รีวิว นมกล่อง UHT ดีที่สุดแห่งปี! การันตีรางวัล มีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อพัฒนาการลูกน้อย

event

นมกล่อง UHT เป็นนมสำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป ซึ่งคุณแม่ยุคใหม่ควรเลือกนมที่มีสารอาหารที่หลากหลายและเหมาะกับลูกน้อยในแต่ละช่วงวัย ทีมแม่ ABK จึงมีนมกล่องเด็กตัวตึงแห่งปีมาแนะนำ บอกเลยว่าสารอาหารครบ ลูกได้ประโยชน์เต็มกล่องแน่นอน

หากพูดถึงอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย นม คือ อาหารอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยม ตั้งแต่เด็กจนโต เพราะประโยชน์ของนมนั้นมีมากมาย อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย เช่น โปรตีน แคลเซียม วิตามินและเกลือแร่ต่างๆ ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง โดยเฉพาะเด็กๆ นมจะมีช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของร่างกาย ส่งเสริมพัฒนาการทางด้านสมอง แต่ก็ควรกินนมร่วมกับการกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ตามหลักโภชนาการด้วยนะคะ

ทีมแม่ ABK ขอแนะนำ โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369 โกลด์ 1 พลัส นมกล่อง UHT สำหรับเด็กอายุ 1 ขวบขึ้นไป ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของโฟร์โมสต์ และเป็นครั้งแรกที่มี DHA สูงถึง 27 มก., โอเมก้า 3 6 9, สฟิงโกไมอีลิน และ MFGM ในกล่องเดียวกัน

 

Amarin Baby & Kids ยกให้ โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369 โกลด์ 1 พลัส เป็นนมกล่อง UHT สำหรับเด็ก ได้รับรางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา UHT MILK AWARD จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

 

โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369 โกลด์ 1 พลัส เพื่อลูกน้อยเติบโตสมวัย

นม UHT โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369 โกลด์ 1 พลัส ปริมาณ 180 มล./กล่อง เป็นสูตรเฉพาะที่คิดค้นและพัฒนาโดย ฟรีสแลนด์คัมพิน่า ผ่านมาตรฐานการผลิตจากเนเธอร์แลนด์มากว่า 144 ปี อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของร่างกาย เช่น

  • แคลเซียมสูง และ ฟอสฟอรัสสูง ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟัน
  • วิตามินบี 2 สูง และ วิตามินบี 12 สูง บำรุงระบบประสาทและสมอง
  • วิตามินซีสูง ช่วยเสริมการทำงานระบบภูมิคุ้มกัน
  • วิตามินเอสูง ช่วยในการมองเห็น
  • ไอโอดีนส่งเสริมการเจริญเติบโตและพัฒนาการของร่างกายและสมอง
  • โฟเลตสูง เสริมสร้างเม็ดเลือดแดง
  • วิตามินดีสูง ช่วยในการทำงานของกล้ามเนื้อ

เรียกได้ว่า กล่องเดียวลูกน้อยได้รับสารอาหารครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องการ รสจืด ดื่มง่าย แถมยังคุ้มค่าคุ้มราคาอีกด้วย

นมโฟร์โมสต์ โอเมก้า 369 การันตีคุณภาพด้วยยอดขายอันดับ 1 ติดต่อกัน 7 ปีซ้อน

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่สนใจ นม UHTโฟร์โมสต์ โอเมก้า 369 โกลด์ 1 พลัส สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มได้ที่

Website : Foremost Omega 369 Gold 1plus – Foremost Thailand

Facebook : https://www.facebook.com/ForemostThailand

 

ทางเว็บไซต์ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ นม UHT โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369 โกลด์ 1 พลัส ได้รับ รางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา UHT MILK AWARD จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2022” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าคุณภาพยอดเยี่ยม ใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up