ช่างทาสี

อยากทาสีห้องนอนให้ลูกใหม่ จะหาช่างทาสีที่ไหนดี?

Alternative Textaccount_circle
event
ช่างทาสี
ช่างทาสี

ช่างทาสี ไม่มีทำไงดี? มีแม่ๆ มาปรึกษาว่าอยากเปลี่ยนสีห้องนอนภายในบ้าน แต่หาช่างทาสีบ้านไม่ได้ แล้วสีที่จะใช้ทาก็ เลือกไม่เป็น อยากได้ช่างทาสีถูกใจเป็นมืออาชีพ งานเสร็จเร็วได้คุณภาพ ที่สำคัญสีใช้ทาภายในต้องดีต่อสุขภาพลูก และทุก คนในบ้านด้วย หากความต้องการมากขนาดนี้ แบบนี้ต้องให้ทีมนิปปอนเพนต์มาช่วยแล้วล่ะค่ะ

 

ช่างทาสี หาที่ไหนดี? อยากเปลี่ยนสีห้องนอนใหม่ให้ลูกน้อยจัง!! 

มีแม่ๆ มาปรึกษากันเยอะมากค่ะว่าอยากเปลี่ยนสีห้องนอนให้ลูกแต่ไม่มี ช่างทาสี ทำให้เลย เพราะส่วนใหญ่จะเป็นแบบเหมาทาบ้านทั้งหลัง ยิ่งถ้าเป็นช่างทาสีภายในก็ไม่ค่อยมีแบบรับทำให้หนึ่งหรือสองห้อง เอาเป็นว่าคุณแม่อย่าพึ่งกลุ้มใจกันไปค่ะ เพราะตอนนี้ไม่ว่าจะอยากเปลี่ยนสีห้องนอน หรือห้องอื่นๆ ภายในบ้านก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะเราสามารถใช้บริการทาสีจากนิปปอนเพนต์ ซึ่งเขาจะมีช่างทาสีภายในมืออาชีพไว้คอยบริการค่ะ และที่ดีเว่อร์ไปกว่านั้นก็คือถ้าคุณแม่อยากจะเปลี่ยนสีใหม่แค่เฉพาะห้องเดียวภายในบ้าน เช่น ห้องนอน หรือห้องนั่งเล่น ฯลฯ ก็สามารถทำได้โดยที่ไม่กระทบกับงบประมาณที่มีในกระเป๋าตังค์อีกด้วยล่ะค่ะ รู้แบบนี้แล้วพอจะใจชื้่นกันขึ้นมาบ้างแล้วใช่ไหมคะ…

“ชีวิตดี สุขภาพดี ด้วยบริการทาสีจากนิปปอนเพนต์”

อย่างที่บอกไปค่ะว่าทางนิปปอนเพนต์เขามีทีมงานช่างทาสีภายในไว้คอยบริการลูกค้า การติดต่อก็ง่ายมากค่ะ แค่คุณแม่โทรเข้าไปที่ศูนย์บริการของนิปปอนเพนต์ก็จะได้รับแนะนำเบื้องต้นเกี่ยวกับสีที่จะใช้ทาห้อง ซึ่งเราสามารถบอกสีที่ต้องการไปคร่าวๆ ก่อนได้ค่ะ และหลังจากนั้นทีมงานจะส่งตัวอย่างสีให้ดูทางไลน์ก่อน หลังจากนั้นจะนัดวันเพื่อเข้าไปดูห้องที่ต้องการทาขนาดเท่าไหร่ พร้อมกับตัวอย่างแคตตาล็อกสีที่มีให้เลือกมากมาย นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ก็จะเช็กความเรียบร้อยของห้องที่จะทาสี โดยตรวจวัดความชื้นของผนังว่าพร้อมทาสีหรือไม่ และดูรอยแตกร้าวบนผนัง หากมีไม่มากทางทีมงานสีจะทำการซ่อมให้เล็กๆ น้อยๆ ในวันที่ทาสีจริงค่ะ

นี่คือห้องนอนที่เราไปทาสีจริงกันมาค่ะ ต้องบอกว่าทีมช่างสีของนิปปอนเพนต์มาทำให้อย่างเต็มที่และงานก็เสร็จเรียบร้อยไร้ที่ติภายในหนึ่งวันที่กำหนดจริงๆ ไม่คิดเลยว่าเนื้องานละเอียด เนี้ยบขนาดนี้ จะสามารถเสร็จได้ภายใน 1 วัน แต่ก็เสร็จได้จริงๆ ไปดูกันว่าก่อนลงมือทาสี ทีมงานช่างสีเขาทำอะไรกันบ้าง…

ช่างทาสี

  1. เก็บพื้นที่ ป้องกันบริเวณที่ไม่ได้ทาสีด้วยการแร็ปเทป เช่น ปลั๊กไฟ ขอบหน้าต่าง ขอบบัว ฯลฯ
  2. แกะสติ๊กเกอร์ตกแต่งที่ติดผนังออก และโป้วผนังที่มีรอยร้าวเล็กๆ
  3. ลงรองพื้นด้วย Aqua Sealer ให้แห้งก่อนทาสีจริง
  4. หลังจากรองพื้นแห้งแล้ว ก็จะลงทาสีจริงด้วย สีนิปปอนเพนต์ ไวรัสการ์ด (Virus Guard)
  5. เช็กให้ละเอียดอีกครั้งว่าสีแห้งสนิทดีแล้ว และหากมีรอยสีเปื้อนเล็กๆ น้อยๆ ก็จะมีการเก็บสีให้เรียบร้อยค่ะ จากนั้นจะมีการส่งมอบงานให้กับเจ้าของบ้านพร้อมใบรับประกัน 1 ปี

