กล่อง สามีภรรยา ความรัก

กล่องแห่งความลับ…กล่องแห่งความรัก

กล่อง สามีภรรยา ความรัก
กล่อง สามีภรรยา ความรัก

เรื่องราวน่ารักที่แสนหวานยิ่งกว่านิยายเรื่องนี้ เป็นของ Bill Brennan และ Kris Brennan สามีภรรยาที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมาเป็นเวลา 40 ปี พร้อมกับกล่องแห่งความลับเหล่านี้!

ในปี 1975 ที่สามีภรรยาคู่นี้เงินทางไปท่องเที่ยวด้วยกันที่ Hamptons ขณะที่ทั้งสองอยู่บนรถไฟ Bill ผู้เป็นสามีได้เขียนจดหมายสั้นๆ ถึง Kris ผู้เป็นภรรยาว่า “คุณคือสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตของผม ผมรักคุณ…ที่รัก”

ซึ่งนั่นคือจุดเริ่มต้นของกล่องแห่งความลับเหล่านี้ เพราะหลังจากนั้น Bill ก็เขียนจดหมายให้ Kris ทุกวัน สั้นบ้างยาวบ้าง ซึ่ง Kris ได้เก็บรวบรวมจดหมายเหล่านั้นไว้เป็นอย่างดีในกล่องเหล่านี้ และเก็บมาจนกระทั่งทุกวันนี้

เธอนำกล่องเหล่านี้ไปเก็บไว้ที่ห้องใต้หลังคา นั่นจึงทำให้เขาไม่เคยมีโอกาสได้เห็นกล่องเหล่านี้เลยตลอดระยะเวลา 40 ปีที่อยู่ร่วมกันมา

สามีภรรยา ความรัก กล่อง

จนกระทั่งถึงวันครบรอบแต่งงานปีที่ 40  Kris จึงได้นำกล่องเหล่านี้ออกมาให้ ฺBill ดู ซึ่งเมื่อฺ Bill เห็นจดหมายที่บรรจุอยู่ภายในทั้งหมด เขาก็ถึงกับร้องไห้ออกมา จากนั้นทั้งคู่ก็ให้เวลาช่วงเย็นในแต่ละวันในการนั่งอ่านจดหมายเหล่านี้ด้วยกัน

Kris กล่าวว่า “จดหมายเหล่านี้เปรียบเหมือนไดอารี่แห่งความรักของเราสองคน ฉันสามารถนึกได้ทันทีที่อ่านจดหมายของแต่ละวันว่า ช่วงเวลาของวันนั้นๆ ในอดีต ได้เกิดอะไรขึ้นบ้าง”

ขณะที่ Bill กล่าวทิ้งท้ายว่า สิ่งที่เขากลัวที่สุดในตอนนี้ก็คือ กลัวว่าเมื่อเขาแก่ตัวลงมากๆ แล้ว เขาจะลืมที่จะเขียนจดหมายให้ Kris

 

ที่มา http://www.mommypage.com/

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up