วิบากกรรมเรื่องชีวิตคู่ และวิธีแก้กรรมเพื่อให้ครอบครัวมีสุข

event

วิธีแก้กรรมชีวิตคู่ …เมื่อคนสองคนตัดสินใจใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ล้วนมีความฝันถึงอนาคตอันสวยหรูของชีวิตคู่แทบทั้งนั้น และเพื่อความสุขของครอบครัว ต่างพยายามบากบั่นทะนุถนอม ดูแลสายใยของความรักความผูกพันให้มั่นคงตลอดไป

แต่ในชีวิตจริงแล้ว สิ่งที่ไม่อยากให้เกิดก็มักจะเกิดขึ้นโดยไม่คาดฝันเสมอ โดยเฉพาะเรื่องชีวิตคู่ เพราะปัจจุบันนี้แทบจะหาคู่ที่อยู่กันโดยไม่มีปัญหายากเต็มที อยู่ที่ว่าคู่ไหนจะมีปัญหามากน้อยเท่าไหร่  และจะฟันฝ่าปัญหาให้หมดไปได้อย่างไร

ซึ่งถ้าหากคู่รัก คู่สมรส หรือคุณพ่อคุณแม่อยากรู้ว่ากำลังเจอปัญหาชีวิตคู่แบบไหนอยู่ หรือมีดวงความรักเป็นอย่างไร แล้วต้องแก้ไขปัญหาอย่างไร Amarin Baby & Kids มีข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องของบุญกรรมกับชีวิตและเนื้อคู่ มาฝากค่ะ

วิบากกรรมเรื่องชีวิตคู่ และวิธีแก้กรรมเพื่อให้ครอบครัวมีสุข

ซึ่งหากครอบครัวของคุณกำลังประสบปัญหาชีวิตคู่ แล้วสงสัยว่าเป็นเพราะอะไร หรือจะแก้ได้อย่างไร เพื่อให้ครอบครัวอยู่ดีมีสุขได้ ตามไปดูวิบากกรรมต่างๆ ที่คุณต้องพบเจอ และวิธีแก้กรรมเรื่องเนื้อคู่ กันค่ะ

ต้องแจ้งให้ทราบก่อนว่า ดวงคนเราทุกคนนั้นตามหลักความจริงมีเนื้อคู่แท้กันทุกคน แต่ใครจะได้เกิดมาอยู่ร่วมกับเนื้อคู่แท้ของตนเท่านั้นเองได้หรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับบุญทำกรรมแต่งของแต่ละบุคคล เพราะคนเราทำบุญมาไม่เหมือนกัน

Must readเช็กด่วน! เพื่อทุกคนในครอบครัว ดวงปี 2560 ราศีดีสุด-แย่สุด โดยหมอช้าง

บางคนทำกรรมกับคนอื่นที่ไม่ใช่คู่ของตนมามากมาหลายภพชาติก็จะทำให้เกิดมาในชีวิตนี้จะไม่ได้เจอและอยู่ร่วมกับเนื้อคู่ของตนและจะได้ใช้กรรมกับคู่กรรม คู่ครอง คู่อื่น ๆ ที่ไม่ใช่เนื้อคู่แท้ทำให้ต้องทนทุกข์ทรมานดั่งเช่นทุกวันนี้

วิบากกรรมเรื่องชีวิตคู่

6 กฎหลักๆ ของวิธีแก้กรรมเรื่องเนื้อคู่

  1. ความซื่อสัตย์ต่อคนรัก
  2. ความมั่นคงในความรัก
  3. การไม่คิดและนอกใจต่อคนรัก
  4. การไม่ผิดคู่ ลูก สามี หรือภรรยาใคร
  5. ไม่พูด ไม่ทำให้คนที่รักกันต้องแตกแยกจากกัน (รักกันด้วยความถูกต้องด้วยความดี)
  6. และสุดท้ายที่ห้ามทำอย่างเด็ดขาดคือการเป็นพ่อสื่อ แม่สื่อให้กับใคร เพราะจะเป็นกรรม ทำให้เราเกิดมาต้องพลัดจากคู่ครอง คู่แท้ คู่รักของตน

ซึ่งหากใครที่เกิดมาในชีวิตนี้ แล้วไม่เจอเนื้อคู่ ไม่ได้ครองรักกับเนื้อคู่แท้ เพราะคุณต้องผิดในข้อใดข้อหนึ่งในเรื่องการแก้กรรม 6 ข้อนี้เอง แต่ถ้าในชีวิตนี้คุณมีพร้อมทั้ง 6 ข้อ แล้วยังโดนคนรักไม่ซื่อสัตย์ต่อคุณ ก็ขอให้คุณจงยินดีกับการที่ได้รับเช่นนั้น เพราะนั้นแปลว่าคุณได้ใช้กรรมในอดีตที่เคยทำมา ไม่ว่ากรรมจะมาจากอดีตชาติใดก็ตาม เพราะกรรมเก่านั้นย่อมส่งผลตามมาทุกชาติ ถ้าเราได้ใช้กรรมมากเท่าใด จะเป็นผลดีกับตัวเราเอง ดีกว่าไปใช้กรรมในชาติต่อ ๆ ไปซึ่งจะเป็นทุกข์ไม่สิ้นสุด รีบใช้กรรมให้หมด และอย่าสร้างกรรมในชีวิตปัจจุบันนี้ให้มากละ เพราะมันจะส่งผลต่อ ๆ กันไปทำให้กรรมมากยิ่งขึ้น

ดังนั้นควรทำกรรมในชีวิตปัจจุบันด้วยความดีความถูกต้อง แล้วลูกศรดวงของคุณจะชี้ไปในทางทีดี เกิดในชาติ ภพใดก็จะมีแต่ความสุขความเจริญมีคู่รักที่ดีอยู่เสมอ และการแก้กรรมข้างต้นนั้น ถ้าคุณจะแก้กรรมเรื่องความรักได้ถูกต้องอย่างแท้จริง นี้คือหลักกรรม ที่ต้องแก้ด้วยกรรม คือ การกระทำของตัวคุณเอง เคยทำอย่างไรต้องได้อย่างนั้น และกรรมไม่มีใครแก้ให้เราได้ นอกจากตัวเราเอง

♥แนะนำบทความน่าอ่าน!พ่อแม่ลูกผูกพัน ด้วยกฎแห่งกรรม

อ่านต่อ >> วิบากกรรมเรื่องชีวิตคู่และวิธีแก้กรรมเพื่อให้ครอบครัวมีสุข” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up