โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ โรงแรมนี้ เบบี๋ชอบ

Alternative Textaccount_circle
event

โรงแรมนี้มีความพิเศษบางอย่างซ่อนอยู่ค่ะ นั่นก็คือ ถ้าครอบครัวไหนพาเบเบี๋เข้าพักด้วย ไม่ว่าจะเป็นห้องประเภทใดก็ตาม สามารถรีเควสข้าวของเครื่องใช้สำหรับเด็กได้ ฟรี!! ไม่ว่าจะเป็นเตียง อ่างอาบน้ำ เครื่องนึ่งขวดนม (อันนี้ว้าวมาก) เจลอาบน้ำสำหรับเด็ก ที่ทางโรงแรมสั่งทำพิเศษ และเป็ดเหลืองลอยน้ำ ส่วนเด็กโตอย่าเพิ่งน้อยใจไป นอกจากจะขโมยเป็ดเหลืองของน้องมาเล่นด้วยได้แล้ว ยังมีเสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ ฝาครอบชักโครก กระโถน และกระดาษ พร้อมวิธีสอนการพับนกกระเรียนด้วย

 

ยังค่ะ ยังไม่พอ ทางโรงแรมขอมอบตุ๊กตาหมีขนปุยให้เด็กๆได้กลับไปกอดต่อที่บ้านอีกต่างหาก เซอร์ไพรส์ขนาดนี้ ครอบครัวไหนได้มาสัมผัสเป็นต้องแฮปปี้แน่นอน เพราะไม่ต้องแบกข้าวของเครื่องใช้ของลูกมาด้วยอีกแล้ว! นอกจากห้องพัก ห้องอาหารที่นี่ก็ให้ความสำคัญกับเด็กๆเหมือนกันค่ะ เพราะแยกเมนูสำหรับแขกตัวจ้อยออกมาเลย ทั้งห้องอัพแอนด์อะบัฟ ที่เสิร์ฟอาหารนานาชาติ และ ห้องอาหารญี่ปุ่นยามาซาโตะ ไล่เรียงรายละเอียดของห้องพัก และห้องอาหารไปแล้ว ไม่พูดถึงสระว่ายน้ำคงไม่ได้ ของที่นี่เป็นแบบอินฟินิตี้ มีวิวกรุงเทพฯอยู่เบื้องหน้า บนชั้น 25 ด้วยความที่ขอบสระไม่มีกระจกกั้น ถ้าใครมีลูกอยู่ในวัยกำลังซนจึงต้องควบคุมเด็กๆมากสักนิดนึง แต่ในเรื่องของความลึกไม่เป็นปัญหา เพราะลึกเพียง 1.20 เมตร เท่านั้น

ที่ตั้ง : อาคาร ปาร์คเวนเชอร์ส อีโคเพล็กซ์ เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าได้ที่สถานีเพลินจิต ถ.วิทยุ ใกล้กับสถานทูตอังกฤษ สหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น

สอบถามราคาห้องพักได้ที่ 0 2 687 9000 หรือ www.ogurabangkok.com

 

Okurahotel (1) Okurahotel (2) Okurahotel (3)

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up