ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท ต้อนรับคณะทัวร์กลุ่มแรกจากไทย พร้อมจุดประกายมนตร์มหัศจรรย์ขึ้นอีกครั้ง 

event
ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

พาลูกเที่ยวต่างประเทศ @ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ชวนครอบครัวนักท่องเที่ยวชาวไทยบินลัดฟ้าสัมผัสจุดหมายปลายทางสุดพิเศษกับแคมเปญ #WhatsNext โอบกอดกลิ่นอายแห่งเวทมนตร์ที่คิดถึง ด้วยโปรคอมโบสุดลิมิตเต็ด บัตรเข้าสวนสนุก 1 วัน และ “Disney Premier Access” รับหยุดยาวสงกรานต์หน้า

 ข่าวดีหลังมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดในฮ่องกงผ่อนคลายลง นักท่องเที่ยวและแฟนดิสนีย์ตัวยงจากไทยเฮ…เตรียมพร้อมบินตรงสู่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท (รีสอร์ท)  สนุกสุขสันต์ไปกับทริปจุดประกายมนตร์มหัศจรรย์ขึ้นอีกครั้ง พร้อมมันส์เต็มที่ไปกับเครื่องเล่นที่คุ้นเคย ดื่มด่ำความสุขไปกับเหล่าตัวละครดิสนีย์แสนรัก และตื่นเต้นรับเซอร์ไพรส์ครั้งใหม่ ณ สถานที่ที่จะมอบความสุขให้แบบเปี่ยมล้น ในครั้งนี้ ข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรมและบัตรเข้าสวนสนุกพร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์แสนสนุก ด้วยโปรโมชั่นคอมโบ “Reignite the Magic จุดประกายมนตร์มหัศจรรย์ขึ้นอีกครั้ง” อย่าง บัตรเข้าสวนสนุก 1 วัน และ “Disney Premier Access” ให้สามารถใช้ทางเข้าพิเศษสำหรับเครื่องเล่นยอดนิยมบางเครื่องของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ (HKDL) ได้

ตอนนี้นักท่องเที่ยวที่เพิ่งเดินทางมาถึงไม่จำเป็นต้องกักตัวอีกต่อไป แถมยังสามารถตรงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารต่างๆ ทั่วฮ่องกงได้ทันที นอกจากนี้ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ยังได้ให้การต้อนรับการกลับมาของกรุ๊ปทัวร์กลุ่มแรกจากประเทศไทยไปเมื่อ 17 ถึง 18 ธันวาคม ที่ผ่านมา ลูกค้าทุกคนต่างตื่นตาตื่นใจกับการเซอร์ไพรส์และการบริการจากใจที่
รีสอร์ท ก่อนเดินทางต่อเพื่อชมสถานที่ท่องเที่ยวใจกลางเมือง ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับข้อปฏิบัติการท่องเที่ยวในฮ่องกงสามารถอ่านได้ที่ https://www.chp.gov.hk/en/features/102788.html

 

เวทมนตร์แห่งดิสนีย์โฉมใหม่กำลังรอคุณอยู่!

พบกับความอลังการของ Castle of Magical Dreams โฉมใหม่ ที่จะมาเป็นฉากหลังให้กับการแสดงช่วงกลางวันที่ผ่านการร้อยเรียงขึ้นใหม่อย่าง “Follow Your Dreams ตามฝันของคุณ” และการแสดง “Momentous” มหัศจรรย์เเสงสีเเห่งราตรี ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนเคย มาร่วมรับชมและตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงที่จะทำให้ค่ำคืนของคุณลุกโชนไปด้วยความสุขไม่รู้ลืม พร้อมปิดฉากวันที่น่าจดจำอย่างน่าประทับใจ!

 

Castle of Magical Dreamsความโชติช่วงแห่งฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

ผลงานชิ้นเอกอย่างปราสาท Castle of Magical Dreams ได้เปิดตัวในปี 2563 เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 15 ปี ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ จุดประกายจากความกล้าที่จะฝันและหยัดยืนในสิ่งที่เชื่อจนเจิดจรัสเป็นสัญญะแห่งความกล้าหาญ ความหวัง และความเป็นไปได้

ดีไซน์และสถาปัตยกรรมของปราสาทหลังนี้ผสานรวมลักษณะเฉพาะตัวผ่านการตีความในแง่ของสี ไอคอน สัญลักษณ์ ลวดลาย และลักษณะทางวัฒนธรรม โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของเจ้าหญิงและราชินีดิสนีย์รวม 13 เรื่องราว

