ผู้ชายไม่เจ้าชู้

7 ดาราไอดอล ผู้ชายไม่เจ้าชู้ #สามีที่ดี2018

event
ผู้ชายไม่เจ้าชู้
ผู้ชายไม่เจ้าชู้

รวมสุดยอด 7 ดารา ผู้ชายไม่เจ้าชู้ เป็นพ่อของลูกสุดเพอร์เฟค ทั้งหล่อ แมน แฮนซั่ม แต่รักเมียคนเดียว…ไม่เคยมีข่าวฉาวมาก่อน!!นี่แหละที่เรียกว่า ไอดอล #สามีที่ดี2018

7 ดารา ผู้ชายไม่เจ้าชู้ พ่อของลูก
#สามีที่ดี2018 ไม่เคยมีข่าวฉาว!

เขาว่ากันว่า ผู้ชายไม่เจ้าชู้ ก็เหมือนงูไม่มีพิษ ซึ่งหลายคนอาจเคยได้ยินข่าวดาราชายเจ้าชู้ (#หมดpassion) และภาวนาว่าขอให้สามีตัวเองอย่าเป็นเหมือน ดาราชายคาสโนว่า เหล่านั้น

ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ดาราชายในวงการบันเทิงบ้านเรา ก็มี ผู้ชายดีเด่น สามีตัวอย่าง และพ่อที่แสนดีของลูก ที่ทั้งหล่อ เพอร์เฟค แต่เป็น ผู้ชายไม่เจ้าชู้ ก็มีอยู่หลายคน ทางทีมงาน Amarin Baby & Kids จึงได้รวบรวม ดาราชาย ไม่เจ้าชู้ ที่คุณพ่อ หรือคุณสามี ควรดูเป็นแบบอย่าง เลือกเป็น ไอดอล #สามีที่ดี2018 กันไว้ จะมีใครบ้างตามมาดูกันเลย

 

1. เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์

ต้องยกรางวัล #สามีที่ดี2018 ให้กับเค้าคนนี้เลยกับ คุณ เคน ธีรเดช พระเอกสุดหล่อ ที่คงความฮอตตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ถึงแม้ภายในจะดูแบดบอย แต่จริงๆแล้วเขาเป็นสามีที่ดีและเป็นคุณพ่อลูกสองแสนอบอุ่นมากๆ

ผู้ชายไม่เจ้าชู้
เคน – ธีรเดช และลูกชายทั้งสอง

 

ผู้ชายไม่เจ้าชู้
เคน – ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ #สามีที่ดี2018 ไม่เคยมีข่าวฉาว!

 

ผู้ชายไม่เจ้าชู้
คุณเคน ธีรเดช และภรรยา คุณหน่อย บุษกร

ขอบคุณภาพจาก IG @kun_jun

 

2. ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

อีกหนึ่ง ดาราชายหล่อตลอดกาล ขวัญใจสาวๆ หลายคน ที่แม้จะแต่งงาน และมีลูกถึง 2 คนแล้วก็ตาม แต่คุณพ่อติ๊ก ก็ยังคงดีกรีความฮอตแรงดีไม่มีตกเลย และไม่ว่าจะเล่นละครประกบคู่กับนางเอกคนไหนที่สวยสดขนาดไหน แต่ข่าวเรื่องเจ้าชู้ก็ไม่เคยมีออกมาสักครั้ง เรียกได้ว่า หล่อแมน แฮนซั่ม สมกับเป็นเจ้าป่าสุดเพอร์เฟคจริงๆ

ผู้ชายไม่เจ้าชู้
ติ๊ก – เจษฎาภรณ์ กับภรรยา

 

ผู้ชายไม่เจ้าชู้
ติ๊ก – เจษฎาภรณ์ ผลดี ดารา ผู้ชายไม่เจ้าชู้

 

ผู้ชายไม่เจ้าชู้
คุณติ๊ก เจษฎาภรณ์ และลูกชายทั้ง 2 คน

ขอบคุณภาพจาก IG @tik_pholdee , @peachystarlight

 

3. เล็ก – จุลจักร จักรพงษ์

ผู้ชายไม่เจ้าชู้ ลำดับที่ 3 ก็คือ ฮิวโก้ คุณพ่อลูกสอง ที่ยังคงความหล่อ เท่ไม่มีเปลี่ยนมาตั้งแต่สมัยเข้าวงการ ซึ่งคุณฮิวโก้ของถือว่าเป็นคนที่จริงจังกับทุกเรื่อง รวมถึงความรัก เพราะก่อนแต่งงานก็ไม่เคยมีข่าวว่าหนุ่มคนนี้ไปหว่านเสน่ห์ให้สาวๆ คนไหนแบบพร่ำเพรื่อ จนกระทั่งสละโสดและแต่งงานเป็นที่เรียบร้อย ผู้ชายคนนี้ก็ยังรักมั่นคงกับภรรยาสาว คุณฮาน่า ทัศนาวลัย มากๆ แม้ว่าจะต้องมีช่วงที่ห่างกันเป็นเดือนๆ แต่ความหวานของคู่นี้ก็ไม่มีลดลงเลย และถ้าใครยังจำประโยคเด็ดที่คุณฮิวโก้ได้ให้สัมภาษณ์ในนิตยสาร GM ได้ ก็ต้องรู้สึกเหมือนกันว่าผู้ชายคนนี้นอกจากจะหน้าตาหล่อแล้ว นิสัยยังเป็นสุภาพบุรุษมากๆ ด้วย

ผู้ชายไม่เจ้าชู้
คุณฮิวโก้ และภรรยาสุดที่รัก คุณฮาน่า

 

ผู้ชายไม่เจ้าชู้
อีกมุมหนึ่งของคุณฮิวโก้

 

ผู้ชายไม่เจ้าชู้
คุณฮิวโก้ พร้อมลูกชาย 2 คน และลูกสาวบุญธรรมสุดน่ารัก

ขอบคุณภาพจาก IG @ hanahugo

คลิกหน้า 2 >> เพื่อดูต่ออีก 5 ดาราชายไม่เจ้าชู้ ไม่เคยมีข่าวฉาว

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up