ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบเทปกาวยี่ห้อไหนดี

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบเทปกาวยี่ห้อไหนดี คุณแม่ทั่วประเทศยกให้ Merries เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบเทปกาวยี่ห้อไหนดี
ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบเทปกาวยี่ห้อไหนดี

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบเทปกาวยี่ห้อไหนดี ลูกใส่สบาย ซึมซับดี ไม่รั่วซึม คุณแม่ทั่วประเทศเลือกให้ Merries เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งใจดวงใจ  และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 สาขา Mommy’s Choice  สาขา Best Disposable Tape Diaper

การเลือกผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปสำหรับลูกวัยแรกเกิด – 3 เดือนแรก คุณแม่ควรเลือกใช้ผ้าอ้อมแบบเทปกาว เพราะลูกแค่กินกับนอนเป็นหลัก การเปลี่ยนผ้าอ้อมในท่านอนจึงสะดวกที่สุด อีกทั้งมีราคาไม่แพง เหมาะกับการใช้ปริมาณมากๆ เพราะเด็กวัยนี้จะขับถ่ายบ่อย จึงช่วยคุณแม่ประหยัดเงินในกระเป๋าได้ดี

อีกหนึ่งสิ่งที่คุณแม่ต้องไม่ลืมคือคุณภาพของผ้าอ้อมที่ต้องซึมซับดี อ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคืองต่อลูกน้อย ที่สำคัญต้องช่วยให้ลูกน้อยรู้สึกสบาย เพราะอย่าลืมว่า ลูกน้อยของเราต้องใส่ผ้าอ้อมแทบตลอดเวลา คุณแม่ยุคใหม่จะเลือกใช้ ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปแบบเทปกาว ยี่ห้อไหนดี มาฟังคำตอบกันค่ะ

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบเทปกาวยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศยกให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.AmarinBabyAndKids.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

และเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุด และต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง  ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบ ได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ” อีกครั้งหนึ่ง และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบเทปกาว จากแบรนด์ Merries ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Disposable Tape Diaper ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ Merries เป็นแบรนด์ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบเทปกาว ในดวงใจ

“ไม่ไหลออกข้าง แห้งสนิทมีรูระบายอากาศดี ซึมซับดีงาม ไม่ว่าจะฉี่ หรือ อึ น้องไม่เคยร้องไห้เลย ไม่ไหลย้อนกลับออกมา ใส่ให้ลูกสาวนอนหลับสบายจนถึงเช้าเลย”

            “ดิ้นเก่งแค่ไหนกาวก็ไม่หลุด ติดแถบแน่น แม้ลอกออกแล้วติดใหม่ ไม่ขยับ ไม่รัดขา แถบกาวดึงออกง่าย สะดวกต่อการใช้งานสำหรับเด็กทารกถึงวัยคลาน หาซื้อง่าย โปรโมชั่นเยอะ แพคเกจจิ้งดูน่าใช้”

            “ผิวสัมผัสนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิวลูก ผิวลูกไม่แดง ลูกไม่แพ้ มีการสะสมแต้มแลกของรางวัล ชอบติดทนติดได้หลายรอบหลายลำดับซึมซับดี”

Merries เป็นแบรนด์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปเด็กสัญชาติญี่ปุ่น ภายใต้บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ชูจุดเด่นที่ความนุ่มสบาย และอ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย ไม่ต้องห่วงเรื่องผื่นแพ้ การระบายอากาศดีเยี่ยม ซึมซับไว ป้องกันการอับชื้น มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลายรุ่น หลายแบบตามวัยของลูกน้อย

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

รีวิว ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป ที่ดีที่สุดปี 2020 Sunny Baby Luxury Pants  ซึมซับดี แห้งสบายตลอดวัน

ผ้าอ้อมยี่ห้อไหนดี 2562 คุณแม่เลือก MamyPoko เป็นแบรนด์ในดวงใจ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up