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

แน่นอนว่านี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของดิสนีย์ที่มีการพลิกโฉมปราสาทอย่างยิ่งใหญ่ขนาดนี้ พร้อมเปิดประตูต้อนรับให้ทุกคนได้เข้าไปสัมผัสกับสถาปัตยกรรมอันแสนโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์นี้ด้วยตนเองแล้ว โดยทุกคนจะได้พบปะทักทายกับเจ้าหญิงและพระราชินีของดิสนีย์ที่พวกเขาชื่นชอบภายใน “The Royal Reception Hall หรือ โถงรับรองหลวง อบอุ่นด้วยการตกแต่งภายในที่มีทั้งความประณีตและหรูหรา เสริมด้วยพรมและรูปปั้นทองสัมฤทธิ์ขนาดเล็กที่เป็นตัวแทนของเหล่าฮีโร่สาวที่เป็นที่ชื่นชอบและเป็นแรงบันดาลใจให้กับการออกแบบปราสาทในครั้งนี้ นอกจากนั้น ทุกคนยังจะได้เข้าเยี่ยมชม “Enchanted Treasures หรือ ห้องพระคลังอันงดงาม” ซึ่งเป็นร้านเครื่องประดับ Chow Tai Fook ภายใน Castle of Magical Dreams แห่งแรกที่ช่างฝีมือจาก Chow Tai Fook นักอัญมณีชื่อดัง ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นนักอัญมณีประจำราชสำนัก ผู้มีหน้าที่รังสรรค์ของที่ระลึกและสมบัติอันล้ำค่าทุกชิ้นของทางราชอาณาจักร

“Follow Your Dreams ตามฝันของคุณ”…ปาร์ตี้ดนตรีสดกลางแจ้งครั้งแรก

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

เต็มอิ่มกับการแสดงดนตรีสดกลางแจ้งกว่า 20 นาที ที่จะมาสาดความสุขเคล้าเสียงเพลงและท่วงทำนองอันทรงพลัง เพลงใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปมีชื่อว่า “Follow Your Dreams ตามฝันของคุณ” ซึ่งไม่เพียงแต่ผสานรวมจิตวิญญาณอันสูงส่งของเพลงดิสนีย์เท่านั้น แต่ยังย้ำเตือนให้ผู้ชมทุกคนตระหนักถึงการไล่ตามความฝันและการไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค นอกจากนี้ ยังได้มีการรังสรรค์และเรียงร้อยบทเพลงที่เป็นที่รู้จักมากมายขึ้นมาใหม่ เพื่อสร้างประสบการณ์ความไพเราะเสนาะหูในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัส ครอบคลุมหลากหลายแนวเพลง ไม่ว่าจะเป็นแบบแดนซ์อิเล็กทรอนิกส์ K-Pop ไปจนถึงเพลงประเภทอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน

 Momentous…การแสดงสุดตราตรึงใจ

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

การแสดงยามค่ำคืนรูปแบบใหม่ Momentous มหัศจรรย์เเสงสีเเห่งราตรี เปิดตัวไปเมื่อเดือนมิถุนายนปีนี้ และนับเป็นประสบการณ์ยามค่ำคืนที่ยอดเยี่ยมที่สุดในฮ่องกง ด้วยความมหัศจรรย์และแสงสีเสียงที่หลายคนรอคอย พร้อมจุดประกายให้ท้องฟ้ายามค่ำคืนสว่างไสวไปด้วยเสียงเพลงและช่วงเวลาที่น่าจดจำความยาว 20 นาที

 

ด้วยการเล่าเรื่องที่ทรงพลังและอบอุ่นหัวใจ ทำให้ “Momentous” สร้างความสำราญให้กับคุณในทุกอณูด้วยการใช้เทคนิคมัลติมีเดียที่น่าตื่นตาตื่นใจ รวมไปถึงเทคโนโลยีการฉายภาพขนาดใหญ่ น้ำพุร่ายระบำ การฉายแสงจากผืนน้ำ เลเซอร์ แสงไฟแบบโรงละคร พลุ และเอฟเฟกต์ดอกไม้ไฟ พร้อมด้วยเรื่องราวที่พร้อมให้บอกเล่ากว่า 6 ตอน “Momentous” จึงไม่เพียงแต่จะทำให้ Castle of Magical Dreams อันแสนโดดเด่นนี้มีชีวิตขึ้นเท่านั้น แต่ยังจะนำพาทุกคนไปพบกับการเดินทางแบบไม่รู้ลืมอีกด้วย การแสดงสุดตระการตาเช่นนี้จะช่วยย้ำเตือนเราว่าเวลามีค่าเพียงใดและจงให้คุณค่ากับทุกช่วงเวลาที่เรามีร่วมกับคนที่รัก

