บ้านที่สร้างมาเพื่อความสุข ของทุกคนในครอบครัว

ถ้ามีบ้านสักหลัง อยากให้ “บ้าน” ของคุณเป็นแบบไหนกันบ้างคะ  บ้านที่มีทุกคนที่เรารัก รับรู้ได้ถึงความรู้สึกอบอุ่น ทุกครั้งที่เดินเข้ามา มีห้องที่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์ที่เป็นเรา หรือบ้านที่เปรียบเหมือนสถานที่พักตากอากาศให้ความสบายอกสบายใจ หายเหนื่อยทุกครั้งที่เข้ามา  และจะดีสักแค่ไหนถ้าเราเลือกบ้านที่สามารถตอบความหมายของบ้านได้ครบอย่างที่กล่าวมาแล้วข้างต้น ที่จะช่วยสร้างความสุขของทุกคนในครอบครัว

SSR_SKR_interior 6_0181 2v2
บ้านสราญสิริ โคราช
SSR_SKR_interior 4_0218 2
บ้านสราญสิริ โคราช

การเลือกบ้าน นอกเหนือจากทำเลที่ตั้ง และราคาที่เป็นองค์ประกอบหลักในการตัดสินใจแล้ว รูปแบบของบ้าน รวมถึง ฟังก์ชั่นการใช้งาน มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะบ้านสามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณได้ และจะดีกว่านั้นมากๆ ถ้าทุกๆ มุมในบ้าน สามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน  รวมถึงส่วนกลางที่จะเข้ามาช่วยเติมเต็มความสุขของทุกคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี

sansiri_3
บ้านสราญสิริ เกาะแก้ว, ภูเก็ต
sansiri_1
บ้านสราญสิริ เกาะแก้ว, ภูเก็ต

บ้านที่ดี ต้องไม่ใช่แค่สวย แต่ต้องใช้งานได้จริง บ้านสราญสิริ “Feel in Love” บ้านที่บอกถึงทุกความรู้สึกของความรัก ทุกพื้นที่ที่ออกแบบคำนึงถึงการใช้ชีวิตของสมาชิกในครอบครัว ส่วนตัวบ้านให้ความสำคัญของสเปซและฟังก์ชั่น เช่น ชานบันไดขนาดใหญ่ให้ทั้งเด็กเล็กและผู้สูงอายุได้ก้าวย่างอย่างมั่นคง รวมถึงห้องนอนชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็น family room หรือห้องทำกิจกรรมของเด็กๆ ได้

san
บ้านสราญสิริ ติวานนท์ – แจ้งวัฒนะ
STW-Club house
บ้านสราญสิริ ติวานนท์ – แจ้งวัฒนะ

ไม่ใช่แค่ตัวบ้านที่เราใส่ใจ พื้นที่ส่วนกลางก็ให้ความสำคัญในการออกแบบและการใช้งานมากไม่แพ้กัน เราคำนึงถึงพัฒนาการของเด็กๆ Kid Space จึงเป็นพื้นที่ที่ออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างจินตนาการ พร้อมเครื่องเล่นสำหรับเด็ก เพื่อพัฒนาการของลูกน้อย หรือ Kid Room ห้องกิจกรรมสำหรับเด็ก ให้เด็กๆ มีพื้นที่สำหรับการทำกิจกรรม และการเล่นนอกบ้านได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ยังมี Kid Pool สระว่ายน้ำที่ออกแบบเน้นความปลอดภัยของเด็กๆ ด้วยการแยกสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ออกจากสระผู้ใหญ่  พร้อมที่นั่งริมสระน้ำ ให้คุณพ่อคุณแม่ ได้พักผ่อนหรือนั่งทำงาน ขณะดูลูกๆ เล่นน้ำได้อย่างสบายใจ  และคลับเฮ้าส์พื้นที่ที่ให้ทุกคนในบ้านใช้เวลาในการทำกิจกรรมสร้างความสุขร่วมกันได้อย่างเต็มที่ ในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่น ปลอดภัย

san2

สราญสิริ สร้างด้วยความรัก ความใส่ใจในทุกพื้นที่ เพื่อให้เป็นบ้านที่ใช่สำหรับสมาชิกในบ้าน ให้สัมผัสถึงความอบอุ่นที่มีให้แก่กัน โดยมีทั้งหมด 4 โครงการ ได้แก่ สราญสิริ ติวานนท์ – แจ้งวัฒนะ,  สราญสิริ ติวานนท์ – แจ้งวัฒนะ 2 , สราญสิริ โคราช และ สราญสิริ เกาะแก้ว ภูเก็ต  ในราคาเริ่มต้นที่ 4 – 11 ล้านบาท  เพราะบ้านที่ดีไม่ใช่แค่การดีไซน์มาเพื่อคนใดคนหนึ่ง แต่ต้องเพื่อทุกคนในครอบครัวให้ได้ใช้เวลาความสุขร่วมกันในทุกๆวันจริงไหมคะ

sansiri_6


Life is meant to be designed. ชีวิตเกิดมาให้ออกแบบได้
แสนสิริออกแบบบ้าน สภาพแวดล้อม ทุกพื้นที่ เพื่อให้คุณสร้างชีวิต สร้างความสุข ตามที่คุณได้ออกแบบไว้
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : โครงการ สราญสิริ สนใจโทร 1685 หรือ WWW.SANSIRI.COM

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up