ปั้นลูกเก่งภาษา

ปั้นลูกเก่งภาษา ฉบับเฮฮา ไม่น่าเบื่อ กับ Daddy Talks

account_circle
event
ปั้นลูกเก่งภาษา
ปั้นลูกเก่งภาษา

สอนลูกพูดอังกฤษ เริ่มต้นอย่างไรให้เวิร์ค? อาจารย์คริส คริสโตเฟอร์ ไรท์ อาจารย์สอนภาษาอังกฤษชื่อดัง จะมาช่วยคุณพ่อคุณแม่ ปั้นลูกเก่งภาษา ในแบบฉบับเฮฮา ไม่น่าเบื่อ ในงาน Amarin Baby & Kids Fair ครั้งที่ 20

ปั้นลูกเก่งภาษา ฉบับเฮฮา ไม่น่าเบื่อ

อาจารย์คริสกล่าวว่า บ้านที่แข็งแรงก็ย่อมมีเสาหลัก อาจารย์คริส ถ้าอยากให้ลูกเก่งภาษาอังกฤษ เป็นเด็กสองภาษานั้น ต้องเริ่มต้นจาก  4 เสาหลักสำคัญของภาษาอังกฤษ ที่จะเป็นรากฐานที่แข็งแรงก่อน นั่นก็คือ V-I-P-S

เสาที่ 1

V = Vocabulary  หมายถึง คำศัพท์ คุณพ่อคุณแม่ต้องรู้จักศัพท์เยอะๆก่อน เพื่อจะนำไปสอนลูกได้

เสาที่ 2

I = Idioms หมายถึง สำนวน เป็นชุดคำที่มีความหมายแฝง ที่คุณพ่อคุณแม่ต้องรู้จักไว้

เสาที่ 3

P = Pronunciation หมายถึง การออกเสียง คุณพ่อคุณแม่ต้องรู้จักการออกเสียงที่ถูกต้อง เพื่อจะนำไปสอนลูกได้ ซึ่งในแต่ละพยางค์ต้องรู้ว่าออกเสียงอย่างไร ตัวอักษรต่างๆออกเสียงอย่างไร และ Stress เสียง(เน้นคำ) ตรงไหนจึงจะถูกต้อง

เสาที่ 4

S = Sentences หมายถึง รูปประโยค ซึ่งการเรียนภาษาอังกฤษไม่จำเป็นต้องเน้น Grammar(แกรมม่า) แต่คือการสะสมรูปประโยคสำเร็จรูป ไม่ว่าจะเป็นรูปประโยคคำถาม หรือคำตอบนั่นเอง

และวันนี้ทีมแม่ ABK รวมคลิปสุดปัง ปั้นลูกเก่งภาษา กับ Daddy Talks พ่อแม่ดูเพลิน นำไปใช้สอนลูกพูดอังกฤษ มาให้คุณแม่ได้ติดตามกันค่ะ

พาลูกช้อปปิ้ง ได้คำศัพท์เพียบ

เมื่อคุณแม่หายตัวไปช้อปปิ้ง ในงาน Amarin Baby & Kids Fair พ่อคริสจึงถือโอกาสสอนคำศัพท์ภาษาอังกฤษที่พบเจอรอบตัวให้น้องวินและน้องวิลซะเลย มาดูกันว่า เวลาที่เราไปช้อปปิ้งจะสอนลูกพูดอังกฤษอย่างไรได้บ้าง

สอนลูก สั่งอาหารภาษาอังกฤษ พูดยังไงดี

พาลูกไปกินข้าวนอกบ้านชิลล์ๆ ลองฝึกให้ สั่งอาหารภาษาอังกฤษ  เพิ่มประสบการณ์แปลกใหม่ แถมได้เรียนรู้คำศัพท์อีกเพียบ

ชวนลูกพิชิตภารกิจประจำบ้าน กับ คำศัพท์ทำงานบ้าน น่ารู้

อยากให้ลูกเก่งและประสบความสำเร็จในชีวิตต้องเริ่มต้นจากความรับผิดชอบ ที่ฝึกได้ตั้งแต่เด็ก ด้วยการสอนทำงานบ้าน

อยากรู้ไหมว่า squid กับ octopus ต่างกันตรงไหน กับคำศัพท์ อาหารทะเล จำง่ายนิดเดียว

คำศัพท์เกี่ยวกับอาหารทะเล อย่างกุ้ง หอย ปู ปลา มีหลายคำที่ความหมายคล้ายกัน แต่ใช้ไม่เหมือนกัน  แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่า อาหารทะเลแต่ละชนิดเรียกอะไร

