หมวดผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ดูแลเด็ก

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2021 : NATURAL & ORGANIC

Alternative Textaccount_circle
event
หมวดผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ดูแลเด็ก
หมวดผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ดูแลเด็ก

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2021 : NATURAL & ORGANIC

รางวัล NATURAL & ORGANIC สุดยอดผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค และผลิตภัณฑ์จากส่วนธรรมชาติสำหรับเด็ก คัดเลือกจากทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids และคณะกรรมการเพื่อเป็นทางเลือกให้คุณแม่ยุคใหม่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์คุณภาพดี เพื่อความปลอดภัยและเสริมสร้างรากฐานสุขภาพของลูกน้อยอย่างยั่งยืน โดยแบ่งเป็น 2  รางวัล ได้แก่

NATURAL & ORGANIC

รางวัลที่มอบให้กับผลิตภัณฑ์สำหรับทารกและเด็ก ที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ หรือส่วนผสมออร์แกนิคที่ได้มาตรฐาน อ่อนโยนต่อสุขภาพของทารกและเด็ก คุณภาพดี น่าเชื่อถือ  โดยเปิดให้แบรนด์สินค้าแม่ลูกส่งสินค้าเข้ามาคัดเลือกจากคณะกรรม ตามหลักเกณฑ์พิจารณาดังต่อไปนี้

 1. เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติหรือมีส่วนประกอบออร์แกนิคอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือมากกว่า ตามรายละเอียดดังนี้
 • มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ(Natural) หรือ สารสกัดที่มีต้นกำเนิดมาจากธรรมชาติ (Natural Origin)
 • หรือมีส่วนผสมออร์แกนิค ต้องเป็นส่วนผสมที่ผ่านการรับรองจากมาตรฐานเป็นที่ยอมรับระดับสากล 70-95 % ของส่วนผสมทั้งหมด (มีการระบุคำว่า “ส่วนประกอบของออร์แกนิค” (Made with organic ingredient) บนฉลาก)
 • หรือมีส่วนผสมออร์แกนิค ต้องเป็นส่วนผสมที่ผ่านการรับรองจากมาตรฐานเป็นที่ยอมรับระดับสากล น้อยกว่า 70 % ของส่วนผสมทั้งหมด (มีการระบุชื่อชนิดของส่วนผสม organic ปรากฎอยู่ในรายชื่อส่วนผสม)
 1. มีข้อความบนผลิตภัณฑ์ หรือเอกสารระบุชัดเจนถึงสารสกัดธรรมชาติ หรือส่วนผสมออร์แกนิคที่ใช้
 2. เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับทารกและเด็กที่ผ่านการผลิตเป็นมาตรฐาน และผ่านการทดสอบว่าปลอดภัยและอ่อนโยนกับทารกและเด็ก
 3. เป็นสินค้าผลิตในประเทศ หรือนำเข้าจากต่างประเทศ สินค้าเป็นที่รู้จัก มีคุณภาพจริง

100 % Organic

รางวัลที่มอบให้กับผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับทารกและเด็ก ซึ่งใช้ส่วนผสมและกระบวนการผลิตในระบบออร์แกนิค ที่ผ่านมาตรฐานระดับสากล อ่อนโยนต่อสุขภาพของทารกและเด็ก คุณภาพดี น่าเชื่อถือ โดยเปิดให้แบรนด์สินค้าแม่ลูกส่งสินค้าเข้ามาคัดเลือกจากคณะกรรม ตามหลักเกณฑ์พิจารณาดังต่อไปนี้

