พบ “เอลซ่า-อันนา” และผองเพื่อนจาก “โฟรเซ่น” ในดิสนีย์ ออน ไอซ์ ปี 2016 + บทสัมภาษณ์สุดพิเศษจาก “เจ้าหญิงแอเรียล”

Alternative Textaccount_circle
event

เตรียมพร้อมนับถอยหลังสู่ความสนุกสนานบนลานน้ำแข็งอีกครั้งกับ “ดิสนีย์ ออน ไอซ์” การแสดงประจำปีของเหล่าตัวการ์ตูนดังจากวอลท์ ดิสนีย์ ที่จะมาโลดแล่นโชว์ลีลาบนลานน้ำแข็ง ให้ทุกคนได้สัมผัสความมหัศจรรย์ของโลกแห่งเวทมนตร์อันตระการตา และเรื่องราวสุดประทับใจของเหล่าเจ้าหญิงเจ้าชายดิสนีย์ที่ทุกคนชื่นชอบในตอน “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นท์ส เมจิคัล ไอซ์ เฟสติวัล” (Disney On Ice Presents Magical Ice Festival)

การแสดงครั้งนี้พิเศษสุดๆ เพราะสองเจ้าหญิงพี่น้องขวัญใจเด็กๆ ทั่วโลกอย่าง เอลซ่า และ อันนา จากเรื่อง โฟรเซ่น (Frozen) ภาพยนตร์อนิเมชั่นอันดับ 1 ของวอลท์ดิสนีย์ พร้อมผองเพื่อนซี้ ไม่ว่าจะเป็น โอลาฟ สโนว์แมนสุดฮา ร่วมด้วยหนุ่ม คริสตอฟ และกวางเรนเดียร์คู่ใจ จะมาสร้างสีสันและความสนุกบนลานน้ำแข็งอย่างอลังการร่วมกับ มิกกี้ มินนี่ โดนัลด์ กูฟฟี่ และเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ที่เด็กๆ ชื่นชอบทั้ง แอเรียล จากเรื่อง เดอะ ลิตเติ้ล เมอร์เมด จะพาทุกคนไปสัมผัสความสวยงามแห่งอาณาจักรใต้ท้องทะเลและร่วมร้องประสานเสียงไปกับ เซบาสเตียน ในเพลง “อันเดอร์ เดอะ ซี” จากนั้น ชุลมุนวุ่นวายไปกับเจ้าหญิงผมยาว ราพันเซล และหัวขโมยสุดซ่า ฟลินน์ จากเรื่อง เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ ที่จะกลับมาสร้างความสนุกสนานสุดหรรษาอีกครั้ง และร่วมตื่นเต้นผจญภัยไปกับ เบลล์ จากแอนิเมชั่นสุดคลาสสิค โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ในพระราชวังต้องมนตราที่สิ่งของเครื่องใช้กลับมีชีวิตและออกมาโลดแล่นบนลานน้ำแข็งอย่างตระการตา พร้อมเรื่องราวที่จะทำให้ทุกคนประทับใจไปตราบนานเท่านาน

นอกจากนี้ Amarin Baby & Kids ยังได้เข้าร่วมสัมภาษณ์ คุณ Nicola Trippick ผู้รับบทเจ้าหญิงแอเรียล แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ เรามาทำความรู้จักกับนักแสดงสาวชาวอังกฤษคนนี้กันดีกว่าค่ะ

Q: แนะนำตัวหน่อยค่ะ

ดิฉันนิโคลา ตอนนี้เป็นนักสเกตและนักแสดงของดิสนีย์ออนไอซ์ รับบทเป็นเจ้าหญิงแอเรียล (วันที่เราสัมภาษณ์เธอนั้นครบรอบ 6 ปี กับการแสดงดิสนีย์ออนไอซ์พอดีค่ะ)

Q: รู้สึกอย่างไรกับการได้รับบทนี้คะ

ตอนเด็กๆ ชอบเจ้าหญิงแอเรียลอยู่แล้วค่ะ เพราะฉะนั้นการได้รับบทเป็นเจ้าหญิงแอเรียลเหมือนความฝันกลายเป็นจริง และดิฉันรู้สึกสนุกมากที่ได้เล่นสเกตอยู่บนพื้นน้ำแข็ง

Q: มีฉากไหนในการแสดงที่ท้าทายสุดๆ บ้าง

ฉากที่แอเรียลแปลงร่างจากนางเงือกเป็นคนค่ะ เป็นฉากที่ดิฉันต้องกระโดดสูง 30 ฟุตและหมุนตัวกลางอากาศ อยากให้ทุกคนได้ดูฉากนี้ค่ะ มาดูกันสิว่าแอเรียลจะแปลงร่างได้อย่างไร มันเป็นสิ่งที่สนุกและตื่นเต้นมาก เพราะต้องใช้ความสามารถค่อนข้างสูง

Q: เป็นฉากที่ยากที่สุดเลยไหมคะ

นี่เป็นแค่หนึ่งในฉากที่ยากค่ะ เพราะดิฉันต้องไปฝึกกับคณะละครสัตว์ถึง 5 สัปดาห์ ก่อนที่จะมาแสดงในฉากนี้ได้ และเป็นฉากที่สนุก ต้องใช้สมาธิความทุ่มเทและความแข็งแกร่งของร่างกายสูง

Q: ดิสนีย์ออนไอซ์ครั้งนี้มีอะไรเซอร์ไพรส์ผู้ชมบ้างไหม

ทั้งแสงสีเสียงที่สร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่ อย่างฉากใต้น้ำ ก็ทำให้ผู้ชมรู้สึกดำดิ่งลงสู่ใต้น้ำกับนักแสดงด้วย นอกจากนี้ยังมีเพลงใหม่ๆ และการเล่นแสงสีบนลานน้ำแข็ง เด็กๆ น่าจะชอบเพราะมีสีสันค่อนข้างเยอะ และมีฉากหิมะตกจากโฟรเซ่น ซึ่งเป็นเรื่องใหม่ที่ยังไม่เคยแสดงมาก่อน รวมถึงตัวละครใหม่ๆ อย่างเจ้าหญิงเอลซ่า อันนา และผองเพื่อนด้วยค่ะ

Q: ฝากถึงคนที่ยังไม่เคยดูดิสนีย์ออนไอซ์มาก่อน หรือคนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้หน่อยค่ะ

ดิสนีย์ออนไอซ์ครั้งนี้จะไม่เหมือนกับทุกครั้งที่ทุกคนเคยดูมาแน่นอน ทั้งเรื่องของแสงสีเสียง สเปเชียลเอฟเฟคที่แตกต่าง และเนื้อเรื่องใหม่ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน และดิฉันคิดว่าการแสดงโชว์ดิสนีย์ออนไอซ์ไม่ใช่การแสดงสำหรับเด็กๆ เท่านั้น แต่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวเลยค่ะ อยากให้ทุกคนได้มาใช้เวลาร่วมกันในการแสดงโชว์ของเราค่ะ

“ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นท์ส เมจิคัล ไอซ์ เฟสติวัล” เปิดการแสดงระหว่างวันที่ 30 มีนาคม – 3 เมษายน 2559 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 600 / 1,200 / 1,500 / 1,700 และ ริงไซด์บ็อกซ์ 2,500 บาท จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.co

พิเศษ! รับส่วนลด 20% ในการซื้อบัตรระหว่างวันที่ 16-31 มกราคม โดยสามารถลงทะเบียนรับรหัสเพื่อใช้เป็นส่วนลด และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up