เครื่องซักผ้าฝาบน

สุดยอด!! เครื่องซักผ้าฝาบน “ขยี้ แช่ ซัก” จบในขั้นตอนเดียว ที่คุณแม่บ้านเลิฟมาก

เครื่องซักผ้าฝาบน
เครื่องซักผ้าฝาบน

เครื่องซักผ้าฝาบน ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณแม่บ้านสะดวก สบายในการใช้งาน ถือเป็นผู้ช่วยสำคัญที่ขาดไม่ได้ ยิ่งบ้านที่มีสมาชิกหลายคน การซักผ้ากองโตคงไม่ใช่เรื่องสนุกอย่างแน่นอน ดังนั้นเรามาเปลี่ยนความเหนื่อยล้าจากงานซักให้ กลายเป็นเรื่องสนุก เสื้อผ้าสะอาด ประหยัดเวลา และพลังงานให้คุณแม่ ด้วยเครื่องซักผ้า Samsung Activ Dualwash กันค่ะ

เครื่องซักผ้าฝาบน
Samsung Activ Dualwash

 

เครื่องซักผ้าฝาบน ที่ดีต้องตอบโจทย์แม่บ้านยุคใหม่!!

อย่างที่รู้กันค่ะว่างานซักผ้าถือเป็นงานหนักของคุณแม่เลยก็ว่าได้ ซึ่งการเลือกใช้ เครื่องซักผ้าฝนบน ที่ตอบโจทย์ขั้นตอน งานซักผ้าให้จบในครั้งเดียว ไม่ต้องแยกแช่ผ้าทิ้งไว้ในกะละมัง 10 นาที 20 นาทีแล้วค่อยยกเอาผ้าที่แช่ไว้มาใส่ในเครื่องซัก ผ้าอีกที โย้กย้ายเปลี่ยนไป เปลี่ยนมา เสียเวลา น้ำหกเลอะเทอะ แถมยังเปลืองพลังงานคุณแม่อีกด้วย

ยิ่งในคุณแม่ที่ต้องออกไปทำงานนอกบ้าน กลับมาบ้านยังต้องดูแลทุกเรื่องภายในบ้านทั้งของลูก สามี หรืออาจจะมีสมาชิก คนอื่นๆ ในครอบครัวอีก โดยเฉพาะงานซักเสื้อผ้าที่บางวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ต้องขนผ้าห่ม ผ้าปูที่นอน ฯลฯ ออกมาซักทำความสะอาด จนคุณแม่ไม่มีเวลาส่วนตัวให้กับตัวเองที่จะออกไปทำสวย หรือนอนพักดูทีวีรายการโปรด เพรากว่าจะซักผ้า เสร็จก็หมดเวลาไปเกือบจะครึ่งค่อนวันแล้ว ฉะนั้นเครื่องซักผ้าที่จะต้องตอบโจทย์คุณแม่บ้านยุคใหม่ได้ดีนั้น…

 • ถังซักต้องมีปริมาณความจุผ้าได้ครั้งละมากๆ
 • มีขั้นตอนการใช้งานที่ง่าย สามารถแช่ผ้า ขยี้ผ้า ก่อนซักผ้าทำได้ในขั้นตอนเดียว
 • ระบบตัวถังซักผ้าต้องได้คุณภาพ และมาตรฐาน
 • ระบบการซักต้องไม่ทำลายเนื้อผ้าให้เสียหาย
 • ช่วยประหยัดพลังงาน ไม่เปลืองน้ำ และไม่เปลืองค่าไฟ
 • การใช้งานทนทาน รับประกันนานมากกว่า 5 ปีขึ้นไป

