ลักษณะนิสัยของพ่อแม่ทั้ง 12 ราศี

ทายนิสัย ราศี พ่อแม่
ทายนิสัย ราศี พ่อแม่

ทายนิสัย ราศี พ่อแม่ …ดวงดาว มีอิทธิพล ต่อความเป็นไปของชีวิตมนุษย์ ตั้งแต่เกิดจนตาย  ส่วนโหราศาสตร์ เป็นศาสตร์ที่ศึกษาความสัมพันธ์ ของชีวิตมนุษย์และดวงดาว และสามารถใช้อธิบาย บุคลิก ลักษณะ นิสัย และจังหวะชีวิตของมนุษย์ได้ดีในระดับหนึ่ง

 

การทายนิสัยจาก เดือนเกิด เป็นการอ่านนิสัยจาก ดาวอาทิตย์ ๑ ที่สถิตย์ในราศีต่างๆ ตามเดือนที่เกิด แต่ถ้าจะดูดวงอย่างละเอียดแล้วต้องดูจากลัคนาซึ่งจะเกี่ยวข้องกับ วัน เดือน ปี เวลา และสถานที่เกิด…แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงพฤติกรรมของคนทั้ง 12 ราศีเมื่อพวกเขาต้องกลายมาเป็นพ่อแม่ จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลยค่ะ

ทายนิสัย ราศี พ่อแม่

ราศีเมษ 13 เมษา – 14 พฤษภา

นิสัยหนุ่มราศีเมษ หนุ่มเมษรักความยุติธรรม เป็นคนที่มีอารมณ์ร้อนแรง บวกกับความรุนแรง จะเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองมากๆ ทีเดียว มีอารมณ์ร้อนดุจภูเขาไฟ ที่พร้อมจะระเบิดได้ทุกเมื่อ มักคิดว่าตัวเองเป็นวีรบุรุษ เป็นคนที่มุทะลุจนอาจทำลายมิตรภาพลงได้และเป็นคนที่มีเอกลักษณ์ในตัวเอง ข้อดีคือเป็นคนมั่นคง มีมุมมองที่ดี รักพวกพ้อง ให้ความสำคัญกับคนรอบข้าง

นิสัยสาวราศีเมษ สาวเมษหรือเรียกว่าสาวแห่งเดือนที่ร้อนระอุที่สุดเช่นเดียวกับหนุ่มๆ แต่สาวเมษก็เป็นคนกล้าหาญและเชื่อมั่นในการทำงานของตนเองมากๆ แต่ถ้าเธออารมณ์เสียจะหยุดทำมันเสียเฉยๆ เรียกว่าสาวราศีนี้ใช้อารมณ์เป็นใหญ่ และถ้าอารมณ์ดีจะมีพลังคอยหนุนให้ทำไม่หยุดถึงไหนถึงกัน สาวเมษเป็นคนที่ชอบวางแผนการและมองการณ์ไกล และที่สำคัญยังเป็นสาวช่างพูด ร่าเริง หัวเราะง่าย มีใบหน้าเข้ม รักสวยรักงาม

สำหรับการเป็นพ่อแม่และเรื่องครอบครัว ชาวราศีเมษเมื่อต้องเป็นพ่อแม่แล้ว สิ่งที่ต้องพึงระวังคือเรื่องของการใช้อารมณ์ ความดื้อรั้น การขาดความอดทน และมักจะปฏิเสธอะไรก็ตามที่ไม่เห็นด้วยอย่างไม่ประนีประนอม คำพูดของพ่อแม่ชาวราศีเมษจึงมักรุนแรงและบ่อยครั้งก็ทำให้ลูกๆต้องมานั่งเสียใจ

 

ราศีพฤษภ 15 พฤษภา – 14 มิถุนา

 นิสัยหนุ่มราศีพฤษภ หนุ่มพฤษภหากคิดจะทำงานอะไร ต้องมีการวางแผนการไว้ล่วงหน้า เมื่อทำ จะทำอย่างมั่นใจ เป็นคนไม่ค่อยพูดแต่จะทำอย่างจริงจัง มีทิฐิสูง ขี้งอน ใจอ่อนและชอบช่วยเหลือคนแม้ว่าคนนั้นจะเคยทำให้เจ็บช้ำมาก่อนก็ตาม หนุ่มราศีนี้มีลักษณะท่าทางดี เป็นที่ยอมรับเชื่อถือของสังคม อ่อนหวานและอ่อนไหวในเรื่องความรักมาก