พบปะเพื่อนพ้องดิสนีย์อีกครั้ง

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

เพื่อนพ้องดิสนีย์จะต้องตื่นเต้นไม่น้อยที่จะได้ต้อนรับการกลับมาของเราทุกคน! ไม่ว่าจะเป็นมิกกี้ เมาส์ ซูเปอร์
ฮีโร่จากมาร์เวล ไปจนถึงดัฟฟี่และผองเพื่อน พร้อมเพื่อนใหม่ล่าสุด จิ้งจอกสุดน่ารัก LinaBell ได้เตรียมเซอร์ไพรส์ที่เหนือการคาดเดาเพื่อเฉลิมฉลองให้กับโอกาสพิเศษ และจะมาสร้างความทรงจำอันล้ำค่าไปด้วยกัน

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังจะได้พบกับตัวละครอื่นๆ อีกมากมายที่จะปรากฎตัวในการแสดง “Follow Your Dreams” ไม่ว่าจะเป็น มิกกี้ เมาส์ และผองเพื่อน อย่าง มินนี่ เมาส์ โดนัลด์ดั๊ก เดซี่ดั๊ก กู๊ฟฟี่ โพคาฮอนทัส โมอาน่า และเอลซ่า รวมถึง
มิเกลจาก Coco นิคและจูดี้ จาก Zootopia อย่าลืมเก็บภาพช่วงเวลาอันมหัศจรรย์ไปกับ เพื่อนพ้องดิสนีย์ในชุดการแสดงที่ต้องห้ามพลาด

ความสนุกไม่รู้จบตลอดปี 2566 ที่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

ปี 2566 จะเป็นปีต้องมนตร์และน่าจดจำ เต็มอิ่มไปกับกิจกรรมอันดื่มด่ำตามฤดูกาลแบบนับไม่ถ้วนไปกับเรา เริ่มตั้งแต่การฉลองครบรอบดิสนีย์ 100 ปี ไปจนถึงการเปิดให้เข้าชมดินแดนน้ำแข็งแห่งแรกของโลกที่ทุกคนรอคอยอย่าง World of Frozen ในช่วงครึ่งหลังของปี 2566 และยิ่งไปกว่านั้น ขอเชิญทุกท่านมาพบกับรูปปั้นวอลต์ ดิสนีย์ และมิกกี้ เมาส์ ที่จะมาตั้งตระหง่านให้ได้ชมกันในปีที่จะถึงนี้!

ห้ามพลาดโอกาสแห่งความมหัศจรรย์พร้อมข้อเสนอดีๆ จากที่นี่

เพื่อต้อนรับการกลับมาของนักท่องเที่ยว ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ได้คัดสรรข้อเสนอที่น่าสนใจเพื่อเปิดรั้วต้อนรับชาวไทยทุกคนสู่สถานที่สุดมหัศจรรย์ไว้ดังนี้

ข้อเสนอ รายละเอียด URL การจอง
ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ “Reignite the Magic จุดประกายมนตร์มหัศจรรย์ขึ้นอีกครั้ง” แพ็กเกจคอมโบประกอบด้วย บัตรเข้าสวนสนุก 1 วัน และ”Disney Premier Access” แพ็กเกจประกอบด้วย:

·        บัตรเข้าฮ่องกงดิสนีย์แลนด์แบบทั่วไป 1 วันจำนวน 1 ใบ

·        Disney Premier Access สำหรับ 3 เครื่องเล่น จำนวน 1 ใบ

 

โปรโมชันมีจำนวนจำกัด กฎเกณฑ์และเงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

 

KKDay:
https://www.kkday.com/th/product/2301-hong-kong-disneyland-ticketKlook:
https://www.klook.com/th/activity/39-hong-kong-disneyland-resort-hong-kong/

Traveloka:
https://www.traveloka.com/th-th/activities/hong-kong/product/hong-kong-disneyland-2001919164724

Trip.com:
https://www.trip.com/travel-guide/attraction/hong-kong/hong-kong-disneyland-10558849

 

พิเศษกว่าเดิมด้วย ด้วยโปรโมชันพิเศษสำหรับพักที่โรงแรม 2 คืน (รับส่วนลดสูงถึง 30% เมื่อชำระล่วงหน้า) และสามารถซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกแบบพิเศษ “2-Day Fun – 2 วันแห่งความสนุก” ได้แล้วทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ https://www.hongkongdisneyland.com/offers-discounts/  กฎเกณฑ์และเงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

 

################################################

ทางรีสอร์ทจะยังคงยึดถือมาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรก

ทางรีสอร์ทจะดำเนินการตามมาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยต่อไป อันได้แก่ การตรวจวัดอุณหภูมิ การสวมหน้ากากอนามัย และการเว้นระยะห่างทางสังคม รวมถึงเพิ่มการทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อ โดยอ้างอิงขั้นตอนจากระเบียบที่บังคับใช้ล่าสุด  จะมีการทบทวนคำแนะนำของรัฐบาลและหน่วยงานด้านสุขภาพ การดำเนินงานของสวนสนุกและการจัดการที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง และอาจมีการปรับเปลี่ยนตามความจำเป็น โดยคำนึงถึงระเบียบฉบับล่าสุดของทางรัฐบาลที่จะประกาศให้ทราบ

