ผ้าอ้อมยี่ห้อไหนดี

ผ้าอ้อมยี่ห้อไหนดี 2562 คุณแม่เลือก MamyPoko เป็นแบรนด์ในดวงใจ

ผ้าอ้อมยี่ห้อไหนดี
ผ้าอ้อมยี่ห้อไหนดี

ผ้าอ้อมยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วลูกสบาย คุณภาพเยี่ยม ถูกใจคุณแม่ คุณแม่ทั่วประเทศเลือกและได้โหวต ให้ MamyPoko เป็นแบรนด์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปอันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สาขา Mommy’s Choice

ผ้าอ้อมยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วใช้ยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ในดวงใจ 

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.AmarinBabyAndKids.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และรูปแบบ On print ผ่าน Bookazine ราย 2 เดือน รวมถึง รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair ที่จัดมาแล้วถึง 15 ครั้ง

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุด เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัด “Amarin Baby & Kids Awards 2019” ครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ  จากคะแนนโหวตของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน ผ่าน www.AmarinBabyAndKids.com เว็บไซต์สื่อกลางข้อมูลคุณภาพจากแม่สู่แม่ Mom to Mom Sharing เพื่อเป็นประโยชน์แก่คุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหา “สินค้าใช้ดี ที่ได้รับการยืนยันจากคุณแม่ตัวจริงทั่วประเทศ”

และเพื่อให้สมกับรางวัลที่มาจากความคิดเห็นของแม่อย่างแท้จริง สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบ ได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด“รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ” อีกครั้งหนึ่ง

ทำไมแม่โหวตให้ Mamypoko เป็นแบรนด์ผ้าอ้อมในดวงใจ

แม่ ABK เลือกให้ MamyPoko เป็นแบรนด์สุดยอดผ้าอ้อมสำเร็จรูปในดวงใจ โดยคุณแม่ให้เหตุผลในการเลือกแตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น

“ใช้แล้วซึมซับได้ดีมาก ถึงลูกจะฉี่เยอะแต่ก็ยังแห้งสบาย ไม่อับชื้นเลยไม่ต้องกังวลเรื่องผื่นผ้าอ้อม ใช้มาตั้งแต่วันแรกที่เกิดเลย”

“ชอบที่มีแบบออร์แกนิคให้เลือกด้วย เพราะลูกชายมีผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วอ่อนโยนกับผิว ลูกสบายตัว แม่ก็สบายใจขึ้นมากเลย”

“สินค้ามีหลายแบบ ทั้งผ้าอ้อมสำหรับกลางวันและกลางคืน แถมหลายขนาดเหมาะกับลูกทุกช่วงวัย ลวดลายก็น่ารักทั้งของผู้ชาย ผู้หญิง แม่ใช้มานาน คุณภาพสมราคาจริงๆ ค่ะ

MamyPoko เป็นแบรนด์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสัญชาติญี่ปุ่นที่คนไทยรู้จักมายาวนานถึง 14 ปี และมีผลิตภัณฑ์หลายรุ่น เหมาะกับความต้องการของเด็กในทุกช่วงวัย ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงเด็กวัยซน ครอบคลุมทั้งชายและหญิง โดยล่าสุดมีผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมระดับซูเปอร์พรีเมี่ยม 7 ดาว ในรุ่น “MamyPoko Super Premium Organic” ที่มีส่วนผสมของออร์แกนิคคอตตอน ที่มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษต่อผิวลูกน้อยและยังช่วยลดสาเหตุการระคายเคือง

 

อ่านบทความ Amarin Baby & Kids Awards 2019 

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up