นิสัยสาวราศีพฤษภ สาวพฤษภเป็นคนที่เมื่อคิดจะทำอะไรแล้ว จะไม่สนใจใครไม่แคร์อะไรทั้งนั้น เชื่อมั่นในตัวเองเสมอไม่ว่าเรื่องนั้นจะถูกหรือผิด ถ้าคิดจะทำต้องทำให้ได้ เป็นคนหยิ่งไม่ชอบง้อคน สาวพฤษภบางคนมีคนรักมาก และค่อนข้างหลายใจ เพราะเธอมีเสน่ห์ตรงคำพูดจาที่ใครก็หลงใหล เป็นคนบ้างาน สาวราศีนี้ส่วนใหญ่จะประสบความสำเร็จในเรื่องการงาน เจ้าระเบียบ เป็นคนคิดอะไรอย่างมีเหตุมีผล

สำหรับการเป็นพ่อแม่และเรื่องครอบครัว จะไม่สนใจอะไรทั้งนั้นแหล่ะ ถ้าเธอไม่สามารถหาเหตุผลนับล้านมาอธิบายให้ได้ว่า ทำไมถึงต้องออกไปปาร์ตี้ตอนกลางคืน เธอก็อด!!! นี้คือ คำขาดของพ่อแม่ราศีพฤษภด้วยความที่เป็นคนเจ้าระเบียบแบบแผนหากคุณต้องการออกไปเที่ยวปาร์ตี้แบบจัดหนักกับเพื่อนๆในยามค่ำคืนแล้วล่ะก็ เห็นทีจะต้องหาวิธีดีๆมาอธิบายแล้วล่ะ

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

ราศีเมถุน 15 มิถุนา – 15 กรกฎา

นิสัยหนุ่มราศีเมถุน หนุ่มราศีนี้ช่างพูดช่างคุย มองโลกในแง่ดี ชอบความสนุกสนานรื่นเริง และเป็นคนเข้าใจโลก มีอารมณ์ดีและมีจิตใจดีอีกด้วย จุดเด่นคือเป็นคนมีคารมดี ไหวพริบดี แต่รักง่ายหน่ายเร็ว เรียกได้ว่าขี้เบื่อ ไม่ชอบอะไรจำเจ แต่ถ้ารักแล้วรักจริง เป็นหนุ่มที่ขาดคนรัก ขาดเพื่อนไม่ได้เลย ชอบเฮฮา ถึงไหนถึงกัน ขาลุย

นิสัยสาวราศีเมถุน สาวราศีนี้เป็นคนชอบเก็บเรื่องราวต่างๆเอาไว้เองคนเดียว ไม่ให้ใครรู้เห็นด้วย แต่บทที่เธอบ้าก็จะบ้าดีเดือดเลยทีเดียว จะเป็นสาวเปรี้ยวไม่ว่าจะอยู่ในวัยไหน จะไม่ยอมแก่ตามสังขาร แต่มีข้อเสียคือปากกับใจไม่ค่อยตรงกันเท่าไหร่ ชอบจินตนาการ เป็นสาวที่มีความโดดเด่นและมีความสามารถมาก ไม่ว่าจะมารูปแบบไหนเธอก็สู้ไม่ถอย ชอบทำให้ผู้คนรอบข้างร่าเริง ไม่ชอบบรรยากาศที่กดดัน พูดเก่ง หาเรื่องสนุกสนานมาสร้างสีสันได้เสมอๆ

สำหรับการเป็นพ่อแม่และเรื่องครอบครัว “บอกฉันด้วยว่าเธอไปไหน ไปกับใคร ไปเมื่อไร” เป็นคำถามที่จะต้องพบเจอหากมีพ่อแม่เป็นชาวราศีเมถุน เพราะ ชาวราศีเมถุนเป็นพวกไม่ยอมเชื่อถืออะไรง่ายๆ เขาจะยอมเชื่อก็ต่อเมื่อได้พบเจอกับตัวเองเท่านั้น ดังนั้น หากคุณคงต้องเสียเวลาสักหน่อยในการอธิบายพ่อแม่ว่า คนนี้คือ ใคร มีความสัมพันธ์กับคุณอย่างไร แล้วคุณจะไปทำอะไร บอกพวกเขาไปให้หมดเพื่อจะได้ไปเที่ยวได้อย่างสบายใจ

อ่านต่อ >> “ลักษณะนิสัยแต่ละราศีเมื่อกลายเป็นพ่อแม่ ในราศีกรกฎ ราศีกันย์” คลิกหน้า 2

keyboard_arrow_up