ไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ

เด็กปฐมวัยเรียนรู้อะไรใน หลักสูตร Early Years ของไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ

Alternative Textaccount_circle
event
ไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ
ไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ

โรงเรียนคือบ้านหลังที่สองของเด็ก ๆ ค่ะ หากจะเลือกโรงเรียนแรกในชีวิตลูก ควรต้องเป็นโรงเรียนที่ให้ทั้งหลักสูตรการเรียนที่มีคุณภาพ และให้สภาพแวดล้อมบรรยากาศในการเรียนทั้งในห้องและนอกห้องเรียนที่สนุกกับเด็ก ๆ กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids จะพาคุณพ่อคุณแม่ไปเยี่ยมชมโรงเรียนนานาชาติ ไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ กันค่ะ

โรงเรียนนานาชาติไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ ที่นี่จะเปิดสอนนักเรียนอายุ 2-18 ปี และในระดับ Early Years (อายุ 2-5 ปี) ไบรท์ตัน คอลเลจ จะให้ความสำคัญกับการเรียนรู้ของเด็กในวัยนี้เป็นอย่างมากเลยค่ะ เพราะถือว่าเป็นพื้นฐานการศึกษาที่สามารถต่อยอดได้ในอนาคต ทางโรงเรียนมีการสร้างแวดล้อมที่เอื้อต่อการเรียนรู้ที่ปลอดภัย ทำให้เด็ก ๆ พร้อมที่จะเรียนรู้อย่างมั่นใจ และยังปลูกฝังในเรื่องความมีเมตตา เพื่อให้เด็กนักเรียนทุกคนเป็นคนดีที่สุดในแบบฉบับของตนเองได้ สำหรับการเรียนของเด็ก ๆ จะสอนโดยคณาจารย์ที่มีประสบการณ์จากประเทศอังกฤษและจากทั่วโลก

ไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ

  • ไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ กับหลักสูตรการเรียนของเด็ก Early Years

เด็ก ๆ อายุ 2-5 ปี จำเป็นต้องมีหลักสูตรการเรียนที่เหมาะสมค่ะ สำหรับหลักสูตรการเรียนการสอนของเด็ก Early Years ที่ไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ จะใช้หลักสูตร British Early Years Foundation Stage (FYFS) และสอนบทเรียนที่นอกเหนือจากหลักสูตรของอังกฤษ เช่น ภาษาไทย ภาษาจีนกลาง วิชาพละ ว่ายน้ำ ดนตรี ศิลปะ และคอมพิวเตอร์ ซึ่งด้วยเด็กนักเรียนแต่ละคนมีพัฒนาการเรียนรู้ และรูปแบบ ในระดับที่แตกต่างกัน ทางไบรท์ตัน คอลเลจ มีการปรับเปลี่ยนการเรียนการสอนเพื่อให้เหมาะกับเด็กแต่ละคน นอกจากนี้นะคะที่ไบรท์ตัน คอลเลจ ยังเชื่ออีกด้วยว่าเด็กทุกคนมีศักยภาพมากมายไม่สิ้นสุด หากได้รับการกระตุ้นการเรียนรู้ผ่านการเล่นที่สนุกสนาน

และที่น่าแสดงความยินดีก็คือนักเรียนชั้น Year 13 (อายุ 18 ปี) ที่จบรุ่นแรกของโรงเรียนนานาชาติ ไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ ได้สร้างผลงานความสำเร็จทางวิชาการ โดยสามารถทำคะแนนสอบ A level ได้เกรด A* หรือ A สูงถึง 97% ในหลากหลายวิชา ซึ่งเป็นคะแนนสูงสุดในประเทศไทย ของปีการศึกษา 2563-2564 ทำให้มั่นใจได้ว่าบุตร-หลานของท่านจะได้รับคุณภาพการศึกษาเทียบเท่าระดับสากล

โรงเรียนนานาชาติไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ

สำหรับครอบครัวที่กำลังมองหาโรงเรียนให้กับลูก ๆ ไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ ถือว่าเป็นโรงเรียนแรกของลูกที่ดีมากค่ะ เพราะมีหลักสูตรการเรียนมีคุณภาพออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับเด็ก ที่สำคัญสิ่งแวดล้อมบรรยากาศของโรงเรียน การเรียนการสอนก็สนุกด้วยค่ะ คุณพ่อคุณแม่สามารถพาลูก ๆ ไปเยี่ยมชมบรรยากาศจริงที่โรงเรียนนานาชาติ ไบรท์ตัน คอลเลจ ได้นะคะ เดินทางได้สะดวก สบาย ใช้เวลาเดินทางจากใจกลางกรุงเทพฯ เพียงแค่ 20 นาที ซึ่งโรงเรียนจะตั้งอยู่ที่ ถ.กรุงเทพกรีฑา

ไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ

คุณพ่อคุณแม่สามารถติดต่อแจ้งเข้าเยี่ยมชมโรงเรียนเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ช่องทาง

Line @brightoncollegebkk

Tel: +66 (2) 136 7898  

Mobile: +66 (0) 89 009 1111

www.brightoncollege.ac.th

keyboard_arrow_up