แอร์ฟอกอากาศ

แอร์ฟอกอากาศ ช่วยทุกคนในบ้านสุขภาพดีได้อย่างไร ?

Alternative Textaccount_circle
event
แอร์ฟอกอากาศ
แอร์ฟอกอากาศ
 1. หลายๆ ครอบครัวเลือกที่จะใช้เวลาส่วนใหญ่หลังเลิกงาน หรือในวันหยุดสุดสัปดาห์อยู่บ้าน ทำกิจกรรมกับลูกๆ เพราะกลัวว่าถ้าพากันออกไปนอกบ้าน จะต้องไปเจอกับอากาศด้านนอกที่เต็มไปด้วยฝุ่น PM2.5 ควัน มลพิษต่างๆ แต่รู้ไหมคะว่าอยู่บ้านก็ใช่ว่าจะปลอดภัย 100% จากอากาศแย่ๆ ที่เต็มไปด้วยฝุ่น PM2.5 และนี่จึงเป็นเหตุผลหนึ่งที่ว่าทำไมเราต้องมีแอร์ฟอกอากาศติดไว้ภายในบ้านค่ะ

อากาศภายในบ้านที่คุณพ่อคุณแม่คิดว่าสะอาดปลอดภัย ก็อาจมีพวกเชื้อโรค แบคทีเรีย ฝุ่นขนาดเล็ก PM2.5 ละอองเกสร ดอกไม้ปะปนมากับกับอากาศ ฯลฯ ที่สำคัญคือไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตามเปล่าค่ะ ซึ่งเมื่อเราสัมผัสเข้าสู่ร่างกายผ่านระบบทางเดินหายใจสะสมมากๆ เข้า สามารถกระทบต่อสุขภาพของลูกน้อย และทุกคนในครอบครัว ที่เสี่ยงต่อการเจ็บป่วย  ไม่ว่าจะเป็นโรคทางเดินหายใจ โรคหัวใจ และหลอดเลือด  เป็นต้น

 

แอร์ฟอกอากาศ

แอร์ฟอกอากาศ ตัวช่วยเพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว

ปัจจุบันนี้มีเครื่องปรับอากาศที่ให้ทั้งความเย็น และฟอกอากาศไปในตัว นั่นก็คือ แอร์ฟอกอากาศ พานาโซนิค แอร์นาโนอี  ที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยล่าสุดเรียกว่า เทคโนโลยีนาโนอี ( Technology nanoeTM) )  ซึ่งเทคโนโลยี nanoeTM เป็นระบบฟอกอากาศที่สามารถช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และไวรัส ที่สำคัญยังช่วยกำจัดฝ่นละอ องได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในทุกวันที่คุณแม่เปิดใช้แอร์นาโนอี nanoeTM จะทำให้อากาศภายในบ้านเย็นสดชื่น และสะอาดบริสุทธิ์มากยิ่งขึ้นค่ะ

คุณสมบัติและประสิทธิภาพ 7 ประการของ nanoe™

 1. ช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่พบได้บ่อยภายในบ้าน เช่น กลิ่นเหม็นอับจากเสื้อผ้า กลิ่นอาหาร กลิ่นจากสัตว์ เลี้ยง กลิ่นขยะ กลิ่นจากหนังศีรษะ และกลิ่นบุหรี่ เป็นต้น
 2. ช่วยยับยั้งการทำงานของแบคทีเรีย และไวรัสที่เกาะแน่นอยู่ในอากาศ เช่น ไข้หวัดนก H5N1 / H9N2, ไข้หวัดใหญ่ และโคโรนาไวรัสในแมว
 3. ช่วยยับยั้งการทำงานของเชื้อราในอากาศ และเชื้อราฝังแน่น
 4. ช่วยยับยั้งสารก่อภูมิแพ้ที่มาจากสัตว์เลี้ยง และสารก่อภูมิแพ้ทั่วไป
 5. ช่วยยับยั้งละอองเกสรดอกไม้จากทั่วโลกได้ตลอดทั้งปี
 6. ช่วยยับยั้ง สารอันตรายที่ที่มีอนุภาคเล็กเพียง 5
 7. ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และเส้นผมตรงเป็นเงางาม

แอร์ฟอกอากาศ

ครอบครัวไหนที่กำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศ แนะนำว่าให้ลองเปลี่ยนมาเป็นแอร์ฟอกอากาศเพราะไม่ใช่ได้แค่ความเย็นสบาย แต่ยังให้ในเรื่องอากาศที่บริสุทธิ์ ช่วยให้สุขภาพที่ดีขึ้นด้วยนะคะ

ดังนั้นเพื่ออากาศภายในบ้านที่ดี และสะอาด ปราศจากฝุ่นละอองที่มีอนุภาคเล็กกว่า 2.5 ไมครอน อย่างฝุ่น PM2.5 ขอบอกว่าต้องเป็นแอร์พานาโซนิค แอร์นาโนอี รุ่น CS-XU13VKT ค่ะ ที่มีคุณสมบัติ

 1. ฟอกอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ขณะที่ปิดระบบทำความเย็น
 2. มีระบบ Inverter ช่วยควบคุมอุณหภูมิของระบบทำความเย็น และระบบฟอกอากาศได้อย่างแม่นยำ
 3. เย็นเร็ว และเย็นสบายคงที่ตลอดเวลา
 4. ช่วยประหยัดพลังงานด้วยระบบ Inverter
 5. สารทำความเย็นมีอายุการใช้งานที่นานขึ้น และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 

การมีสุขภาพดีเริ่มได้จากที่บ้านของคุณพ่อคุณแม่ ง่ายๆ ด้วยการติดตั้งแอร์ฟอกอากาศ แอร์นาโนอี เพื่อคุณภาพอากาศภายในบ้านที่สะอาดยิ่งขึ้น

ดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม Panasonic แอร์นาโนอี  , แอร์นาโนอี รุ่น CS-XU13VKT 

 

แอร์ฟอกอากาศ

แอร์ฟอกอากาศ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up