หมวดผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ดูแลเด็ก

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2021 หมวดอุปกรณ์ดูแลเด็ก

Alternative Textaccount_circle
event
หมวดผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ดูแลเด็ก
หมวดผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ดูแลเด็ก

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2021 หมวดอุปกรณ์ดูแลเด็ก

สำหรับประกาศรางวัลในหมวดอุปกรณ์ดูแลเด็ก ประกอบด้วย  7 สาขา ได้แก่

  • รถเข็นเด็ก
  • คาร์ซีท
  • เป้อุ้มเด็ก
  • เครื่องนอนสำหรับทารก
  • คอกกั้นเด็กชนิดแบบกันกระแทก
  • คอกกั้นเด็กชนิดรั้วพลาสติก
  • เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม

มาดูกันเลยค่ะว่า ผู้ได้รับรางวัลในหมวดอุปกรณ์ดูแลเด็ก มีแบรนด์ใดบ้าง

MOMMY’s CHOICE: BEST BABY STROLLER

หมวดอุปกรณ์ดูแลเด็ก

 

COOPER รถเข็นดีไซน์เริ่ดจากประเทศเยอรมัน โดดเด่นด้วยโครงสร้างแข็งแรง พับเก็บง่ายๆเพียงไม่กี่สเต๊ป มีขนาดเหลือเท่ากับกระเป๋าเดินทาง พาชึ้นเครื่องบินได้สบายๆ  กางออกก็ง่ายใน 3 วินาที ปรับได้หลายระดับตั้งแต่วัยเบบี๋แรกเกิดจนลูกโตน้ำหนักราว 40 กิโลกรัม  แถมยังเซฟตี้สุดๆ ด้วยระบบล็อกถึง 5 จุด เดินทางแบบไหนก็ปลอดภัย

 

EDITOR’s CHOICE: BEST BABY STROLLER

หมวดอุปกรณ์ดูแลเด็ก

ความสบายที่คุณมอบให้ลูกได้ ด้วยรถเข็นของแบรนด์ OYSTER คันใหญ่นั่งสบาย แต่มีน้ำหนักเพียง 7.9 กิโลกรัม จึงพับเก็บง่ายพกพาสะดวก ปลอดภัยด้วยระบบล้อกันกระแทกจะเดินทางไปบนพื้นผิวแบบไหนก็นุ่มสบาย

MOMMY’s CHOICE: BEST CAR SEAT

 FICO

แบรนด์คาร์ซีทยอดนิยม FICO ซึ่งออกแบบให้รองรับกับสรีระของเด็กแรกเกิดจนถึงเด็กโต พร้อมระบบดูแลความปลอดภัยเข็มขัดนิรภัยและระบบ ISOFIX เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม  เบาะนั่งระบายอากาศได้ดี ลูกจึงนั่งสบายตลอดการเดินทาง

EDITOR’s CHOICE: BEST CAR SEAT

 

หมวดอุปกรณ์ดูแลเด็ก

คาร์ซีทที่จะมอบความปลอดภัยสูงสุดให้กับลูกน้อย ด้วยสุดยอดเทคโนโลยี SafeCell Impact Protection กันกระแทกรอบตัว มีโครงสร้างเหล็กกระจายแรงกระแทกได้ดีของแบรนด์ BRITAX จึงมั่นใจได้ว่าลูกน้อยจะถูกโอบอุ้มด้วยดีไซน์ทันสมัย ติดตั้งได้ง่ายและปลอดภัย

MOMMY’s CHOICE: BEST BABY CARRIER

หมวดอุปกรณ์ดูแลเด็ก

เป้อุ้มเด็กดีไซน์ทันสมัยจาก BABYGROOVE ที่สามารถสวมใส่ได้ง่ายมาก ไม่จำเป็นต้องเชื่อมติดหลายชั้นตอน คุณแม่สามารถใส่ได้เองด้วยตัวคนเดียว ผ้ามีความยืดหยุ่นสูง จึงพอดีกับรูปร่างของคุณแม่ทุกคน

EDITOR’s CHOICE: BEST BABY CARRIER

หมวดอุปกรณ์ดูแลเด็ก

ครบขนาดนี้จะหาได้ที่ไหน เป้อุ้มเด็ก POGNAE ที่มีฟังก์ชั่นให้คุณแม่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้ได้แบบ 4 in 1  ทั้งแบบผ้าอุ้มที่เหมาะกับลูกน้อยแรกเกิด วัยที่ต้องการอยู่ใกล้ชิดกับคุณแม่มากที่สุด พอลูกโตขึ้นยังสามารถปรับให้เป็นแบบ Hip seat อุ้มได้ทั้งแบบหันหน้าเข้าและหันหลังออก หรือพาลูกนั่งปล่อยขาสบายๆเดินเล่นกันแบบอิสระ

MOMMY’s CHOICE: BEST BABY BEDDING PRODUCTS

หมวดอุปกรณ์ดูแลเด็ก

PAPA BABY ที่นอนกันกรดไหลย้อนเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยให้คุณแม่ดูแลลูกน้อยได้ง่ายขึ้น ดีไซน์ให้รองรับลูกน้อยคล้ายกับการอุ้มของแม่ ช่วยป้องกันกรดไหลย้อนและลดอาการแหวะนม เบาะหนานุ่มทำให้ลูกยังนอนหลับสบาย ตื่นมาสดใส ไม่งอแง