 1. เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่ใช้ส่วนผสมและ/หรือกระบวนการผลิตทั้งหมดในระบบออร์แกนิค 95 % ขึ้นไป ผ่านมาตรฐานจากองค์กรออร์แกนิคระดับสากล หรือเป็นผลิตภัณฑ์
 2. แสดงตรามาตรฐานออร์แกนิคระดับสากลจากสถาบันใดสถาบันหนึ่ง ปรากฎชัดเจนบนบรรจุภัณฑ์ และมีเอกสารรับรองมาตรฐานออร์แกนิค
 3. เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับทารกและเด็ก ปราศจากส่วนผสมของสารเคมี (เช่น พาราเบน SLES SLS กลิ่นหอม แอลกอฮอล์ และซิลิโคน) รวมทั้งผ่านการทดสอบว่าปลอดภัยและอ่อนโยนกับทารกและเด็ก
 4. เป็นสินค้าผลิตในประเทศไทย หรือนำเข้าจากต่างประเทศสินค้าเป็นที่รู้จัก มีคุณภาพจริง

แบรนด์ผลิตภัณฑ์แม่ลูกที่ได้รับรางวัล NATURAL & ORGANIC และ รางวัล 100% ORGANIC ทั้ง 6 หมวด ในปีนี้ มีแบรนด์ใดบ้าง

สาขาผลิตภัณฑ์เฮดทูโท

NATURAL & ORGANIC: BEST HEAD-TO-TOE WASH

หมวด Natural & Organic

สบู่เหลวออร์แกนิค จากแบรนด์ D-nee สูตรนี้พัฒนาขึ้นเพื่อทารกใช้ได้ทั้งอาบและสระ พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษด้วยการนำคุณค่ามอยซ์เจอไรเซอร์จากสารสกัดธรรมชาติมากถึง 7 ชนิด และมี “ออร์แกนิคโอ๊ต” ส่วนผสมหลักที่ได้รับเครื่องหมายรับรองจากสถาบัน Eco-cert องค์กรตรวจรับรองมาตรฐานการควบคุม กำกับกระบวนการแบบอินทรีย์ ของประเทศฝรั่งเศส

NATURAL & ORGANIC: BEST HEAD-TO-TOE WASH

หมวด Natural & Organic

BARE BABI เจลอาบน้ำแบบเฮดทูโท มีส่วนผสมหลักจากข้าวโพดออร์แกนิคแทนการใช้สารเคมี ซึ่งได้รับเครื่องหมายรับรองจากสถาบัน Eco-cert  และเป็นสูตรลิขสิทธิ์จากสหรัฐอเมริกา จึงให้ความชุ่มชื่น และอ่อนโยนกับผิวลูกน้อยแรกเกิดโดยไม่เสี่ยงต่อการมีสานตกค้างที่ผิวหนัง

สาขาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับเด็ก

100 % ORGANIC: BEST SKINCARE FOR KIDS

หมวด 100% Organic

ครีมบำรุงผิวผสมกันแดด AVIIDAY เป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นและพัฒนาเพื่อผิวของเด็กโดยเฉพาะ ใช้ส่วนผสมออร์แกนิคซึ่งไม่ผ่านกระบวนการผลิตทางเคมีใดๆ ถึง 99 % และผ่านการรับรองมาตรฐานของสถาบัน EcoCert Cosmos ระดับ Organic จากประเทศฝรั่งเศส เช่น EOSIDIN (ส้มซันซึมะ) ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวจากแสงแดด ORGANIC ROSE WATER บรรเทาอาการแสบร้อนจากแดด และ ARABIAN COTTON ช่วยป้องกันแสงยูวีและแสงสีฟ้า เด็กๆจึงใช้ได้ทุกวันและมั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน

NATURAL & ORGANIC: BEST  SKINCARE FOR KIDS

หมวด Natural & Organic

ดีนี่ เพียว โลชั่น ออร์แกนิค ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรอ่อนโยนที่นำเอาส่วนผสมจากธรรมชาติทั้ง ออร์แกนิคโอ๊ต และออร์แกนิคอะโลเวร่า ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก สถาบัน EcoCert ประเทศฝรั่งเศส มาช่วยเติมความชุ่มชื่นและกักเก็บความยืดหยุ่นผิวตามธรรมชาติของลูกน้อย พร้อมกับเสริมความแข็งแรงให้ผิวพร้อมรับมือกับอนุมูลอิสระตามธรรมชาติอีกด้วย

สาขาผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อสำหรับเด็ก

NATURAL & ORGANIC: BEST DISINFECTANT CLEANER FOR KIDS

หมวด Natural & Organic

 PIDA สเปรย์แอลกอฮอล์สำหรับทำความสะอาดโดยไม่ต้องล้าง ซึ่งกากน้ำตาลออร์แกนิคความเข้มข้น 70% เกรดอาหาร จึงใช้กับลูกน้อยได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแพ้แอลกอฮอล์  และปลอดภัยหากเข้าปาก มีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียเพื่อสุขอนามัยที่ดี ให้กลิ่นอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน ปลอดภัย

NATURAL & ORGANIC: BEST DISINFECTANT CLEANER FOR KIDS

หมวด Natural & Organic

สเปรย์ฆ่าเชื้อเอนกประสงค์ออร์แกนิคจาก KINDEE ผลิตด้วยเทคโนโลยีการแยกกรดออกจากแอลกอฮอล์ ส่วนประกอบที่เป็นเกรดอาหารสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียทั้งบนมือ ของใช้ ของเล่น รวมถึงจานชามถึง 99.99% อ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ทิ้งสารตกค้าง

สาขาผลิตภัณฑ์กันยุง

NATURAL & ORGANIC: BEST MOSQUITO SOLUTION FOR KIDS

โลชั่นกันยุงที่ช่วยปกป้องผิวลูกน้อยอย่างอ่อนโยน ของแบรนด์ WHITE PAPEL ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติจาก ารสกัดน้ำมันดอกลาเวนเดอร์และน้ำมันตะไคร้หอมให้กลิ่นหอมอ่อนและช่วยไล่ยุงได้ด้วย พร้อมบำรุงผิวด้วยออร์แกนิคเชียร์บัตเตอร์ ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน National Organic Program(NOP)Standard จาก USDA ของประเทศสหรัฐอเมริกา สามารถใช้ได้ทุกวันโดยไม่เป็นอันตรายกับผิวลูก

NATURAL & ORGANIC: BEST MOSQUITO SOLUTION FOR KIDS

หมดปัญหาตุ่มแดง หรือรอยดำจากยุงกัด Soothing balm  จากแบรนด์ BABI NATUREST ช่วยได้ เนื้อบาล์มซึมเข้าผิวได้เร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติและเติมความชุ่มชื่นด้วยออร์แกนิคเชียร์บัตเตอร์ และออร์แกนิคอาแกนออยล์ ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก Ecocert ประเทศฝรั่งเศส จึงใช้ทาได้ทุกวัน ไม่ต้องห่วงเรื่องสารเคมีอันตราย

 

สาขาน้ำยาซักผ้า

NATURAL & ORGANIC: BEST BABY LAUNDRY DETERGENT

หมวด Natural & Organic

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก BABIMILD อัลตร้ามายด์ 2 อิน 1 ที่ออกแบบให้ทำความสะอาดเสื้อผ้าและปรับผ้านุ่มไปในคราวเดียว ด้วยสูตรไบโอแกนิคที่อ่อนโยนต่อผิวบอบบางของลูกน้อย สามารถใช้ได้ตั้งแต่วัยแรกเกิด มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติและส่วนผสมออร์แกนิคที่ผ่านการรับรองจาก Ecocert ของประเทศฝรั่งเศส และ USDA  ประเทศสหรัฐอมริกา จึงมั่นใจได้ว่าทุกสัมผัสจะปลอดภัยกับลูกน้อย

