วีรกรรมสุดแสบ

รวม 15 วีรกรรมสุดแสบ ที่ลูกๆ ชอบแอบทำ!

event
วีรกรรมสุดแสบ
วีรกรรมสุดแสบ

วีรกรรมสุดแสบ เชื่อว่าเด็กๆ ทุกคนต้องผ่านวีรกรรมต่างๆ กันมาบ้าง ต่อให้เป็นเด็กเรียบร้อย ว่านอนสอนง่ายขนาดไหน แต่ด้วยความอยากรู้อยากเห็นตามสัญชาตญาณของเด็กๆ ก็ต้องมีแอบคุณพ่อคุณแม่ หรือคุณครูทำบ้างในเรื่องที่ถูกห้ามไว้หรือเรื่องที่เคยเห็นผู้ใหญ่ทำนั่นเอง

รวม 15 วีรกรรมสุดแสบ ที่ลูกๆ ชอบแอบทำ

เพราะวัยเด็กเป็นวัยแห่งการเรียนรู้ ซึ่งพ่อแม่ทุกคนที่มีลูกอยู่ในวัยกำลังซน และอยากรู้อยากเห็นนั้นคงจะเข้าใจดีว่ามันเป็นช่วงเวลาที่เหนื่อย วุ่นวาย และปวดหัวขนาดไหน จากการสร้างวีรกรรมสุดแสบที่ยุ่งเหยิง เรียกได้ว่าปั่นป่วนสุดๆ ของเจ้าตัวน้อย

วีรกรรมสุดแสบ

และหากจะพูดถึงเรื่องของวีรกรรมสุดแสบแล้ว ก็ใช่ว่าจะเป็นเพียงแค่เด็กๆ หรือลูกๆ เท่านั้นที่ทำกัน เพราะผู้เขียนเชื่อว่าในวัยเด็กคุณพ่อคุณแม่หลายๆ คนต้องมีพฤติกรรมแอบพ่อแม่ทำกันบ้าง โดยพฤติกรรมการแอบทำส่วนใหญ่มาจากการลอกเลียนแบบ และความอยากรู้อยากเห็นที่มีอยู่ในตัวเด็กๆ ทุกคนนั่นเอง ซึ่งบางพฤติกรรมก็เป็นเรื่องที่พ่อแม่ต้องคอยบอกห้ามและสอนเสมอว่าไม่ควรทำเพราะเป็นเรื่องอันตราย ว่าแต่วีรกรรมสุดป่วนของเหล่ามนุษย์ลูกสุดฮิต ที่มักชอบแอบทำกัน ซึ่งพ่อแม่หรือคุณครูต้องเข้าใจและระวังไว้ หรือที่เห็นแล้วต้องกุมขมับหรืออดขำไม่ได้ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

วีรกรรมสุดแสบ

เอาของไปซ่อน

หากคุณพ่อคุณแม่คอยระวังของที่ซื้อมาใหม่ เมื่อไหร่ที่เจ้าตัวแสบเห็น ก็มักจะหยิบติดมือแอบเอาไปวางไว้จากที่อื่น หรือบางทีของที่วางอยู่กลางบ้าน เมื่อไหร่ที่คุณแม่เรียกหา นั่นก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าใครเอาไปซ่อน

วีรกรรมสุดแสบ

เล่นกรรไกร เล่นมีด

ไม่ว่าจะเป็นอะไรที่ขวางหน้า ทั้งผ้า กระดาษ หรือแม้แต่ธนบัตรก็อาจจะไม่รอด ที่เจ้าตัวแสบจะแอบหยิบเอาไปตัด เพื่อทดสอบฝีมือการใช้กรรไกรที่ได้เรียนมา หรือแม้แต่ลองหั่นผักผลไม้เอง เหมือนที่คุณแม่เคยทำ

วีรกรรมสุดแสบ ล้วงอ่างปลา

ด้วยจิตใจอันเมตตาของเด็กๆ ทำให้เราแสดงความรักสัตว์แบบผิดๆ ออกมาในช่วงวัยไร้เดียงสา อาจจะเป็นการงับหัวลูกหมา ขี่ลูกแมว หรือล้วงอ่างปลาแล้วหยิบมันขึ้นมาจนบางตัวตายคามือเลย

อ่านต่อ >> “รวมวีรกรรมสุดแสบ ที่ลูกๆ ชอบแอบทำ” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up