หมวดผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ดูแลเด็ก

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2021 : RISING STAR

Alternative Textaccount_circle
event
หมวดผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ดูแลเด็ก
หมวดผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ดูแลเด็ก

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2021 : RISING STAR

รางวัลที่มอบให้กับผลิตภัณฑ์ดาวเด่น จากงาน Amarin Baby And Kids Fair ในปี 2021 และเป็นผลิตภัณฑ์ใช้ดี มีคุณภาพที่ผ่านการคัดเลือกจากทีมบ.ก.เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับคุณแม่ยุคใหม่ในการตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ให้กับลูกน้อย โดยเปิดให้แบรนด์สินค้าแม่ลูกส่งสินค้าเข้ามาคัดเลือกจากคณะกรรม ตามหลักเกณฑ์พิจารณาดังต่อไปนี้

  • เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์จากแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในกลุ่มธุรกิจ Micro และ Small Enterprise ดำเนินธุรกิจไม่ต่ำกว่า 3 ปี หรือเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ (New Product) ที่วางจำหน่ายในตลาดไม่เกิน 5 ปี
  • ต้องเป็นองค์กรธุรกิจที่เป็นนิติบุคคล หรือมีการจดทะเบียนพาณิชย์ หรือลงทะเบียนธุรกิจ E-commerce กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า หรือเป็นกลุ่มวิสาหกิจชุมชนที่ขึ้นทะเบียนกับ กรมส่งเสริมการเกษตร หรือมีการขึ้นทะเบียนกับหน่วยงานภาครัฐอื่นๆ
  • เป็นผลิตภัณฑ์ที่เจ้าของแบรนด์ หรือ ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ (master dealer) ที่มาออกบูธในงาน Amarin Baby And Kids Fair เท่านั้น
  • เป็นผลิตภัณฑ์ผ่านการคัดเลือกและแนะนำจากทีมบก.ว่าเป็นสินค้าใช้ดี มีคุณภาพจริง

แบรนด์ผลิตภัณฑ์แม่ลูกที่ได้รับรางวัล  RISING STAR ทั้ง 7 สาขา ในปีนี้ มีแบรนด์ใดบ้าง

สาขาผ้าอ้อมสำเร็จรูป

 

RISING STAR : BEST DISPOSABLE DIAPERS

หมวด rising star

 Applecrumby ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบรนด์น้องใหม่ที่เกิดจากความตั้งใจของพ่อแม่ อยากทำผ้าอ้อมคุณภาพดี ทำจากวัตถุธรรมชาติที่ปลอดภัยต่อลูกน้อย จึงกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่ทั้ง คุณสมบัติพิเศษสามารถซึมซับได้ดี แต่ยังอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากคลอรีน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ผดผื่น และระคายเคืองแก่ผิวบอบบาง มีให้เลือกใช้กับลูกทุกวัย

RISING STAR: BEST DISPOSABLE DIAPERS

หมวด rising star

ใครกำลังตามหาผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่ซึมซับดี ขอแนะนำแบรนด์นี้ค่ะ  BESTIE เพราะสามารถซึมซับได้ดีถึง 6 เท่าด้วยเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นและผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว จึงใส่สบายตลอดวัน

 

สาขาผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อสำหรับเด็ก

RISING STAR: BEST DISINFECTANT CLEANER FOR KIDS

หมวด rising star

ชั่วโมงนี้ขาดไม่ได้จริงๆ สำหรับสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณแม่ต้องพกติดตัวตลอดเวลา ก่อนลูกจะหยิบจับอะไรต้องเช็ด ต้องพ่นให้สะอาดจนมั่นใจก่อนว่าจะปราศจากเชื้อโรคร้ายมาใกล้ลูก ด้วยระบบการผลิตปิดจึงมั่นใจได้ว่าสเปรย์ของ KUMO ทุกขวดสะอาด ปลอดภัย ทำจากแอลกอฮอล์ 73% ไม่มีสีหรือน้ำหอมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มีหลายขนาดให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม ใครมางาน Amarin Baby & Kids Fair ต้องไม่พลาดบูธนี้

 

RISING STAR: BEST DISINFECTANT CLEANER FOR KIDS

หมวด rising star

สเปรย์ออร์แกนิคเกรดอาหาร ที่ใช้พ่นฆ่าเชื้อบนจานชาม หรือมือของลูกได้ ปราศจากแอลกอฮอล์ สามารถฆ่าเชื้อโรคสะสมได้ดี ใช้ได้กับเด็กเล็กและทุกคนในครอบครัว

