แป้งเนื้อโลชั่น

ทำอย่างไรเมื่อลูกน้อยมีผดผื่น ?

Alternative Textaccount_circle
event
แป้งเนื้อโลชั่น
แป้งเนื้อโลชั่น

ผิวพรรณที่บอบบาง อ่อนโยนน่าทะนุถนอมของลูกน้อยวัยทารก ย่อมต้องได้รับการดูเป็นพิเศษ หากผิวของลูกน้อยเกิดผด หรือผื่น คุณแม่อย่างเราก็ต้องรีบหาสาเหตุและหาทางแก้ไขให้ถูกวิธีค่ะ วันนี้มีเกร็ดความรู้ของผดผื่นที่มักเกิดขึ้นกับทารกมาฝากกันค่ะ

 

ผดผื่นในทารกมีด้วยกันหลายสาเหตุ

 1. ผื่นผ้าอ้อม  เนื่องจากทารกมีผิวบอบบาง บางครั้งแค่เพียงผิวหนังเกิดการเสียดสีกับผ้าอ้อม เพราะใส่ผ้าอ้อมแน่นเกินไป  ไม่มีอากาศถ่ายเท  สวมใส่เป็นระยะเวลานานจนเกินไป ก็ทำให้เกิดการระคายเคือง  จึงควรให้ผิวลูกได้พักบ้าง ช่วงที่ลูกหลับก็ไม่ต้องใส่ผ้าอ้อม หรือทิ้งช่วงสัก 10 นาทีก่อนการใส่ผ้าอ้อมผืนใหม่ หรือ ป้องกันด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเคลือบผิว พร้อมให้ความชุ่มชื้น
 2. ผดผื่นจากความเปียกชื้น เกิดจากความเปียกชื้น อาทิเช่น  ป้องกันด้วยใช้ผลิตภัณฑ์ ที่มีสาร Allantoin ที่ให้ความแห้งสบายผิว ลดการระคายเคือง
 3. ผดผื่นจากการแพ้โลชั่น หรือ ครีม ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เพราะจะยิ่งทำให้ผิวลูกแห้งและระคายเคืองมากขึ้น แต่คุณแม่สามารถป้องกันผิวลูกน้อยไม่เกิดผดผื่นด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรอง Hypoallergenic Tested

 

ดีนี่ แป้งเด็กเนื้อโลชั่น นี่แหละที่แม่เลือก

ด้วยความเป็นแม่ ทำให้ต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษกับอุปกรณ์ของใช้ส่วนตัวลูก และถึงแม้จะเป็นแป้งเด็กก็ใช่ว่าจะเหมือนกันทุกยี่ห้อนะ อย่างแป้งเด็กดีนี่ แป้งเนื้อโลชั่น ที่แม่ถูกใจและตอบโจทย์ความต้องการมากๆ เพราะ…

แป้งเนื้อโลชั่น

 1. เป็น แป้งเนื้อโลชั่น สามารถใช้ได้ตั้งแต่ลูกวัยแรกเกิด
 2. แป้งเด็กเนื้อโลชั่น ไม่มีส่วนผสมของแร่ใยหิน ที่ส่งผลต่อระบบทางเดินหายใจของลูกน้อย
 3. สูตรออร์แกนิค อ่อนโยน มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติถึง 7 ชนิด
 4. มีส่วนผสมจากอัลลันโทอิน ป้องกันการแพ้และช่วยลดผดผื่นจากความเปียกชื้นได้ดี
 5. 2 in 1 ระหว่างแป้งและโลชั่น ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และยังแห้งสบายเสมือนทาแป้งฝุ่น
 6. เนื้อแป้งไม่ฟุ้งกระจาย ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
 7. มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากธรรมชาติ เป็นเหมือนอโรมาเธอราพี ช่วยให้ลูกน้อยอารมณ์ดี และนอนหลับสบาย
 8. Hypoallergenic Tested ผ่านการทดสอบที่ดีที่สุด ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง

ดีนี่ แป้งเด็กเนื้อโลชั่น ปราศจากแร่ใยหินที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ และระบบทางเดินหายใจ ตรงนี้แหละค่ะที่แม่มือใหม่ส่วนใหญ่เลือกใช้กับผิวของลูกน้อย และยังบอกต่อให้ว่าที่พ่อแม่มือใหม่อีกหลายๆ คนได้ใช้แป้งเด็กเนื้อโลชั่นคุณภาพดี อย่างดีนี่กันอย่างต่อเนื่อง … ดีนี่ แป้งเด็กเนื้อโลชั่น เพราะมั่นใจว่าปลอดภัยต่อสุขภาพ แม่จึงไว้วางใจเลือกให้ลูกน้อย

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up