สำหรับการทาสีห้องด้วยบริการทีมช่างทาสีของนิปปอนเพนต์ คุณแม่สามารถดูรายละเอียดราคาได้ตามนี้ค่ะ ขอบอกว่าราคาคุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้จริงๆ ค่ะ

ช่างทาสี

สีนิปปอนเพนต์ ไวรัสการ์ด ช่วยปกป้องลูกน้อยให้ห่างไกลจากเชื้อไวรัสที่ทำให้เจ็บป่วยได้

สีนิปปอนเพนต์ ไวรัสการ์ด

เนื่องจากครั้งนี้เป็นการทาสีห้องนอนของเด็กๆ คุณแม่เจ้าของบ้านจึงเลือกใช้สีนิปปอนเพนต์ที่เป็นสีรุ่น “VIRUS GUARD” ซึ่งสีรุ่นนี้สามารถป้องกันผนังไม่ให้เกิดการสะสมของเชื้อไวรัสและแบคทีเรียต่างๆ ทำให้คุณแม่มั่นใจได้ว่าสุขภาพลูกๆ จะปลอดภัยจาก โรคภูมิแพ้ โรคมือเท้าปาก หรือไข้หวัดใหญ่ ฯลฯ

ถามว่าแล้วระบบการทำงานของนิปปอนเพนต์ ไวรัสการ์ด ทำงานยังไง ทำไมถึงปกป้องผนังห้องไม่ให้เกิดการสะสมของเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ เนื่องจากสีรุ่นไวรัสการ์ด มีเทคโนโลยีที่เรียกว่า “ซิลเวอร์ ไอออน” ที่เป็นประจุเงินสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อราได้อย่างมีประสิทธิภาพมากๆ ค่ะ

เห็นถึงประสิทธิภาพจากการใช้สีรุ่นไวรัสการ์ดกันไปคร่าวๆ แล้ว เดี๋ยวก่อนจะพาคุณแม่ไปดูจุดเด่นของสีนิปปอนเพนต์ ไวรัสการ์ด ขอแจ้งข่าวดีสำหรับคุณแม่ คุณผู้อ่านที่ต้องการเปลี่ยนสีห้องในบ้าน ด้วยบริการช่างสีจากนิปปอนเพนต์ เรามีส่วนลดให้ 1,000 บาท เพียงแค่ลงทะเบียนที่ http://bit.ly/2jkab27 ส่วนลดพิเศษนี้มีถึงวันที่ 31 มกราคม 2561 ค่ะ ว้าว!!! แบบนี้พลาดไม่ได้เลยนะคะ สำหรับครอบครัวไหนที่กำลังจะเปลี่ยนสีทาภายในห้องต่างๆ ของบ้านค่ะ

และนี่คือจุดเด่นของ นิปปอนเพนต์ ไวรัสการ์ด…

– มีซิลเวอร์ ไอออน เทคโนโลยีที่สามารถต่อสู้ และกำจัดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อราได้

– ยับยั้งเชื้อไวรัส มือเท้าปาก ได้ถึง 92%

– ยับยั้งเชื้อไวรัสไขหวัดใหญ่ H1N1 ได้ถึง 94%

– ได้รับการรับรองจาก ATS LAB จากประเทศสหรัฐอเมริกา

– สีมีกลิ่นอ่อน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

– เช็ดล้างทำความสะอาดคราบสกปรกต่างๆ ได้ดีเยี่ยม

เห็นไหมคะว่าการเปลี่ยนสีห้องไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เพราะคุณแม่สามารถเรียกใช้บริการทาสีของนิปปอนเพนต์ได้อย่างสะดวกสบายค่ะ ช่างสีมืออาชีพ มีความปลอดภัย และได้รับการดูแลแนะนำจากทีมงานสีในวันนัดทาสีจริง อ่อ..ขอบอกว่าทีมงานจากนิปปอนเพนต์ ทั้งส่วนช่างทาสี และทีมงานดูแลความเรียบร้อยให้คำแนะนำ จะอยู่ดูงานให้ตั้งแต่ต้นจนจบงานในหนึ่งวันนั้นด้วยค่ะ

และครอบครัวไหนที่ต้องการใช้บริการ หรือขอรับคำแนะนำเรื่องการทาสีภายใน สามารถติดต่อไปที่ศูนย์บริการนิปปอนเพนต์ โทร. 02-021-1456 

ขอย้ำทิ้งท้ายกันอีกสักรอบกับ >>> ข่าวดีสำหรับคุณผู้อ่านที่ต้องการเปลี่ยนสีห้องในบ้าน ด้วยบริการช่างสีจากนิปปอนเพนต์ เรามีส่วนลดให้ 1,000 บาท เพียงแค่ลงทะเบียนที่ http://bit.ly/2jkab27 ส่วนลดพิเศษนี้มีถึงวันที่ 31 มกราคม 2561 ค่ะ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up