4U2 POM VINIJ

4U2 POM VINIJ แป้งที่ช่างแต่งหน้ามือโปรร่วมคิดค้น

event
4U2 POM VINIJ
4U2 POM VINIJ

4U2 POM VINIJ Flawless Finishing Powder SPF50 PA+++ แป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบาแต่ปกปิดดีเยี่ยม ทั้งเบลอรูขุมขนให้ดูเรียบเนียน และคุมมันได้ดี

4U2 POM VINIJ Flawless Finishing Powder SPF50 PA+++

พี่ป้อม-วินิจ บุญชัยศรี ขุ่นแม่แห่งวงการเมกอัพไทย ที่นางเอกระดับ A-List ต้องเคยผ่านมือเขามาแล้วทั้งนั้น เพราะงานไหนที่เขาได้ลงมือแต่งรับรองได้เลยว่าสวยประทับใจทุกครั้ง ล่าสุดพี่ป้อมได้เผยเทรนด์แต่งหน้าที่กำลังมาแรงสุดๆ ช่วงปลายปีนี้  คือ การเน้นโชว์ผิวหน้าใสอย่างเป็นธรรมชาติ และแป้งเป็นเครื่องสำอางหนึ่งที่มีบทบาทสำคัญในการช่วยเตรียมผิว “แป้งที่ดีต้องทำหน้าที่เสมือนผิวที่สองบนใบหน้า ต้องทำให้ผิวดูสวย ปกปิด ปกป้อง และไม่ทำร้ายผิว นี่แหล่ะคือแป้งที่ป้อมเลือก” พี่ป้อมเล่าถึงแป้งในดวงใจ ขั้นตอนสำคัญของการเตรียมผิวให้ดูเนียนไร้ที่ติ

4U2 POM VINIJ

4U2 เครื่องสำอางชื่อดัง จึงขอเกาะกระแสเช่นเคย ด้วยการร่วมมือกับพี่ป้อม รังสรรค์แป้งคุณภาพเลิศ เนื้อบางเบาแต่ปกปิดอย่างเซียน ทั้งเบลอรูขุมขนให้ดูผิวเนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติ คุมมันได้ดี และที่สำคัญมี SPF สูง ช่วยปกป้องผิว ในชื่อ 4U2 by POM VINIJ Flawless Finishing Powder SPF50 PA+++ ที่ 4U2 ร่วมคิดค้นกับพี่ป้อมนานร่วมปี มาในตลับสีทองโดดเด่นเตะตา ตลับแป้งเป็นแนวตั้งหยิบจับได้ง่าย กระจกเป็นแนวตั้งเช่นกันเพื่อให้ส่องแต่งหน้า ติดขนตา ปัดมาสคาร่า และใส่คอนแทคเลนส์ได้ถนัดมือ พัฟมี 2 ด้าน ด้านกำมะหยี่เน้นปกปิดเฉพาะจุด อีกด้านเป็นฟองน้ำใช้แต้มแป้งได้ทั่วทั้งใบหน้าตลอดวัน มีทั้งหมด 4 เฉดสี รอคุณอยู่วันนี้ที่เคาน์เตอร์ 4U2 ทั่วประเทศ

4U2 POM VINIJ

4U2 POM VINIJ Flawless Finishing Powder SPF50 PA+++ ราคาตลับละ 599 บาท มีจำหน่ายที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM, STARDUST และ www.4U2Thailand.com

⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕

เคล็ดลับเลือกแป้งให้เหมาะกับผิว

การเลือกแป้งควรเน้นที่การแต่งให้ผิวสวยสดใสเป็นธรรมชาติตามเทรนด์ที่กำลังมาแรง และสำเร็จเสร็จได้อย่างรวดเร็ว ตามที่พี่ป้อม-วินิจ บุญชัยศรี คุณแม่แห่งวงการแต่งหน้าแนะนำ

4U2 POM VINIJ

1.ประหยัดเวลา สำหรับสาวๆสมัยใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์รีบเร่ง หรืออยากจะสวยในเวลาจำกัด แป้งทูเวย์ หรือแป้งผสมรองพื้นถือเป็นตัวช่วยแต่งผิวที่ใช้เวลาน้อยสุด และทำให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ เป็นตัวเลือกใหม่สำหรับสาวๆที่ไม่ต้องการให้ผิวดูหนาแบบทารองพื้น