ชวนลูก อาบน้ำ แปรงฟัน พูดภาษาอังกฤษอย่างไร

เมื่อลูกน้อยเริ่มทำสิ่งต่างๆ ด้วยตัวเอง สิ่งหนึ่งที่คุณพ่อคุณแม่หัดให้ลูกน้อยช่วยเหลือตัวเอง คือ การดูแลความสะอาดร่างกาย เริ่มจากการล้างมือ ล้างหน้า อาบน้ำ และแปรงฟัน

สามารถดูเนื้อหาอื่นๆ ของ Daddy Talks เพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ Amarin baby & Kids  หรือทาง Youtube  Amarin Baby & Kids นะคะ

ดูคลิปความสนุกแล้ว คุณพ่อคุณแม่ที่อยากเรียนภาษาอังกฤษกับอาจารย์คริส ตัวจริงเสียงจริง มาพบกันได้กับ มินิทอล์คโชว์ โดยอาจารย์คริส น้องวิน และน้องวิลเบิร์ต กับเทคนิค ปั้นลูกเก่งภาษา สอนลูกพูดอังกฤษในชีวิตประจำวัน ฉบับเฮฮา ที่จะทำให้ลูกๆ ค่อยๆ ซึมซับและเรียนรู้ภาษาอังกฤษ อย่างสนุกสนาน ในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2565 เวลา 16.00-17.00 น. ณ Hall 98 ไบเทคบางนา ฟรี! รับจำนวนจำกัด รีบลงทะเบียนสำรองที่นั่ง ด่วน!! ลงทะเบียนสำรองที่นั่งคลิกที่นี่ https://bit.ly/3CHMedy หรือคลิกที่ภาพได้เลยค่ะ

Daddy Talks Amarin Baby & Kids Fair ครั้งที่ 20
Daddy Talks Amarin Baby & Kids Fair ครั้งที่ 20

 


งาน Amarin Baby & Kids Fair ครั้งที่ 20 ช้อปแหลกเพื่อลูกรัก ครบ ถูก ดี ลดหนักขนาดนี้ ไม่มาไม่ได้แล้ว 24-27 มี.ค.65 ไบเทค บางนา 10.00 – 20.00 น. จัดพร้อมบ้านและสวนแฟร์

ก่อนมางาน ชวนคุณพ่อคุณแม่ลงทะเบียนล่วงหน้า รับสิทธิพิเศษกัน คลิกที่ลิงค์นี้เลย >>  https://cooll.ink/abk20sem

เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว รบกวน Capture เก็บภาพ QR Code ไว้ แล้วนำมายื่นให้กับเจ้าหน้าที่ ณ จุดลงทะเบียน ในวันงาน ลุ้นรับของฟรี 3 ต่อ

ต่อที่ 1 :  รับฟรี! ชาม Amarin Baby & Kids Fair พร้อมผลิตภัณฑ์แม่-ลูก

ต่อที่ 2 : รับฟรี! Tarot Wallpaper โดยแม่หมาดูหมอ

ต่อที่ 3 : ลุ้นรับฟรี! เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Galaxy II มูลค่า 16,900 บ.

แถมด้วยฟังเสวนาฟรี! จากผู้เชี่ยวชาญด้านแม่-ลูก กับแนวทางเลี้ยงเด็กปีเสือ 2565 ให้เหมาะกับนิสัยและดวงชะตา โดยหมอนุช Tarot of the day  เสาร์ที่ 26 มี.ค. 65 เวลา 16.00-17.00 น. ลงทะเบียนสำรองที่นั่งคลิกที่นี่ https://bit.ly/3CHMedy หรือคลิกที่ภาพได้เลยค่ะ

เช็คดวงเด็กปีเสือ 2565
แนวทางเลี้ยงเด็กปีเสือ 2565 ให้เหมาะกับนิสัยและดวงชะตาตามราศี

กุมมือสามีและลูกให้แน่น แล้วเตรียมมาช้อป เพราะงานนี้เซฟเงินคุณแม่แน่นอน แล้วพบกัน Amarin Baby & Kids Fair ครั้งที่ 20 วันที่ 24-27 มี.ค 65 ไบเทค บางนา อยากเจอแม่ๆ ทุกคนเลย ✨ งานเดียว ครบ จบ ทุกอย่างที่แม่ต้องมี❗💕ช้อปมั่นใจด้วยมาตรการเข้มข้นด้านความสะอาดและความปลอดภัย เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ช้อปอย่างสบายใจ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up