NATURAL & ORGANIC: BEST BABY LAUNDRY DETERGENT

หมวด Natural & Organic

น้ำยาซักผ้าเด็กจากส่วนผสมธรรมชาติจากแบรนด์ BOTANIKA ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก  Ecocert Cosmetic กลุ่ม Natural & Organic มาถึง 90 % สามารถขจัดคราบสกปรกได้หมดจด และอ่อนโยนกับผิว ใช้ซักมือได้โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือมีสารเคมีตกค้างในเสื้อผ้า กลิ่นหอมสดชื่น ผ้านุ่มน่าสัมผัส เหมาะกับผิวบอบบางหรือผิวแพ้ง่ายของลูกน้อย

สาขาน้ำยาล้างขวดนม

NATURAL & ORGANIC: BEST BABY BOTTLE  AND NIPPLE CLEANSER

หมวด Natural & Organic

น้ำยาล้างขวดนม D-nee สูตรนี้มีส่วนผสมหลักจา ออร์แกนิค อโลเวร่า ที่ผ่านจากรับรองมาตราฐานจากEcocert จากประเทศฝรั่งเศส สามารถย่อยสลายเอง จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยไม่ต้องกังวลเรื่องสารตกค้าง ช่วยขจัดคราบโปรตีนและไขมันจากทั้งนมแม่และนมวัวได้อย่างหมดจด ไร้ครบและกลิ่นสะสม เหมาะมากๆกับคุณแม่มือใหม่

 

NATURAL & ORGANIC: BEST BABY BOTTLE  AND NIPPLE CLEANSER

หมวด Natural & Organic

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์แนะนำ สำหรับคุณแม่ที่กำลังมองหา น้ำยาล้างขวดนมสูตรออร์แกนิค  JUST GENTLE ที่ใช้ส่วนผสมธรรมชาติออร์แกนิค ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานจาก Ecocert ประเทศฝรั่งเศส ใช้ทำความสะอาดได้ทั้งขวดนม จุกนม ของเล่น และภาชนะใส่อาหารของลูกน้อย ครบจบได้ในขวดเดียว

สาขาอาหารและขนมเด็ก

100 % ORGANIC: BEST BABY FOOD AND SNACKS

หมวด 100% Organic

 DOZO เบบี้ไบท์ข้าวหอมญี่ปุ่นอบกรอบ เมนูฟิงเกอร์ฟู้ดสำหรับวัยหัดกินอายุ 6 เดือนขึ้นไป ผลิตจากส่วนผสมออร์แกนิคทั้งข้าวญี่ปุ่น แครอท และน้ำตาล ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานจาก USDA ORGANIC ตรารับรองอาหาร และผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคของสหรัฐอเมริกา ไม่มีส่วนผสมของกลูเตน ถั่วเปลือกแข็งและนม ไม่เจือสีและกลิ่นสังเคราะห์ ไร้วัตถุกันเสีย ที่ก่อให้เกิดการพ้าอาหาร

NATURAL & ORGANIC: BEST BABY FOOD AND SNACKS

หมวด Natural & Organic

อาหารเสริมสำหรับลูกน้อยวัย 6 เดือนขึ้นไปจากแบรนด์ BAMBOLINA ที่เน้นคุณค่าจากผลไม้บดแท้ๆ ไร้สารปรุงแต่ง ผลิตจากประเทศเบลารุส (ยุโรปตะวันออก) ผ่านการรับรองจากอย. รสชาติหวานอร่อยเป็นธรรมชาติ มีให้เลือกหลายรสชาติตามความชอบของลูกน้อย ตัวช่วยดีๆที่คุณแม่จะให้ลูกกินผลไม้ได้ทุกที่ทุกเวลา

ติดตามอ่านรางวัลหมวดอื่นตามลิงค์นี้

ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ แต่งตัว

ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและความสะอาด

อุปกรณ์ดูแลเด็ก

ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มเด็ก

ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่

ผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับครอบครัว

สื่อสำหรับครอบครัว

รางวัล RISING STAR

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up