10 เทคนิคเตรียมพร้อม พาลูกเที่ยว ต่างประเทศ

พาลูกเที่ยว ต่างประเทศ
พาลูกเที่ยว ต่างประเทศ

พาลูกเที่ยว ต่างประเทศ  เฮ้  ^_^  ใกล้จะได้หยุดยาวกันแล้ว หลายๆ ครอบครัวก็น่าจะมีแพลนไปท่องเที่ยวต่างจังหวัด หรือไม่ก็ไปเที่ยวต่างประเทศกันใช่ไหมคะ  สำหรับครอบครัวไหนที่จะไปเที่ยวต่างประเทศและมีลูกเล็กเดินทางไปด้วย  ทีมงาน Amarin Baby & Kids มี 10 เทคนิคเตรียมพร้อม พาลูกเที่ยว ต่างประเทศ มาฝากค่ะ เพื่อจะได้ท่องเที่ยวให้แฮปปี้กันทั้งบ้าน

 

ผู้เขียนได้รับคำถามเยอะอยู่พอสมควรจากหลายครอบครัว ที่วางแพลนว่าจะไปเที่ยวต่างประเทศ  และการไปเที่ยวต่างประเทศครั้งนี้เป็นการไปเที่ยวที่พาลูกเล็กไปด้วยครั้งแรก  จึงเกิดความกังวลในหลายๆ เรื่อง และไม่รู้ว่าจะต้องเตรียมพร้อมให้ลูกในเรื่องใดบ้าง  ขอให้สบายใจกันได้เลยค่ะ จะไปเที่ยวทั้งทีจะติดเอาความกังวลใจกันไปด้วยทำไมละค่ะ  เพราะจริงๆ แล้วการพาลูกเที่ยวต่างประเทศ ไม่ใช่เรื่องที่เตรียมตัวยากหรือมีความยุ่งยากอะไรมากมาย  เพียงแค่ขอว่าก่อนเดินทางจริง เอกสาร และสิ่งของจำเป็นต้องมีพร้อมรออยู่ในกระเป๋าเดินทางเรียบร้อยแล้ว  และก่อนเดินทางจริง เราก็แค่เตรียมสุขภาพลูกให้พร้อมกับการที่จะต้องเดินทางไกล ข้ามน้ำ ข้ามทะเล ก็แค่นั้นเองค่ะ  เอาเป็นไปดูกันสักนิดกับเทคนิค พาลูกเที่ยว ต่างประเทศ ที่รับรองว่าถ้าทำได้ ท่องเที่ยวต่างประเทศครั้งนี้ แฮปปี้กันทั้งบ้านอย่างแน่นอน  ^_^

Good to know… “เมื่อมีเด็กเล็กโดยสารนั่งเครื่องบินไปด้วย ควรเลือก หรือระบุที่นั่งบนเครื่องตรงแถวหน้าที่ติดกับห้องน้ำ เพื่อจะได้สะดวกเวลาที่ต้องพาลูกเข้าห้องน้ำ”

อ่านต่อ >> “เทคนิคพาลูกเที่ยว ต่างประเทศ ครั้งแรก” คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

keyboard_arrow_up