ที่เที่ยว วันเด็กแห่งชาติ 2561

รวม 34 ที่เที่ยว วันเด็กแห่งชาติ 2561 (ในกทม.และต่างจังหวัด)

event
ที่เที่ยว วันเด็กแห่งชาติ 2561
ที่เที่ยว วันเด็กแห่งชาติ 2561

วันเสาร์ที่ 13 ม.ค. หากคุณพ่อคุณแม่กำลังมองหา ที่เที่ยว วันเด็กแห่งชาติ 2561 เพื่อพาลูกๆน้อยไปเที่ยวเล่นสนุกกับกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ เรามีสถานที่ทั้งในกทม.และต่างจังหวัด มาแนะนำ จะมีที่ไหนบ้าง ตามมาดูกัน

ไหนๆคุณแม่ท่านไหนยังนึกไม่ออกว่า วันเด็กแห่งชาติ วันเสาร์ที่ใกล้จะถึงนี้ จะพาเบบี๋ตัวน้อยไปเที่ยววันเด็กที่ไหนกันดี วันนี้ทีมงาน Amarin baby & kids จัดให้เต็มๆ รวบรวม 34 สถานที่เที่ยววันเด็ก2561 ทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัด ที่ขนกิจกรรมสร้างความสุข เสริมสร้างความรู้ และพัฒนาการของลูกน้อยได้ดี จะมีที่ไหนโดนใจกันบ้าง ตามมาดูกันเลย

รวม ที่เที่ยว วันเด็กแห่งชาติ 2561 ให้พ่อแม่พาลูกเที่ยวเล่นสนุกกับกิจกรรมสุดสร้างสรรค์

เริ่มที่โซนกรุงเทพมหานคร และปริมณฑลกันก่อนเลย ที่แรกยอดฮิตสถานที่เที่ยววันเด็ก ต้องยกให้

งานวันเด็กที่สภากาชาดไทย

ที่เที่ยว วันเด็กแห่งชาติ 2561

ภาพจาก เฟซบุ๊ก พิพิธภัณฑ์สภากาชาดไทย (Thai Red Cross Museum)

สภากาชาดไทย ยังคงเป็นสถานที่เที่ยววันเด็กอันดับต้นๆที่แม่ๆนึกถึง ซึ่งในปีนี้ กิจกรรมเพื่อหนูน้อย ก็ยังอัดแน่น หลากหลายเหมือนดิม ไม่ว่าจะเป็น ชมพิพิธภัณฑ์สภากาชาดไทย, ชมสวนงู การแสดงสาธิตการจับงู, กิจกรรมบันเทิงบนเวที, ร่วมกิจกรรมกับพี่ ๆ อาสายุวกาชาด และสถาบันการพยาบาลศรีสวรินทิราฯ พร้อมลุ้นรับของรางวัลต่าง ๆ มากมาย

โดยในปี 2561 นี้ ก็มาแบบเก๋ๆทันสมัย ด้วยการให้ผู้เข้าร่วมงานลงทะเบียนผ่าน QR CODE แต่ไม่รับลงทะเบียนล่วงหน้า ต้องมาลงทะเบียนที่หน้างานเท่านั้น

ซึ่งสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ พิพิธภัณฑ์สภากาชาดไทย โทรศัพท์ 02 250 1849 หรือ เฟซบุ๊ก พิพิธภัณฑ์สภากาชาดไทย (Thai Red Cross Museum) และเว็บไซต์ museum.redcross.or.th


งานวันเด็ก TK park อุทยานการเรียนรู้

ที่เที่ยว วันเด็กแห่งชาติ 2561

ภาพจาก เฟซบุ๊ก TKpark อุทยานการเรียนรู้

ถัดมาไม่ใกล้ไม่ไกล ยังอยู่ในเมือง กับ อุทยานการเรียนรู้ TK park ชั้น 8 Dazzle Zone ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่นี่เปิดพื้นที่ให้เด็ก ๆ ได้ร่วมกิจกรรมสร้างสรรค์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ประกวดภาพระบายสี ,ตอบคำถามสุดหรรษา และกิจกรรมอีกเพียบ เรียกว่าน้องๆได้สนุกอ่าน สนุกคิด ตามคอนเซ็ปต์เลยค่ะ

