สามีนอกใจ

สามีนอกใจ ต้องกลายเป็นแม่ม่าย เพราะสื่อโซเชียล

สามีนอกใจ
สามีนอกใจ

 

สามีนอกใจ

ตลอดเวลาที่แต่งงานกันมา เราเคยคิดมาตลอดนะคะว่า สามีของเราเป็นคนดี รักเรา ขยันทำมาหากิน ไม่เคยออกนอกลู่นอกทาง เพราะเขามักจะแสดงให้เราเห็นแบบนั้นมาตลอดเวลาที่เราคบกัน แต่หารู้ไม่ว่า เขาแอบทรยศหักหลังเรามาตลอดเช่นกัน

ล่าสุด สามีของเรากลับมาขอคืนดี พร้อมบอกกับเราว่า เขาเลิกกับผู้หญิงคนนั้นแล้ว เพราะเขาจับได้ผ่านสื่อโซเชียลว่า ผู้หญิงคนนั้นก็กำลังคบกับผู้ชายคราวพ่อเช่นเดียวกัน ที่สำคัญ ผู้ชายคนนั้นยังจ้างคนมาทำร้ายสามีเราอีกด้วย ทำให้เขาทนไม่ได้ และรู้สึกว่าสิ่งที่เขาเจอ คือเวรกรรม เขารู้สึกเสียใจมาก และอยากที่จะมาชดใช้ในสิ่งที่ได้ทำกับเราไว้นั่นเอง

ถามว่า เรากลับไปหรือไม่? คำตอบก็คือ ไม่! เรายอมเป็นแม่ม่ายที่กินข้าวเป็นดีกว่าเป็นภรรยาที่ต้องทนทุกข์ทรมาน และยอมโดนสวมเขาเพราะมีสามีไม่รู้จักพอ

ที่เราแชร์เรื่องราวนี้ผ่านทางทีมงาน เพราะเราต้องการรู้ว่า ในสังคมสมัยนี้ มีใครอีกบ้างไหม ที่จับได้ว่า สามีนอกใจ ผ่านสื่อโซเชียลต่าง ๆ และที่เป็นเช่นนั้น เป็นเพราะโซเชียลหรือว่าผู้ชายไม่รู้จักพอกันแน่?

สำหรับทีมงาน Amarin Baby and Kids เองนั้น คิดว่า ไม่ว่าจะเป็นสื่อหรืออะไรก็แล้วแต่ การนอกใจจะไม่สามารถเกิดขึ้นได้เลย หากต่างฝ่ายต่างรู้จักคำว่าพอ

เครดิต: คุณนุ่น หนึ่งในสมาชิกเพจ Amarin Baby and Kids

อ่านต่อเรื่องราวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ:

 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up