เรียนเต้นที่ไหนดี

เรียนเต้นที่ไหนดี 6 พิกัดคลาสสอนเต้นยอดนิยม

เรียนเต้นที่ไหนดี
เรียนเต้นที่ไหนดี

เสียงเพลง จังหวะดนตรีประกอบสนุกสนานขึ้นมาเมื่อไหร่ คุณพ่อคุณแม่อาจจะสังเกตลูกรักฉายแววนักเต้นขึ้นมาทันที ได้กล้าแสดงออกไม่ว่าจะงานโรงเรียน หรือเวทีกิจกรรม แถมประโยชน์ของการเต้นมีมากมายเชียวล่ะ ทั้งการได้ออกกำลังกายที่ได้ครบทุกส่วนช่วยให้ร่างกายแข็งแรง การได้เคลื่อนไหวร่างกายได้แบบอิสระ ได้ปลดปล่อยความเครียด และยังได้ความสนุกสนาน ถ้าเห็นว่าลูกชอบมาทางนี้ละก็ พาลูกไป เรียนเต้นที่ไหนดี วันนี้ทีมแม่ ABK เลยมี 6 พิกัดคลาสเต้นยอดนิยม ให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกสานฝันต่ยอดพัฒนาการลูกกันค่ ลองมองดูคลาสสอนเต้นให้ลูกไปชิมลางกันซักที่ มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง มาดูเล้ยยย

เรียนเต้นที่ไหนดี 6 พิกัดคลาสสอนเต้นยอดนิยม ลูกชอบเต้นต้องไปให้สุด!

1.Bangkok Dance Academy

สถาบันบางกอกแดนซ์ (Bangkok Dance Academy) เปิดสอนศิลปะการเต้นทั้งแบบตะวันตกและตะวันออก โดยได้รับการรับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการ และสถาบันศิลปะการเต้นชั้นนำที่ใด้รับการยอมรับจากทั่วโลก เปิดรับเด็ก ๆ ที่สนใจและชื่นชอบศิลปะการเต้นตั้งแต่อายุ 2 ขวบครึ่ง (มีและไม่มีประสบการณ์) มีหลายคลาสให้เลือกเรียน อาทิ Jazz, Hiphop, Cover Dance, Thai Dance, Street Dance ฯลฯ  และการเล่นบัตเล่ต์ ที่ถือว่าโดดเด่น แบ่งการสอนเป็น 2 ประเภท คือชั้นเรียนประจำ มุ่งเน้นในการพัฒนาเทคนิคการเต้นตั้งแต่ระดับพื้นฐาน เพื่อให้ได้มาตรฐานตามหลักสากลโดยนักเรียนมีสิทธิได้รับคัดเลือกเพื่อทำการสอบวัดผลจากสถาบันชั้นนำที่ได้รับการยอมรับระดับโลก พร้อมได้รับประกาศนียบัตรรับรองทุกปี และชั้นเรียนแบบเปิดกว้าง (เรียนแบบระยะยาว) ทั้งเฉพาะบุคคลและแบบกลุ่ม เน้นสอนเพื่อการแสดง การแข่งขัน ติวเพื่อสอบ เป็นต้น

Bangkok Dance Academy
Credit photo : www.facebook.com/bangkokdance.academy

Bangkok Dance Academy

Location: สำนักงานใหญ่เลขที่ 4, 4/5 อาคาร ZEN WORLD ชั้น 15 ถนนราชตำริ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330
อัตราค่าเรียน
– ลงทะเบียนแรกเข้า  500  บาท (ชำระครั้งเดียว)
– ค่าบำรุงสถานที่ 300 บาท /ปี
– ค่าเทอม เริ่มต้น 1,700  บาท /เดือน  (ชำระครั้งละ 3 เดือน)
**ระยะเวลาการเรียนเป็น 4 เทอม ต่อปี (หยุดวันนักขัตฤกษ์) โดยมีการเรียน 12 สัปดาห์/เทอม ส่วนสัปดาห์ที่ 13 จะเตรียมไว้สำหรับกิจกรรมสร้างเสริมประสบการณ์ต่าง ๆ ของสถาบันฯ
E-Mail : [email protected]
Phone : 02-255-6189, 090-983-8201
Facebook : bangkokdance.academy
Website: bangkokdanceacademy.com

