.วัดราชาธิวาสราชวรวิหาร

วัดราชาธิวาสราชวรวิหาร อยู่ถนนสามเสน นั่งรถเลยมาอีกนิดจากวัดแแรก วัดนี้เป็นวัดเก่าแก่วัดหนึ่ง เป็นวัดที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์พระพุทธศาสนาในประเทศไทย มีชื่อเดิมว่า วัดสมอราย เป็นวัดเก่าแก่มาตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา ในสมัยพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 พระองค์พระราชทานนามใหม่ให้แก่วัดแห่งนี้ว่า ‘วัดราชาธิวาส’ ซึ่งมีความหมายว่า วัดอันเป็นที่ประทับของพระราชา เนื่องจากวัดแห่งนี้เคยเป็นที่ประทับของพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัยและสมเด็จฯ กรมพระราชวังบวรมหาเสนานุรักษ์เมื่อครั้งทรงผนวช

จุดไหว้สักการะเสริมมงคล

3.วัดอินทรวิหาร

ทำบุญวัดที่ 3 ลัดเลาะมาแถวถนนวิสุทธิกษัตริย์ใกล้สี่แยกบางขุนพรหม ฝั่งตรงข้ามธนาคารแห่งประเทศไทย วัดอินทรวิหารมีมาก่อนสมัยรัตนโกสินทร์ เดิมชื่อ วัดบางขุนพรหมนอก

จุดไหว้สักการะเสริมมงคล

 • หลวงพ่ออินทร์
 • หลวงพ่อโต
 • บ่อน้ำพระพุทธมนต์ศักดิ์สิทธิ์ ของสมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พฺรหมรํสี) สามารถดื่มหรือพรมศีรษะให้ประสบความสำเร็จสมปรารถนา หมดเคราะห์  หมดทุกข์  หมดโศก  หมดโรค  หมดภัย  มีความสุขความเจริญรุ่งเรือง

อ่านต่อ>> ไหว้พระ 9 วัด เสริมดวงเฮง ดวงปัง จัดไปได้ทุกราศี !! คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up