ทั้งนี้ ทางฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ขอความกรุณาให้นักท่องเที่ยวทุกท่านทำความเข้าใจและปฏิบัติตามข้อกำหนดล่าสุด ที่ประกาศโดย ข้อมูลสุขภาพและความปลอดภัย ใน https://www.hongkongdisneyland.com/guest-services/health-and-safety/ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการปฏิบัติตามข้อกำหนด ต่อไปนี้เมื่อมาเยี่ยมชมสวนสนุกของเรา

  1. ปฏิบัติตามข้อกำหนดว่าด้วยการฉีดวัคซีน “Vaccine Pass” ตามที่กฎหมายบัญญัติ
  2. ซื้อบัตรและจองการเข้าสวนสนุกล่วงหน้าได้สูงสุด 90 วันก่อนการเข้าชม ทางเว็บไซต์ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
  3. ยืนยันว่าตนไม่มีไข้หรือมีอาการทางระบบทางเดินหายใจ
  4. ให้ความร่วมมือในการคัดกรองอุณหภูมิก่อนเข้าสวนสนุก และ
  5. สวมหน้ากากอนามัยระหว่างการเยี่ยมชม ยกเว้นเมื่อรับประทานอาหารหรือเครื่องดื่มในสถานที่ที่จัดไว้ให้ หรือพื้นที่นอกภายอาคารในสวนสนุก

เกี่ยวกับฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท ส่งมอบประสบการณ์แบบฉบับดิสนีย์ที่มีความโดดเด่นทางวัฒนธรรมที่น่าจดจำให้กับผู้เข้าชมทุกเพศทุกวัยจากทั่วโลก สถานที่แห่งนี้เต็มไปด้วยเรื่องราวและตัวละครดิสนีย์ที่คุณชื่นชอบ เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้สำรวจดินแดนอันหลากหลายถึงเจ็ดโซน ซึ่งเป็นที่ตั้งของจุดท่องเที่ยวและแหล่งรวมความบันเทิงที่เป็นเอกลักษณ์และได้รับการการันตีด้วยรางวัล นอกจากนั้น คุณยังสามารถเติมเต็มการผจญภัยครั้งนี้ได้ด้วยการเข้าพักที่รีสอร์ทดิสนีย์สุดหรู อย่างไรก็ตาม ความมหัศจรรย์ไม่ได้สิ้นสุดแต่เพียงเท่านั้น ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่อุทิศตนเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของสังคม ได้ถ่ายทอดความมหัศจรรย์ผ่านโครงการเพื่อการบริการในชุมชน โดยให้ความช่วยเหลือแก่ครอบครัวที่ต้องการ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ในกลุ่มเด็ก ๆ และครอบครัว ไปจนถึงผลักดันให้เกิดการปกป้องสิ่งแวดล้อมและสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น


แอปพลิเคชันมือถือที่จะให้ข้อมูลอัปเดตล่าสุดและช่วยวางแผนการเยี่ยมชมของคุณ
แอปพลิเคชันบนมือถือ Hong Kong Disneyland ช่วยเตรียมพร้อมนักท่องเที่ยวสำหรับความสนุกสนานทั้งหมดที่จะเกิดขึ้น ณ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท ตั้งแต่ช่วงเวลาทำการปกติ ไปจนถึงตารางความบันเทิงสุดพิเศษ จองเข้าชมสวนสนุกและรับ Disney Standby Pass เพื่อมาพบกับเพื่อนพ้องดิสนีย์กันได้แล้ววันนี้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้แผนที่ในระบบ GPS เพื่อเต็มอิ่มไปกับทุกเส้นทางรอบสวนสนุก หรือทำการจองร้านอาหารและห้องพัก ทำให้ทุกช่วงเวลามีค่าและสมกับการรอคอย สมาชิก Magic Access ยังสามารถเข้าดูวันที่ทางสวนสนุกให้สิทธิพิเศษแก่สมาชิกเพื่อให้ได้สนุกไปกับเครื่องเล่นได้อย่างเต็มที่ ด้วยเป้าหมายที่จะทำให้ทริปของคุณอบอวลไปด้วยมนตร์ขลังสุดอลังการมากยิ่งขึ้น ลงทะเบียน MyDisney เพื่อรับข่าวสาร,ข้อเสนอ และโปรโมชันล่าสุดของ Hong Kong Disneyland
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือ Hong Kong Disneyland ได้ฟรี:
iOS: https://itunes.apple.com/app/id1077550649
Android: https://goo.gl/ZbHHbP

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up