อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จย่า

“เล่นตามรอยพ่อ” ที่ อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จย่า

Alternative Textaccount_circle
event
อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จย่า
อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จย่า

วันนี้มีข่าวกิจกรรมน่าสนใจ สนุก ใกล้ชิดธรรมชาติ แถมได้ความรู้ในช่วงปิดเทอมฤดูร้อนนี้สำหรับน้องๆ วัย 9-12 ปีมาฝากกันที่ อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จย่า

อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี หรือสวนสมเด็จย่า ซอยสมเด็จเจ้าพระยา 3 เขตคลองสาน ชวนมาเล่นในกิจกรรมห้องเรียนธรรมชาติ ตอน “เล่นตามรอยพ่อ” ชวนน้องๆ อายุ 9-12 ปี มาเล่นตามรอยพระอัจฉริยภาพด้านต่างๆ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่เกิดจากการเล่นแบบใกล้ชิดกับธรรมชาติ แถมยังนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย กิจกรรมจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2559 นี้ เวลา 8.30-14.30 น.

สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 11 มีนาคม 2559 (รับจำนวนจำกัด) ค่าสมัครเพียง 450 บาท/คน สมาชิก 427 บาท/คน พร้อมอาหารว่างและอาหารกลางวัน รับผลงานกลับบ้านทันทีหลังจบกิจกรรม รีบๆ สมัครเข้ามาก่อนจะเต็มนะคะ!

*** เอกสารการสมัคร สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาทะเบียนบ้าน

สมัครร่วมกิจกรรม โทร. 0-2437-7799 หรือส่งใบสมัครกิจกรรมออนไลน์ได้ที่ http://www.theprincessmothermemorialpark.org

เล่นตามรอยพ่อ
กิจกรรมเล่นตามรอยพ่อ

ในวันงานน้องๆ จะได้สนุกกับการเล่นในแต่ละฐานการเรียนรู้ อาทิ

ฐานที่ 1 “ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง” สนุกไปกับสาระน่ารู้ และเล่นสนุกแบบเศรษฐกิจพอเพียง

ฐานที่ 2 “แผนที่ของพ่อ” รู้ถึงความสำคัญของแผนที่ พร้อมเล่นเกมสนุกๆ กับแผนที่ของพ่อ

ฐานที่ 3 “รักษ์น้ำ รักษ์ป่า” เรียนรู้ถึงแนวพระราชดำริเรื่องการรักษาทรัพยากรป่าไม้ พร้อมทั้งลงมือทำปอมปอมหัวดินสอและสมุดทำมือที่แสนจะน่ารักด้วยตัวเอง

ฐานที่ 4 “เล่นกับธรรมชาติ” เรียนรู้ถึงพระอัจฉริยภาพด้านจิตรกรรมของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว น้องๆ จะได้สร้างสรรค์ผลงานตามจินตนาการของตัวเองด้วยการเพ้นท์กระเป๋าผ้าจากวัสดุธรรมชาติ

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up