2.DDance Thailand

อีกหนึ่งสถาบันสอนเต้นที่มีชื่อเสียง DDance Thailand ก่อตั้งโดย ครู อู๋ เปรมจิต อำนรรฆมณี Choreographer แถวหน้าของเมืองไทยผู้ออกแบบท่าเต้นให้กับศิลปินตัวจริงมากที่สุดในประเทศไทยมาเป็นระยะเวลาหลายสิบปี และได้รวบรวม Dancer มืออาชีพที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินดาราในวงการมากมายมาเป็นครูฝึกสอนให้กับเด็ก ๆ ที่มีความฝัน ความมุ่งมั่น ความกล้า ความคิด และความเป็นตัวของตัวเองในด้านการเต้น ให้มีพื้นที่ในการพัฒนาศักยภาพ และทักษะการเป็นศิลปินคุณภาพบนพื้นฐานของความเป็นตัวจริง โดยที่นี่มีหลายคลาสที่พัฒนาหลักสูตรต่าง ๆ ของ D Dance School โดยฉพาะให้เลือกเต้น ได้แก่

DDance Thailand
DDance Thailand

ATP – Artist Program ATP หลักสูตรที่มุ่งเน้นการพัฒนาเยาวชนในด้านของทักษะการเป็นศิลปินที่มีความคิดสร้างสรรค์ ระเบียบวินัย และทัศนคติ โดยไม่ได้มุ่งเน้นไปในเชิงการแข่งขัน แต่เป็นการเพิ่มศักยภาพ เสริมสร้างความมั่นใจและความเป็นตัวตนของตนเอง โดยมีทั้งการเรียนกลุ่มและเรียนเดี่ยวแบบตัวต่อตัว (Private Class) และจะมีการจัดกิจกรรมการแสดงประจำแต่ละเทอม (Showcase) การแสดงคอนเสิร์ตประจำปี และกิจกรรมอื่น ๆ ตลอดทั้งปีเพื่อฝึกฝน ความกล้าในการแสดงออกบนเวทีจริงและพัฒนาทักษะการเป็นศิลปินแบบมืออาชีพ Life Style Class เรียนเต้นกับหลักสูตร A.T.O.D (Australian Teacher of Dance) หลักสูตรสอนเต้นระดับโลก สอนโดยครูมืออาชีพระดับประเทศในหลากหลายรูปแบบของการเต้น เช่น Extreme Dance, Pre Dance, Pink a Blink, Hiphop ATOD ที่จะได้ทั้งความสนุกและความสุขควบคู่กันไป

DDance Thailand
Credit photo www.facebook.com/DDanceSchool

DDance Thailand

Location: 19/14-15 อาคารรอยัลซิตื้ อเวนิว ถนนศูนย์วิจัย พระราม 9 ซอย8 แขวง บางกะปี เขตห้วยขวาง
Phone : 084 555 8890
Facebook : DDanceSchool
Website: www.ddancethailand.com

3.Groove Studio

Groove Studio สตูดิโอการเต้นที่เปิดสอนศิลปะการเต้นแบบสไตล์ Street Dance ระดับครบวงจร ซึ่งออกแบบหลักสูตรชัดเจนของตัวเอง โดยใช้ระบบคัดเลือกบุคลากผู้สอนจากด้าน Street Dance และระบบอบรมออดิชันอย่างจริงจัง เช่น Street Hip-hop Jazz Funk Contemporary Popping Locking B-Boy มีคลาส Cover Dance ที่ครูสอนเต้นออกแบบท่าเต้นจากเมโลดี้เพลงฮิตทั้งไทยและสากล โดยเปิดสอนตั้งแต่เด็ก ๆ ระดับเยาวชน 10-16 ปี กลุ่มวัยรุ่น 16-24 ปี และกลุ่มวัยทำงาน 24-40 ปี ใช้เวลาการเต้น 90 นาที/ ชั้นเรียน  และช่วงปิดเทอมมีคลาสสำหรับเด็กเล็ก 5-7 ปี และ 8-14 ปีที่สนใจและมีใจรักการเต้น มาพัฒนาทักษะการเต้นสนุกๆ ได้ออกกำลังกายด้วยนะคะ ขาแดนซ์ที่สนใจต้องลองไปเรียนซักคลาสกันดูนะคะ

Groove Studio
Credit photo www.facebook.com/groovestudiobangkok

Groove Studio

Location: อาคารเอเชีย 294/1 ถ.พญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
อัตราค่าเรียน :
สำหรับคอร์สเรียน walk in ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก จำหน่ายเป็นคูปอง 450บาท / ใบ  (ซื้อเป็นคูปองชุด ราคา4,200 บาท/ 10ใบ)
สมาชิก ซื้อคูปองในราคา 350บาท/ใบ (คูปองชุด ราคา 3,500บาท/ 10ใบ)
**ค่าสมาชิกเเรกเข้า 500 บาท (แถมคูปองฟรีทดลองเรียน 2 ใบ)
Phone : 02 611 1598 / 085-188-3304
[email protected]:
@Groove Studiobkk

Facebook: groovestudiobangkok

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

อ่านต่อ 6 พิกัดคลาสสอนเต้น ต่อยอดพัฒนาการลูก คลิกหน้า 2

Summary
Review Date
Reviewed Item
เรียนเต้นที่ไหนดี
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X