สามีนอกใจ

สามีนอกใจ ต้องกลายเป็นแม่ม่าย เพราะสื่อโซเชียล

Alternative Textaccount_circle
event
สามีนอกใจ
สามีนอกใจ

 

 

สวัสดีค่ะ … เราชื่อนุ่น เราเพิ่งกลายเป็นโสดได้ไม่นานนี่เองค่ะ เพราะเราจับได้ว่า สามีที่เราคบกันมานาน 3 ปีนั้น กำลังคบหากับผู้หญิงคนหนึ่งที่เขารู้จักผ่านโซเชียลมีเดีย ถึงขนาดมีเซ็กส์กันผ่านสื่อออนไลน์!

เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า คืนนั้น สามีของเราเขาไปดื่มเหล้ากับเพื่อนจนเมาแล้วเผลอหลับไปชนิดที่เรียกว่า ปลุกอย่างไรก็ไม่ยอมตื่น ขณะที่เรากำลังจะเข้านอน จู่ ๆ มือถือของสามีเราก็ดังขึ้นพร้อมกับข้อความว่า

“พร้อมหรือยังคะ ถ้าพร้อมแล้วเจอกันที่เก่าเวลาเดิมนะคะ คิดถึงแล้ว” พอเราเห็นเท่านั้นแหละ เชื่อไหมคะว่า เรามือไม้สั่นด้วยความโกรธ ความอยากรู้อยากเห็นว่า ผู้หญิงคนนี้เป็นใคร เราจึงไปเปิดข้อความที่สามีของเราและผู้หญิงคนนี้สนทนากัน … บทสนทนาทั้งหมด ไม่มีเรื่องอื่นเลย นอกจากเรื่องบนเตียงเพียงอย่างเดียว … เท่าที่เราอ่าน ผู้หญิงคนนี้ยังเป็นนักศึกษาอยู่เลยค่ะ มีอาชีพเป็นพริตตี้รถ และทั้งคู่ไปเจอกันในงานที่เกี่ยวกับรถงานหนึ่ง

ทั้งคู่แลกเบอร์มือถือกัน ผู้หญิงคนนี้มักจะคอยส่งรูปภาพโชว์สัดส่วนของตัวเองมาให้สามีเราดูบ่อย ๆ ตอนแรกเราก็คิดว่า อย่างมากก็คงเป็นแค่รูปที่ผู้หญิงถ่ายให้ดูแต่เพียงอย่างเดียว … แต่ในความเป็นจริงไม่ใช่เลยค่ะ สามีของเราเริ่มเล่นด้วย ทั้งคู่มีส่งรูปหากันตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นรูปตอนอาบน้ำ หรือกำลังนุ่งผ้าเช็ดตัว แต่สิ่งที่ทำให้เรารู้สึกว่า เรารับไม่ได้เลยก็คือ ทั้งคู่นัดกันตอนดึก ๆ (ตอนที่เรานอนหลับไปแล้ว) และมีเซ็กส์กันผ่านช่องทางออนไลน์แทบทุกคืน!!! ฟังดูมันอาจจะเหลือเชื่อนะคะ แต่มันก็เกิดขึ้นกับเราไปแล้ว และแน่นอนค่ะว่าเรารับไม่ได้! เราตัดสินใจขอหย่าทันทีหลังจากที่รู้ว่า ทั้งคู่เริ่มนัดกันนอกรอบ และสามีของเราก็เริ่มจริงจังมากขึ้นเรื่อย ๆ คอยส่งเสียค่าเลี้ยงดู คอยให้เงินค่าขนม และซื้อข้าวของแพง ๆ ให้

อ่านต่อเรื่องราวจากทางบ้านเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X momrathon