วิธีทำน้ำซุปผักทารก

แจกสูตรแสนง่าย วิธีทำน้ำซุปผักทารก ให้อร่อยกลมกล่อม

event
วิธีทำน้ำซุปผักทารก
วิธีทำน้ำซุปผักทารก

หากคุณแม่กำลังมองหา วิธีทำน้ำซุปผักให้ลูก เชฟแม่หมีมีสูตร วิธีทำน้ำซุปผักทารก มาฝาก ซึ่งรวมผักกว่า 4 ชนิด ได้รสชาติที่อร่อยกลมกล่อม ให้คุณแม่เก็บไว้ใช้ทำเมนูเด็กอื่นๆ ทั้งต้มและผัด เหมาะสำหรับลูกน้อยวัย 9 เดือนขึ้นไป

สูตร วิธีทำน้ำซุปผักทารก อร่อยกลมกล่อม
พร้อมวิธีเก็บน้ำซุปไว้ทำอาหารให้ลูก

วิธีทำน้ำซุปผักทารก

ขึ้นชื่อว่า  “ผัก” เป็นที่รู้จักกันรู้แล้วนะคะว่าอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ที่มีประโยชน์แก่ร่างกายมากมาย ซึ่งสำหรับลูกน้อยในวัยที่เริ่มทานอาหาร น้ำซุป ถือเป็นสิ่งสำคัญมิใช่น้อย เพราะนอกจากคุณค่าทางอาหารที่ลูกได้รับจากผักแล้ว คุณแม่ยังนำน้ำซุป นั้นมาประกอบอาหารในการปรุงเมนูอื่น ๆ ได้อีกด้วย

ซึ่งตัว น้ำซุป เอง ก็จะช่วยลดความหนืดของอาหารลูก ทำให้กลืนง่าย รสชาติอาหารกลมกล่อม สำหรับคุณแม่ที่มีลูกอ่อน ที่มีเวลาน้อยแต่ อยากปรุงอาหารให้ลูกเอง  โดยไม่อยากพึ่งอาหารสำเร็จรูป …เชฟแม่หมีจึงขอแนะนำ วิธีทำน้ำซุปผักทารก เพื่อเก็บไว้ให้ลูกน้อยได้ทาน มาฝากค่ะ

สำหรับ วิธีทำน้ำซุปผัก เป็นการทำ น้ำซุปผัก ที่สกัดเอาความหวานของผักออกมา สิ่งที่คุณแม่ควรรู้คือ ควรเลือกผักที่รสชาติหวาน นิ่มง่ายมาต้มเคี่ยว เช่น หัวไชเท้า, หอมหัวใหญ่, แครอต, บล็อกโครี หรือมันฝรั่ง เป็นต้น แล้ว น้ำซุปผัก จะมีส่วนผสม หรือ วิธีทำน้ำซุปผักทารก อย่างไรบ้าง ตามมาดูกันเลย ⇓

Summary
recipe image
Recipe Name
น้ำซุปผักสำหรับทารก
Author Name
Published On
Average Rating
21star1stargraygraygray Based on 145 Review(s)

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up