ผู้ชายไม่เจ้าชู้

7 ดาราไอดอล ผู้ชายไม่เจ้าชู้ #สามีที่ดี2018

event
ผู้ชายไม่เจ้าชู้
ผู้ชายไม่เจ้าชู้

4. ตุ้ย – ธีรภัทร์ สัจจกุล

พระเอกมาดเข้ม คนเก่ง ที่ได้รับสมญานาม ชาลีฟ เมืองไทย ด้วยบุคลิกความสามารถ และดีกรีก็ไม่เบาซะด้วย ทำให้คุณ ตุ้ย จัดเป็นหนึ่งหนุ่มในฝัน ที่ยิ่งอายุมากก็ยิ่งกลายเป็นผู้ชายที่สาวไทยหลายต่อหลายคนปรารถนา ซึ่งแม้จะทำงานทั้งในวงการบันเทิงและงานธุรกิจ แต่ก็ยังคงแบ่งเวลาให้กับครอบครัวเป็นอย่างดี สำหรับคุณ ตุ้ย ธีรภัทร์ โดยเจ้าตัวก็เคยเผยถึงภรรยาสาว แอน นาตาชา และลูกชาย น้องไตตั้น ว่า เขาเป็นผู้ชายโชคดี ที่ได้เจอคู่ชีวิต ได้เจอเนื้อคู่ และการมีลูกก็เป็นช่วงที่ชีวิตเติมเต็ม และจะขอเลี้ยงเขาให้ดีที่สุด

ผู้ชายไม่เจ้าชู้
คุณตุ้ย และลูกเมีย

 

ผู้ชายไม่เจ้าชู้
คุณตุ้ย ธีรภัทร์ กับลูกชาย น้องไตตั้น

 

ผู้ชายไม่เจ้าชู้
ตุ้ย ธีรภัทร์ ดาราชายไม่เจ้าชู้

ขอบคุณภาพจาก IG @tuipptitan

5. มอส – ปฏิภาณ ปฐวีกานต์

ถ้าพูดถึงแฟมิลี่แมนสุดหล่อในวงการบันเทิง ขาดคนนี้ไปคงไม่ได้ สำหรับหนุ่ม มอส ปฏิภาณ ผู้มีความรักมั่นคงกับภรรยาสาว น้องเกม มาอย่างยาวนาน ไม่มีข่าวเสียหายมากวนใจ แถมยังคอยดูแลภรรยาและลูกสาวทั้ง 2 อย่าง น้องโสน และ น้องสวรรค์ เป็นอย่างดี มีภาพครอบครัวอบอุ่นลง IG ให้ได้กดไลค์กันเป็นประจำ น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ

ผู้ชายไม่เจ้าชู้
คุณมอส ปฏิภาณ กับภรรยา

 

ผู้ชายไม่เจ้าชู้
คูณมอส กับภรรยา และลูกสาวทั้งสอง

 

ผู้ชายไม่เจ้าชู้
คุณมอส ปฏิภาณ ผู้ชายไม่เจ้าชู้

ขอบคุณภาพจาก IG @mospatiparn

6. เวย์ – ปริญญา อินทชัย

หรือคุณ เวย์ ไทเทเนี่ยม หนุ่มแร็ปเปอร์ที่ลุคภายนอกของเขาอาจดูเจ้าชู้ ดูแบดบอยแบบสุดๆ แต่เมื่อแต่งงานแล้วก็เป็นคุณสามีที่ดีรักครอบครัวแบบสุดๆ  และยังเป็นแฟมิลี่แมนคนเก่งของครอบครัว ที่ทำทั้งงานในวงการบันเทิง และธุรกิจส่วนตัวเพื่อครอบครัว จนงานยุ่งไม่เบา แต่ก็ยังไม่ลืมที่จะใช้เวลาร่วมกับครอบครัวทั้งภรรยาสาว นานา ไรบีนา และลูกฝาแฝดทั้ง 2 อย่าง น้องบีน่า-บรู๊คลิน จนมีภาพสุดเท่ของทั้งครอบครัวออกมาให้ได้ชมกันเพียบ!

ผู้ชายไม่เจ้าชู้
เวย์ ไทเทเนี่ยม และภรรยาสุดที่รัก นานา ไรบีน่า

 

ผู้ชายไม่เจ้าชู้
คุณพ่อ เวย์ ไทเทเนี่ยม และลูกแฝดทั้งสอง น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน

 

ผู้ชายไม่เจ้าชู้
เวย์ ไทเทเนี่ยม ดารา ผู้ชายไม่เจ้าชู้

ขอบคุณภาพจาก IG @ daboyway

7. ตู่ – ภพธร สุนทรญาณกิจ

ผู้ชายไม่เจ้าชู้ ลำดับสุท้าย เรีกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในนักร้องที่มีน้ำเสียงเอกลักษณ์ บุคลิกอบอุ่น บนเวทีคอนเสิร์ตไม่พอหรือคะ ยังเป็นผู้ชายในความฝันของสาวๆ หลายต่อหลายคน หนุ่ม ตู่ ภพธร นั่นเองคร่า ปฏิเสธไม่ลงว่าทำผู้หญิงไทยอกหัก ไปหลายคนเหมือนกัน ครั้งนั้นเป็นภาพติดตาสุดๆ ! ที่เจ้าตัวขอสละโสดร่วมหอกับ สาว นุช นุชนันท์ แหมๆ มีภรรยาน่ารักแบบนี้ไงละ ผู้หญิงไทยก็เลยวางอกวางใจ แห่แสดงความยินดีกันยกใหญ่ แม้จะมีบางส่วนบ่นอุบอิบว่าเสียดายยย พี่ตู่ แต่!! หมดโอกาสคิดไปเองฝ่ายเดียวแล้วนะจ๊ะ

ผู้ชายไม่เจ้าชู้
คุณตู่ ภพธร  กับภรรยาและลูกสาว

 

ผู้ชายไม่เจ้าชู้
คุณพ่อตู่ ภพธร กับน้องริสา

 

ผู้ชายไม่เจ้าชู้
คุณตู่ ภพธร ดารา ผู้ชายไม่เจ้าชู้

ขอบคุณภาพจาก IG @ 2popetorn

 

อ่านต่อ “5 วิธีป้องกันไม่ให้สามีนอกใจ” คลิกหน้า 3

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up