แม่ ตูน บอดี้สแลม

นี่คือวิธีเลี้ยงลูก! ของคุณแม่ “ตูน บอดี้สแลม” ผู้ชายที่ทำให้คนไทยทั้งประเทศหลงรัก (มีคลิป)

event
แม่ ตูน บอดี้สแลม
แม่ ตูน บอดี้สแลม

ตูน บอดี้สแลม ผู้ชายที่ทำให้คนไทยทั้งประเทศหลงรักได้ แต่เบื้องหลังการทำความดีนี้ คงมองข้ามใครไปไม่ได้นอกจากคนที่สำคัญที่สุดในชีวิต ซึ่งก็คือ แม่ ตูน บอดี้สแลม นั่นเอง

จากโครงการ “ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ที่คุณตูน บอดี้สแลม นักร้องเพลงร็อกชื่อดัง ได้ทำการออกวิ่งเพื่อระดมเงินไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลในโครงการ รวม 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยคุณ ตูน บอดี้สแลม ตั้งใจวิ่งจากสุดเขตแดนใต้ สู่สูงสุดแดนสยาม เริ่มต้นจาก อ.เบตง จ.ยะลา และสิ้นสุดที่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย รวมระยะทาง 2,191 กิโลเมตร โดยเริ่มออกสตาร์ทในวันที่ 1 พ.ย. 2560

เผยวิธีเลี้ยงลูก ” ของคุณ แม่ ตูน บอดี้สแลม”
บุคคลที่ทำให้คนไทยร่วมแรงร่วมใจ
กับการช่วยเหลือผู้อื่น!

 ตูน บอดี้สแลม

สำหรับเงินทั้งหมดที่ได้จากการรับบริจาคในการวิ่งของ คุณ ตูน บอดี้สแลม ครั้งนี้ จะนำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้ 11 โรงพยาบาล ได้แก่ 1. โรงพยาบาลยะลา, 2. โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี, 3. โรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี, 4. โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช จ.สุพรรณบุรี, 5. โรงพยาบาลสระบุรี, 6. โรงพยาบาลขอนแก่น, 7. โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร จ.ปราจีนบุรี, 8. โรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่, 9. โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์, 10. โรงพยาบาลน่าน ซึ่งไม่ใช่โรงพยาบาลศูนย์ แต่อยู่ในพื้นที่พิเศษห่างไกลจากตัวเมือง และ 11. โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า

ตูน บอดี้สแลม

ขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : IG @rachwinwong

โดยก่อนหน้านี้ ตูน บอดี้สแลม ได้เข้าพบ นพ.โสภณ เมฆธน ปลัดกระทรวงสาธารณสุข เพื่อปรึกษาถึงข้อมูลและความเป็นไปได้ในการทำกิจกรรม และขอรายชื่อของโรงพยาบาลศูนย์ที่ยังต้องการความช่วยเหลือเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาคนไข้ ก่อนที่จะเดินทางไปเยี่ยมโรงพยาบาลประจำจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทย เพื่อรับรู้ถึงความเดือดร้อนของโรงพยาบาลต่างๆ ด้วยตนเอง จนเกิดเป็นโครงการนี้ขึ้น

ทั้งนี้ ผู้ที่ต้องการร่วมบริจาคกับโครงการก้าวคนละก้าวในครั้งนี้สามารถเริ่มบริจาคแล้วได้ตั้งแต่วันนี้ สำหรับช่องทางการบริจาค ดังนี้ 1. บัญชีรับบริจาค : ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขารัชโยธิน ชื่อบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ (โครงการก้าวคนละก้าว) เลขที่บัญชี 111-393-5263 (กระแสรายวัน) และทาง SMS : บริจาคครั้งละ 10 บาท พิมพ์ T แล้วกดส่งมาที่ 4545099 (เฉพาะเครือข่าย AIS, DTAC และ True Move H ไม่หักค่าใช้จ่าย) หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.kaokonlakao.com

และที่สำคัญที่สุดของการที่คุณตูน บอดี้สแลม ได้ทำโครงการนี้ขึ้นมา โดยมี 1 กำลังใจที่ทำให้ “ตูน บอดี้สแลม” เป็น “ตูน” ในทุกวันนี้ ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น คุณแม่ประนอม คงมาลัย ซึ่งคุณแม่ ตูน บอดี้สแลม ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับสำนักข่าวไทย บอกเล่าเรื่องราวของตูนรวมถึงความภาคภูมิใจที่ตูนได้สร้างปาฎิหารย์ที่ยิ่งใหญ่ผ่านการวิ่งโครงการก้าวคนละก้าวในครั้งนี้…

คลิกหน้า 2 >> “เพื่อดูคลิปสัมภาษณ์ แม่ ตูน บอดี้สแลม
เปิดใจภาคภูมิใจที่ลูกชายได้สร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่ให้กับสังคม”

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X momrathon