EDITOR’s CHOICE: BEST BABY BEDDING PRODUCTS

 

ไอเท็มสุดว้าว สำหรับ “ชุดเครื่องนอนหายใจได้” -ของแบรนด์ OXY ที่ทอให้เป็นโครงสร้างตัว X  รองรับน้ำหนักได้เท่าๆ กัน แถมยังช่วยให้ลูกสามารถหายใจออกได้แม้เผลอพลิกคว่ำหน้า ส่วนหมอนก็รองรับศีรษะได้ดี ระบายอากาศได้ดี ลูกจึงนอนหลับสบายได้เต็มตื่น

MOMMY’s CHOICE: BEST BABY SOFT PLAYPEN

หมวดอุปกรณ์ดูแลเด็ก

ถ้าคุณแม่กำลังมองหา “พื้นที่ปลอดภัยให้ลูกเล่นสนุก” แบรนด์ HOYO ตอบโจทย์มาก ด้วยคอกกั้นเด็กแบบเบาะกันกระแทก ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปทรงได้หลายแบบ คอกกั้นทำจากโฟมพิเศษ รองรับการกระแทก จึงไม่ต้องกังวลเรื่องหัวกระแทก และหนัง PU ที่นุ่มละเอียด และปราศจากสารอันตรายต่อเด็ก

EDITOR’s CHOICE: BEST BABY SOFT PLAYPEN

หมวดอุปกรณ์ดูแลเด็ก

 

เพราะฟังก์ชั่นที่ครบถ้วนสามารถใช้ได้ตั้งแต่วัยแบเบาะจนถึงเข้าวัยซนที่ชอบปีนป่าย คอกกั้นเด็ก HOYO  สามารถปรับเป็นเครื่องเล่นย่อมๆไว้ในบ้านสร้างชั่วโมงความสุขในครอบครัว เรียกว่าลงทุนครั้งเดียวคุ้มมากๆ

MOMMY’s CHOICE: BEST SAFETY FENCE PLAYPEN

 

หมวดอุปกรณ์ดูแลเด็ก

GGUMBI คอกกั้นเด็กนำเข้าจากประเทศเกาหลี เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยของคุณแม่ในช่วงยุ่งๆ ด้วยการหาพื้นที่ปลอดภัยให้ลูกน้อย รั้วของคอกกั้นมั่นคง แข็งแรง ทำจากวัสดุที่ปลอดภัยกับลูกน้อย แถมยังปรับเปลี่ยนเป็นที่กั้นห้อง หรือที่กั้นบันไดเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในส่วนอื่นๆของบ้าน

EDITOR’s CHOICE: BEST SAFETY FENCE PLAYPEN

หมวดอุปกรณ์ดูแลเด็ก

คอกกั้นเด็กดีไซน์สุดคิวท์จากแบรนด์ BEBEPLAY เป็นส่วนหนึ่งของเสริมพัฒนาการของลูกน้อย โดยออกแบบให้รองรับการฝึกพัฒนาการทั้งการฝึกยืน ฝึกเดิน และสร้างพื้นที่ปลอดภัยให้ลูกพร้อมทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างปลอดภัย ที่มาพร้อมการรับประกันสินค้าและบริการหลังการขายเพื่อให้คุณแม่อุ่นใจได้เสมอ

MOMMY’s CHOICE: BEST BABY BOTTLE STERILIZER

หมวดอุปกรณ์ดูแลเด็ก

ไอเท็มสำหรับคุณแม่เพื่อทำความสะอาดขวดนมแบบ   3 in 1 ของแบรนด์ NANNY ซึ่งฆ่าเชื้อขวดนมด้วยไอน้ำ พร้อมอบแห้งในเครื่องเดียว จึงสามารถกำจัดเชื้อได้ซึ่งคุณแม่มั่นใจได้ว่าไร้สารเคมีเจือปนในทุกขั้นตอน

EDITOR’s CHOICE: BEST BABY BOTTLE STERILIZER

หมวดอุปกรณ์ดูแลเด็ก

แบบนี้ต้องมีติดบ้านแล้ว เครื่องฆ่าเชื้อขวดนมสำหรับคุณแม่ยุคใหม่จากแบรนด์ SAKER ที่สามารถกำจัดเชื้อโรคต่างๆ ด้วยแสงยูวี พร้อมกับอบขวดนม จุกนมให้แห้งภายในไม่กี่นาที รวมถึงกลิ่นนมหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆออกไปจนหมด รูปลักษณ์สวยงาม ใช้ง่ายและปลอดภัย

ติดตามอ่านรางวัลหมวดอื่นตามลิงค์นี้

ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ แต่งตัว

ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและความสะอาด

ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มเด็ก

ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่

ผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับครอบครัว

สื่อสำหรับครอบครัว

รางวัล NATURAL & ORGANIC

รางวัล RISING STAR

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up