คุณแม่แทบช็อก! ส่งลูกไปสถานรับเลี้ยงเด็ก แต่สืบพบความจริงอันน่ากลัว

Alternative Textaccount_circle
event

ทุกวันนี้ ทุกคนต่างก็พยายามทำงานเพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัวของตัวเอง พ่อแม่บางคนเพราะต้องทำงานพวกเขาจึงต้องนำลูกน้อยของพวกเขาไปฝากไว้กับสถาน รับเลี้ยงเด็ก อย่างเช่นคุณแม่ชาวอเมริกาคนนี้ เธอต้องนำลูกชายของเธอไปฝากที่สถานรับเลี้ยงเด็กทุกวัน และแล้วเธอก็ได้เจอกับสิ่งที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของเธอ และเธอก็เสียใจมากที่ได้นำลูกชายไปฝากไว้กับสถานรับเลี้ยงเด็ก

VVVNDX_t2nJxF

คุณแม่คนนี้ชื่อว่า Leslee เธอมีลูกชายสองคน ลูกชายคนเล็กวัย 6 เดือนของเธอ ปกติเป็นเด็กที่มีชีวิตชีวามาก แต่เมื่อเขาถูกส่งไปยังสถานรับเลี้ยงเด็กที่ชื่อ Sue’s Daycare ลูกน้อยของเธอก็เริ่มมีอาการที่แปลกแสดงออกมา…

VVVNDX_9ndhjs

คุณแม่เล่าว่า เมื่อก่อนลูกชายของเธอมีชีวิตชีวามาก แต่แล้วเธอก็พบว่า หลังจากที่เธอไปรับเขากลับมาจากสถานรับเลี้ยง เขาก็นอนหลับทุกวัน…

คุณแม่รู้สึกผิดปกติมาก เธอจึงได้แจ้งตำรวจและให้ตำรวจช่วยสืบสวน และแล้วก็ได้พบเจอความจริงที่น่ากลัว >> สถานรับเลี้ยงเด็กแห่งนี้ได้ให้เด็กกินยาแก้โรคภูมิแพ้ชนิดหนึ่งที่ชื่อ Benadryl เพื่อให้ให้พวกเด็กๆไม่ร้องและนอนหลับในเวลากลางวัน

VVVNDX_p87abK

ยาชนิดนี้ใช้สำหรับป้องกันอาการแพ้เท่านั้น อย่างโรคต้อหิน ทารกแรกเกิด เด็กคลอดก่อนวัยและหญิงที่กำลังให้นมบุตรห้ามรับประทาน ถ้าเด็กน้อยจะรับประทาน ต้องผ่านการวินิจฉัยจากแพทย์จึงจะเอาให้เด็กรับประทานได้ แล้วบนบรรจุภัณฑ์ของยายังมีการระบุว่า “ห้ามใช้เป็นยานอนหลับสำหรับเด็ก”

1883741442483723

คุณแม่ยังเล่าอีกว่า หลังจากที่ได้ยินข่าวนี้ เธอรู้สึกโกรธมาก และเธอยังคิดไม่ออกเลยว่า ถ้าเธอไม่รู้และยังเอาลูกน้อยไปฝากกับสถานรับเลี้ยงเด็กแห่งนี้ลูกเธอจะเป็นอย่างไร

และด้วยความช่วยเหลือของตำรวจ สถานรับเลี้ยงเด็กแห่งนี้ถูกสั่งปิด … สิ่งที่สถานรับเลี้ยงเด็กแห่งนี้ทำมันเป็นเรื่องที่เลวร้ายจริงๆ ไม่รู้ว่าทำไมถึงได้ทำกับพวกเด็กที่ไร้เดียงสาแบบนี้ได้ พ่อแม่ผู้ปกครองทั้งหลาย เวลานำลูกไปฝากกับสถานที่รับเลี้ยงเด็กต้องเลือกให้ดีและต้องคอยสังเกตุ อาการของลูกให้ดี อย่าปล่อยให้เรื่องที่โหดร้ายแบบนี้เกิดขึ้นอีกต่อไป


ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : liekr

ขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : dianaXBox

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up