สอบถามรายละเอียดได้ที่ TK park อุทยานการเรียนรู้ โทรศัพท์ 02 257 4300 หรือ เฟซบุ๊ก TKpark อุทยานการเรียนรู้ และ เว็บไซต์ tkpark.or.th


งานวันเด็ก Emporium
EmQuartier in Wonderland Explore the World

ที่เที่ยว วันเด็กแห่งชาติ 2561

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Emporium Emquartier

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวใจกลางเมือง อย่างศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดงาน Emporium – EmQuartier in Wonderland Explore the World ชวนคุณหนู ๆ มาสนุกสนานไปกับดินแดนมหัศจรรย์แห่งการเรียนรู้  ร่วมผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์ต่าง ๆ เพลินเพลิดไปกับกิจกรรมศิลปะ และร่วมชมการแสดงขบวนพาเหรดที่น่าตื่นตาตื่นใจจากโจรสลัดกว่า 100 ชีวิตพร้อมด้วยขบวนโบโซ่อีกมากมาย แบบนี้รับรองเด็กๆ ฟินแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02 269 1000 หรือ เฟซบุ๊ก Emporium Emquartier และ เว็บไซต์ emquartier.co.th


งานวันเด็กที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

ที่เที่ยว วันเด็กแห่งชาติ 2561

ภาพจาก เว็บไซต์ bacc.or.th

หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ก็ไม่น้อยหน้า บรรดา ที่เที่ยววันเด็ก2561 โดยการเนรมิตหอศิลปกรุงเทพฯ ให้เป็นสนามเด็กเล่นเพื่อการเรียนรู้สำหรับเยาวชน สนุกสนานในโลกศิลปะ งานประดิษฐ์ต่างๆ รวมถึงกิจกรรมผจญภัยตามฐาน และการแสดงดนตรี ละครเพลง ละครพื้นบ้านมากมายเอาใจหนูๆ ให้สนุกสนานเพลินกันเลย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร โทรศัพท์ 02 214 6630-8 หรือเฟซบุ๊ก Bacc หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร หรือ เว็บไซต์ bacc.or.th


งานวันเด็ก ที่ มิวเซียมสยาม

ที่เที่ยว วันเด็กแห่งชาติ 2561

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Museum Siam

ถ้าใครชอบแบบไทยๆก็ต้อง มิวเซียมสยาม ที่ให้เด็กๆ ได้สนุกสนานไปพร้อมๆกับเรียนรู้ ประเพณีแบบไทย ๆ จำลองประเพณีต่าง ๆ ให้ลูกน้อย ได้ทำความรู้จักและสนุกกับกิจกรรมการละเล่นมากมาย เรียกว่า สนุกด้วย ได้สาระความรู้ด้วย เริดค่า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ มิวเซียมสยาม โทรศัพท์ 02 225 2777 หรือ เฟซบุ๊ก Museum Siam และ เว็บไซต์ museumsiam.org


งานวันเด็ก บ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร อุทยานวิทยาศาสตร์

ที่เที่ยว วันเด็กแห่งชาติ 2561

ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร (Sirindhorn Science Home)

ถ้าหนูน้อยมีแววมาทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี ต้องมาที่ บ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร อุทยานวิทยาศาสตร์ เลยค่ะ เพราะมีกิจกรรมให้หนูๆได้ทดลอง ทดสอบหลายกิจกรรม แถมยังมีรางวัลพิเศษให้อีกด้วย รีบไปด่วนเลยค่ะ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-11 มกราคม 2561 เวลา 09.00-15.00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประสานงานวันเด็ก โทรศัพท์ 02 529 7100 ต่อ 77217, 77218 หรือ เฟซบุ๊ก บ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร (Sirindhorn Science Home) และ เว็บไซต์ nstda.or.th

คลิกดู >> ที่เที่ยววันเด็กแห่งชาติ 2561 ให้พ่อแม่พาลูกเที่ยวเล่นสนุกกับกิจกรรมสุดสร้างสรรค์” ต่อหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up