4U2 BETTER SKIN FOUNDATION

4U2 BETTER SKIN FOUNDATION เสกหน้าแม่..ให้เนียนแน่นในพริบตา!

event
4U2 BETTER SKIN FOUNDATION
4U2 BETTER SKIN FOUNDATION

4U2 BETTER SKIN FOUNDATION SPF50 PA+++ รองพื้นเนื้อเนียน นวัตกรรมใหม่ปกปิดได้ดี ทาแล้วมีเนื้อเนียนเสมือนแป้ง คุมมันได้ยาวนาน หมดความกังวลเรื่องผิวหน้าไม่เรียบ

4U2 BETTER SKIN FOUNDATION
เสกหน้าแม่..ให้เนียนแน่นในพริบตา!

กาลครั้งหนึ่งเมื่อความเนียนมาเยือน…ใบหน้าใสเนียนแน่นตลอดวัน ต่างเป็นความฝันของสาวๆ (หรือหนุ่มๆ) มาเนิ่นนานโดยเฉพาะในสภาพอากาศร้อนชื้นแบบบ้านเรา แต่คงไม่ต้องมโนอีกต่อไป เพราะความฝันได้กลายเป็นจริงแล้ว! เมื่อ 4U2 แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังช่วยขจัดความกังวลต่างๆเกี่ยวกับผิวหน้าที่ไม่เรียบเนียนทั้ง ฝ้า กระ หลุมสิว ริ้วรอยและรูขุมขน ให้ถูกปกปิดได้อย่างง่ายดายด้วยรองพื้นเนื้อเนียนตัวใหม่ล่าสุด 4U2 Better Skin Foundation SPF50 PA+++ ทาปุ๊บ หน้าเนียนแน่น คุมมันได้ยาวนาน หมดความกังวลเรื่องผิวหน้าไม่เรียบ ที่ประทับใจอีกอย่างคือมีกันแดดสูง ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะได้อย่างครบครัน

รองพื้นนวัตกรรมใหม่ปกปิดได้ดี ทาแล้วมีเนื้อเนียนเสมือนแป้ง มีทั้งหมด 4 เฉดสี ออกแบบสีมาเพื่อผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะ ตั้งแต่สีผิวขาวชมพู ขาวเหลือง ผิวสองสี จนถึงผิวคล้ำ รับรองผิวหน้าไม่โดด ไม่ลอย ไม่โดนเพื่อนล้อ  เมื่อผิวหน้าแม่..ไม่เพอร์เฟ็คก็ปกปิดสิค่ะ!! ด้วย 4U2 BETTER SKIN FOUNDATION #รองพื้นหน้าเนียน

4U2 BETTER SKIN FOUNDATION

4U2 BETTER SKIN FOUNDATION SPF50 PA+++ มี 4 เฉด
ราคาชิ้นละ 599 บาท โปรโมชั่นเหลือ 399 บาท มีจำหน่ายที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM และ

www.4U2Thailand.com

 

6 เคล็ดลับ หน้าเนียนใสไม่มีพลาด!

หลายคนมักสงสัยว่า ทำไมเมื่อใช้รองพื้นเนื้อดีตัวเดียวกับเพื่อน แต่กลับหน้าไม่เนียนเหมือนนาง คุณอาจพลาดขั้นตอนบางอย่างไปก็ได้ ลองมาทำตามเคล็ดลับนี้กันดีกว่า ผลลัพท์ที่ได้รับรองคุ้มเว่อร์

1.รอให้โลชั่นซึมก่อน  สำหรับสาวๆหลายคนที่ใจร้อน เร่งทารองพื้นหลังพึ่งทาครีมหรือโลชั่นบำรุงผิวเลย อาจทำให้รองพื้นและแป้งจับตัวเป็นก้อน ดูไม่เนียนสวย ลองรอให้ครีมบำรุงซึมเข้าผิวให้ดีก่อน จากนั้นค่อยเริ่มลงรองพื้น แล้วจะพบว่ารองพื้นดูเนียนขึ้นเยอะ

2.ทาไพรเมอร์หรือคอนซีลเลอร์  สำหรับสาวๆที่มีปัญหาหลุมสิว แผลเป็น หรือฝ้ากระ แม้รองพื้นจะดีขนาดไหนก็ไม่สามารถปกปิดได้ดีเท่าการใช้ไพรเมอร์หรือคอนซีลเลอร์ปกปิดเฉพาะจุดนั้นๆ โดยทาหลังจากทามอยเจอร์ไรเซอร์ และก่อนทารองพื้น

3.เลือกรองพื้นคุณภาพ ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแบบไหน รองพื้นที่มีเนื้อเนียนปกปิดได้ดีก็ย่อมให้ผลลัพธ์น่าประทับใจเสมอ ยิ่งหากคุณมีผิวที่มีรอยหลุมสิว ฝ้า กระ การใช้รองพื้นที่ช่วยปกปิดดีอย่าง ก็จะช่วยปกปิดให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นได้

4U2 BETTER SKIN FOUNDATION

4.อย่ารีบเลือกสีรองพื้น การเลือกสีรองพื้นให้เหมาะกับผิว ต้องดูตามอันเดอร์โทน หรือที่เข้าใจกันว่าเป็นเฉดผิวที่ซ่อนอยู่ภายใน เช่นสาวไทยส่วนใหญ่มีอันเดอร์โทนเป็นสีเหลือง ก็ควรเลือกรองพื้นที่มีสีอมเหลือง สาวเชื้อสายจีนที่มีผิวขาวชมพู ก็ควรเลือกรองพื้นสีชมพู สาวผิวคล้ำควรเลือกรองพื้นสีเหลืองอมน้ำตาล เป็นต้น เรื่องการเลือกรองพื้นควรเลือกเคาน์เตอร์ที่มี Beauty Advisor ประจำอยู่จะดีที่สุด เพื่อจะได้ขอคำแนะนำเรื่องการเลือกเฉดสีที่เหมาะกับคุณได้ง่ายขึ้น

5.เริ่มจากจำนวนน้อยก่อน เริ่มทารองพื้นในจำนวนน้อยๆโดยเริ่มตรงจุดที่มีรอยหลุมสิว หรือฝ้า กระ ก่อนแล้วค่อยเกลี่ยไปตรงจุดอื่นๆบนใบหน้า หากรู้สึกว่ายังปกปิดได้ไม่ดีพอ ค่อยทารองพื้นทับอีกครั้ง

6.เซทรองพื้นให้ติดทน  รองพื้นไม่ควรเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า เพราะแป้งจะช่วยให้รองพื้นเซทตัวได้ดีขึ้น สำหรับสาวผิวแห้งควรปัดทับรองพื้นด้วยแป้งคอมแพ็คพาวเดอร์ ส่วนสาวผิวมันควรปัดแป้งฝุ่นหรือแป้งคุมมันทับ

อ่านต่อบทความน่าสนใจ คลิก :

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up