สาขาผลิตภัณฑ์กันยุง

RISING STAR: BEST MOSQUITO REPELLENT FOR KIDS

หมวด rising star

 LITTLE BEAR สเปรย์กันยุงสูตรออร์แกนิค ที่ใช้น้ำแร่บริสุทธิ์จากใบสนฮิโนกิ ประเทศญี่ปุ่น มีคุณสมบัติเด่นทั้งปกป้องผิวจากยุงและแมลง บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดการอักเสบ และมีกลิ่นหอมสดชื่น สามารถฉีดลงบนผิวโดยตรงได้ ซึ่งจะปกป้องได้นานถึง 7 ชั่วโมง หรือจะฉีดลงบนเสื้อผ้ากับของใช้ได้ถึง 8 ชั่วโมง เพียงเท่านี้คุณแม่ก็หมดห่วงเรื่องปัญหายุงกัดแล้ว ถ้าสนใจต้องรีบมาเดินงาน Amarin Baby & Kids Fair กันนะคะ

RISING STAR: BEST MOSQUITO REPELLENT FOR KIDS

หมวด rising star

KAYARI BODYGUARD FAMILY เป็นผลิตภัณฑ์ สเปรย์กันยุงที่ออกแบบ สำหรับลูกวัยคิดส์ และ คุณแม่ตั้งครรภ์ ใช้ได้ทั้งครอบครัว มีส่วนผสมจากอิคาริดิน ที่ผ่านการวิจัยระดับ Cosmetic ว่าไม่ระคายเคืองผิว ไร้สารอันตรายอย่างDEET แต่ป้องกันยุงได้นานถึง 7 ชั่วโมง แถมยังมีกลิ่นอ่อน เหมือนแป้งเด็กด้วย

 

สาขาทิชชู่เปียก

RISING STAR: BEST BABY WIPES

หมวด RISING STAR

เป็นอีกหนึ่งทิชชู่เปียกคุณภาพ สำหรับแบรนด์  NATURAL ORGANIC ที่เน้นความหนานุ่มของเนื้อผ้า เช็ดซ้ำบ่อยได้ไม่ยุ่ย แผ่นใหญ่เช็ดสะดวกแถมยังมีน้ำบริสุทธิ์ที่ผ่านการฆ่าเชื้อถึง 7 ขั้นตอนจนแน่ใจว่าสะอาดจริงและปลอดภัยกับผิวลูกน้อย

RISING STAR : BEST BABY WIPES

 

โปรดักส์น้องใหม่จากแบรนด์ MOBY ที่คุณแม่คุ้นเคยกับทิชชู่เปียกสูตรน้ำ 99.9%   ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ที่จะก่อให้เกิดอาการแพ้ สามารถเช็ดทำความสะอาดทั้งร่างกายและสิ่งของได้แบบไม่ต้องกังกวล ผ่านการรับรองจากอ.ย.แล้ว ใช้ได้แบบสบายใจเลยค่ะ

 

สาขาผลิตภัณฑ์เสริมโภชนาการสำหรับเด็ก

RISING STAR : KIDS DIETARY SUPPLEMENT AWARD

หมวด rising star

เพราะสารอาหารเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเด็กวัยกำลังโต คุณแม่ช่วยเสริมเรื่องนี้ให้ลูกได้ด้วยการเติมสารอาหารมีประโยชน์ที่อาจพร่องไประหว่างวัน แบรนด์ NUBOLIC  เป็นผลิตภัณฑ์เสริมโภชนาการเด็ก ที่ช่วยเติมดีเอชเอจากสาหร่าย ในรูปแบบเม็ดเล็กรูปปลา ดูน่ารัก เม็ดเล็กกินง่าย ถึงจะกินยายากก็ไม่มีปัญหา ผ่านมาตรฐานจากประเทศออสเตรเลีย และผ่านการจดทะเบียนจากหน่วยงานมาตรฐาน รวมถึงองค์การอนามัยโลก

RISING STAR : KIDS DIETARY SUPPLEMENT AWARD

หมวด rising star

แม้ร่างกายต้องการวิตามินไม่มากในแต่ละวันแต่ก็ขาดไม่ได้  การกินอาหารที่มีวิตามินจึงสิ่งจำเป็น คุณแม่สามารถเสริมวิตามินให้ลูกได้ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมโภชนาการแบรนด์ MUNO ในรูปแบบของวิตามินผงซึ่งคงคุณค่าของวิตามินต่างๆได้ยาวนานกว่า เป็นตัวเลือกในการเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ลูกแข็งแรงได้ทุกวัน

 