2.องค์ประกอบแป้ง สาวๆทุกคนควรคำนึงถึงปัจจัยต่างๆ ทั้งสีผิว ฝ้ากระ รูขุมขน และสภาพผิวว่าผิวแห้งหรือมัน  หากมีสีผิวเข้มก็ควรเลือกแป้งสีออกน้ำตาล มีฝ้ากระควรเลือกแป้งที่ปกปิดได้ดี หากหน้ามันหรือรูขุมขนกว้างก็ควรเลือกแป้งที่ปกปิดรูขุมขนและคุมมันได้ดี อย่างที่พี่ป้อมแนะนำ 4U2 by POM VINIJ Flawless Finishing Powder SPF50 PA+++ (ราคา 599 บาท มีจำหน่ายที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM, STARDUST และ www.4u2thailand.com)  แป้งนี้ช่วยทั้งปกปิดรูขุมขน คุมมัน และติดทนนาน โดยมีให้เลือก 4 เฉดสี ตามสีผิวของสาวไทย

3. พัฟสำคัญนะ จากประสบการณ์แต่งหน้า 25 ปี พี่ป้อมแนะนำว่า ควรใช้พัฟ 2 แบบคือทั้งแบบเนื้อฟองน้ำที่ใช้ซับหน้า คุมมันระหว่างวันได้ และพัฟเนื้อกำมะหยี่ที่ใช้กดตามจุดฝ้ากระต่างๆช่วยปกปิดได้ดี

4. มี SPF เพื่อให้ตอบโจทย์ชีวิตที่ต้องทำงานโดนแสงแดด และโดนแสงยูวีจากไฟนีออน แป้งควรมีส่วนผสมของ SPF50 PA+++ ซึ่งจะช่วยปกป้องผิวจากแสงยูวีและมลภาวะได้ด้วย

⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕

5 ขั้นตอนเตรียมผิวให้เนียนใสก่อนแต่งหน้า

เมื่อเทรนด์โชว์ผิวมาแรง พี่ป้อม-วินิจ บุญชัยศรี จึงแนะนำให้สาวๆ ทำตามขั้นตอนการเตรียมผิวง่ายๆ ดังนี้

1. บำรุงผิวด้วยน้ำ  หากคุณเป็นสาวหน้าแห้ง หรือมีรอยแข็งจากสิวหรือสะเก็ดแผล สิ่งที่ต้องทำคือการเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าด้วยการมาส์กหน้า หรือการฉีดหน้าด้วยน้ำแร่ แล้วใช้น้ำมันบำรุงผิวแตะเบาๆที่ผิว จะช่วยให้แป้งหรือเครื่องสำอางติดทนนานขึ้น

2. ใช้คอนซีลเลอร์  โดยใช้นิ้วแตะคอนซีลเลอร์แล้วเกลี่ยเบาๆที่ใต้ตา และแต้มเฉพาะจุดที่มีฝ้ากระ หรือรอยหลุมสิว

3. ปัดแป้ง หากมีพื้นฐานผิวที่ดีมากอยู่แล้วก็ใช้เพียงแปรงหัวกลมปัดแป้งให้ทั่วใบหน้า แต่หากมีผิวที่มีตำหนิ หรือริ้วรอยต่างๆควรใช้พัฟแบบกำมะหยี่ที่ช่วยปกปิดร่องรอยและจุดบกพร่องต่างๆได้ดี ลอง 4U2 by POM VINIJ Flawless Finishing Powder SPF50 PA+++ (ราคา 599 บาท มีจำหน่ายที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM, STARDUST และ www.4u2thailand.com) ที่มาพร้อม

4U2 POM VINIJ

4. ข้อห้ามหากรูขุมขนใหญ่ สำหรับสาวๆที่มีรูขุมขนบนใบหน้าใหญ่หากมีการปัดแป้ง หรือบลัชออนที่ผสมชิมเมอร์มากเกินไป อาจยิ่งเน้นรูขุมขนให้เห็นชัดขึ้น จึงควรใช้เนื้อแมท หรือควรใช้แปรงปัดชิมเมอร์ลงบนผิวหน้าเพียงเบาๆเท่านั้น

5. ใช้แป้ง 2 สี พี่ป้อมแนะให้สาวๆเลือกแป้งที่เหมาะกับสภาพผิวตัวเอง จากนั้นเลือกซื้อ 2 เฉดสี โดยเลือกเฉดสีที่เข้ากับผิวหน้าได้พอดี เพื่อใช้ปัดให้ทั่วหน้า กับอีกเฉดที่เข้มเท่ากับสีผิวที่ลำคอ เพื่อใช้ทำคอนทัวร์ที่ข้างแก้มและขอบหน้าผากให้ใบหน้าดูมีมิติและเรียวเล็กลง

4U2 POM VINIJ
4U2 POM VINIJ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up