เห็นถึงความต้องการของคุณแม่บ้านแล้ว ต้องบอกว่าสบายมากค่ะ เพราะตอนนี้เครื่องซักผ้าฝาบน Activ Dual WashTM  ที่เป็นนวัตกรรมใหม่จากเครื่องซักผ้าซัมซุง เครื่องซักผ้าที่มาพร้อมอ่างซักผ้าในตัวมีช่องจ่ายน้ำ ช่วยให้งานซักผ้าของคุณแม่เป็นเรื่องง่ายและสนุกมากยิ่งขึ้นด้วยละค่ะ  เอาเป็นว่าเราไปดูความโดดเด่นของคุณสมบัติการใช้งานเครื่องซักผ้าฝาบนของซัมซุงกันให้มากขึ้นดีกว่าค่ะ…

เครื่องซักผ้าฝาบน
Samsung Activ Dualwash

เครื่องซักผ้าฝาบน พร้อมด้วย Activ Dual washTM ดีกว่ายังไง?

 1. มีอ่างซักผ้าในตัว ที่มีการออกแบบขนาดให้ลงตัวทุกงานซักของคุณแม่ง่าย สะดวกสบายมากกว่า
 2. มีช่องจ่ายน้ำด้านหน้า ปุ่มเปิด-ปิดน้ำ ใช้งานง่าย
 3. มีฟักช์ชั่น Activ Dual Wash (เฉพาะของซัมซุง) ที่เลือกปล่อยน้ำ หรือเลือกนำไปใช้ต่อในถังซักก็ได้
 4. สามารถขจัดคราบเสื้อผ้า / ขยี้ผ้า / แช่ผ้าก่อนซักเบ็ดเสร็จในอ่างซักผ้าก่อนเทผ้าลงถังซักในหนึ่งเดียว ทำให้ไม่ต้องยกผ้าขึ้นลงจากกะละมังแช่ผ้าต่างหากเหมือนแต่ก่อน
 5. Magic DispenserTM ละลายผงซักฟอกได้หมด ทำให้เพิ่มพลังการซักได้เต็มประสิทธิภาพ
 6. Magic Filter แผ่นกรองอัจฉริยะ 2 ด้าน ทำให้มีประสิทธิภาพในการดักจับเส้นใยและสิ่งสกปรกจากเสื้อผ้าได้มากกว่า (แนกรองสามารถดึงออกมาทำความสะอาดง่าย)
 7. Wobble TechnologyTM เป็นเทคโนโลยีจานซักที่ช่วยถนอมผ้าได้มากกว่า และยังช่วยลดปัญหาผ้าพันกันได้อีกด้วย
 8. เครื่องซักผ้าซัมซุง Activ Dual washTM เป็นรุ่นดิจิตอล อินเวอร์เตอร์ มอเตอร์ ทำให้ประหยัดพลังงาน ใช้พลังงานน้อย ทำให้ไม้เปลืองไฟฟ้า
 9. เครื่องซักผ้าซัมซุง Activ Dual washTM การใช้งานมีความทนทานมาก และยังรับประกันคุณภาพการใช้งานให้นานมากถึง 11 ปี

เป็นอย่างไรบ้างคะคุณแม่กับสุดยอดคุณสมบัติการใช้งานจากเครื่องซักผ้าฝาบนของ ซัมซุง Activ Dual washTM ที่บอกได้เต็มปากว่า “คุ้มค่าการใช้งานมาก” ถ้าเครื่องซักผ้าที่บ้านได้เวลาเปลี่ยนใหม่แล้ว จะลงทุนซื้อใหม่ทั้งทีต้องเลือกที่ดีไซน์การใช้งานครอบคลุมในหนึ่งเดียว ที่สำคัญประสิทธิภาพการใช้งานต้องให้มากกว่าด้วยนะคะ ทีนี้คุณแม่ก็มีเวลาเหลือสำหรับออกไปทำสวย หรือทำกิจกรรมสำหรับครอบครัวในวันหยุดมากขึ้นแล้วค่ะ

 

เครื่องซักผ้าฝาบน
Samsung Activ Dualwash

# Samsung Activ Dual wash
#เครื่องซักผ้าฝาบน
#พื้นที่โฆษณา

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X