สาขาเครื่องปั๊มนม

RISING STAR : BEST ELECTRIC BREAST PUMP

หมวด rising star

จะปลื้มแค่ไหนถ้าคุณแม่สามารถปั๊มนมได้ราบรื่น ไม่ติดขัดด้วย ด้วยคุณสมบัติของเครื่องปั๊มนม PLENTITUDE ที่จัดเต็มทั้งโหมดการปั๊มให้เลือกถึง 4 แบบโดยสัมพันธ์กับกระบวนการผลิตน้ำนมตามธรรมชาติ และแบตอึดๆ ชาร์จเพียง 3 ชั่วโมงแต่สามารถทำงานต่อเนื่องได้ถึง  6 รอบการปั๊มนม ฟังก์ชั่นจัดเต็มขนาดนี้ในเครื่องเล็ก น้ำหนักเบา ตอบโจทย์คุณแม่นักปั๊มสุดๆเลยค่ะ จะดีแค่ไหนต้องลองมาพิสูจน์ด้วยตัวเองที่ งาน Amarin Baby & Kids Fair

RISING STAR : BEST ELECTRIC BREAST PUMP

หมวด rising star

มีแต่คำว่าว้าว! สำหรับเครื่องปั๊มนมของแบรนด์ IMANI ที่มาในรูปลักษณ์สะดุดตา มีแบตในตัว สามารถปั๊มได้คล่องตัว และแฮนด์ฟรีที่ปั๊มนมได้โดยไม่ต้องจับเพียงแต่ใส่ไว้ในบราชั้นในเท่านั้น เวิร์คมากสำหรับคุณแม่เวิร์กกิ้งมัม ที่มีภารกิจยุ่งๆทั้งวัน ก็ยังสามารถเก็บน้ำนมคุณภาพไว้ให้ลูกน้อยได้ เลือกฟังก์ชั่นการปั๊มได้หลากหลาย สะดวกสบายกว่าที่เคย ใครอยากเทสต์ของจริง ติดตามได้ที่งาน Amarin Baby & Kids Fair เลยค่ะ

RISING STAR : BEST ELECTRIC BREAST PUMP

หมวด rising star

เครื่องปั๊มนมดีไซน์สุดหรู สำหรับแบรนด์ MALISH ที่ออกโปรดักส์มาเพื่อตอบโจทย์คุณแม่มากขึ้น ทั้งการรองรับกรวยปั๊มธรรมดาและกรวย 3 มิติให้เลือกใช้ได้ตามชอบบ โหมดการปั๊มที่สอดรับกับการผลิตน้ำนมของร่างกาย แต่ก็ยังมีฟังก์ชั่นให้คุณแม่กำหนดโหมดการปั๊มของตัวเองได้ ไม่ต้องเซตใหม่ทุกครั้ง มาพร้อมนาฬิกาตั้งเตือนเมื่อถึงรอบปั๊ม จะยุ่งแค่ไหนคุณแม่ก็ไม่พลาดเรื่องสำคัญแน่นอนค่ะ มาพบกับเครื่องปั๊มรุ่นใหม่กันได้ที่ Amarin Baby & Kids Fair นะคะ

 

สาขาคอกกั้นเด็ก

RISING STAR : BEST BABY PLAYPEN

คอกกั้นเด็กดาวรุ่งที่มาจากแรงบันดาลใจของคุณแม่ อยากจะมอบช่วงเวลาความสนุก และช่วงส่งเสริมพัฒนาของลูกไปพร้อมๆ กันได้อย่างปลอดภัย จึงพัฒนาเป็นคอกกั้นเด็กแบรนด์ BABY SELFY ในสไตล์คอกกั้นแบบกันกระแทก ปลอดภัยจากอุบัติเหตุรอบตัว มีความแข็งแรง เติมฟังก์ชั่นพิเศษด้วยรางจับพยุงตัวสำหรับเด็กเริ่มตั้งไข่ พร้อมลายพิมพ์การสอนต่างๆถึง 7   ภาษา ให้ลูกได้เรียนรู้รอบด้านแบบไร้ขีดจำกัด

RISING STAR : BEST BABY PLAYPEN

ปกป้องลูกน้อยให้ปลอดภัย ด้วยคอกกั้นเด็กจากแบรนด์ AMMY KIDS ที่ โครงสร้างทำจากไม้เนื้อแข็งบุฟองน้ำหุ้มหนัง เบาะรองคลาน ไม่ยุบ ไม่ยวบ เหมาะสำหรับวัยหัดเดิน หัดคลาน ไม่หลุดง่าย ตัวหนังเช็ดทำความสะอาดง่าย ไม่ทิ้งคราบสกปรก เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคุณแม่ที่กำลังมองหาพื้นที่ปลอดภัยให้ลูกน้อย

คุณแม่สามารถพบกับแบรนด์ที่ได้รับรางวัล RISING STAR ได้ที่งาน Amarin Baby & Kids Fair นะคะ

 

ติดตามอ่านรางวัลหมวดอื่นตามลิงค์นี้

ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ แต่งตัว

ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและความสะอาด

อุปกรณ์ดูแลเด็ก

ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มเด็ก

ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่

ผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับครอบครัว

สื่อสำหรับครอบครัว

รางวัล NATURAL & ORGANIC

 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up