bambini villa

‘Bambini Villa’ พื้นที่กิจกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับครอบครัว

Alternative Textaccount_circle
event
bambini villa
bambini villa

‘Bambini Villa’ แบมบีนี่ วิลล่า เป็นคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ที่เพิ่งเปิด Grand Opening ไปเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมานี่เองค่ะ ที่นี่เค้าชูจุดเด่นเป็นคอมมูนิตี้มอลล์สำหรับครอบครัวแห่งใหม่ใจกลางเมือง ที่ให้ความสำคัญกับเด็กและครอบครัวอย่างแท้จริง

Bambini Villa ด้านหน้า

คุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการหากิจกรรมครอบครัวในวันหยุดสุดสัปดาห์ สามารถมาใช้เวลาร่วมกันได้ที่ Bambini Villa โดยภายในตัวอาคารสีขาว 2 ชั้นแห่งนี้ จะมีสนามเด็กเล่นให้เด็กๆ มาปล่อยพลังได้อย่างเต็มที่

สนามเด็กเล่น Bambini Villa

และในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ยังมีกิจกรรม Workshop ให้เด็กๆ ได้ร่วมสนุกกัน โดยในวันหยุดที่จะถึงนี้ Bambini Villa ชวนเด็กๆ มาทำ พวงกุญแจเม็ดบีดแสนสวย (วันเสาร์ที่ 3 ส.ค.) และโคมไฟลาวาแสนสนุก (วันอาทิตย์ที่ 4 ส.ค.) เหมาะสำหรับน้องๆ อายุ 3 ขวบขึ้นไป คุณพ่อคุณแม่สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้เลย

bambini villa workshop

ในส่วนของกิจกรรม Outdoor ก็มีแปลงผักขนาดย่อมๆ ให้เด็กๆ ได้ลงมือปลูกผักด้วยตัวเอง โดยจะมีกิจกรรมในช่วงบ่ายวันหยุดสุดสัปดาห์ แต่น่าเสียดายที่เราไปวันหยุดชดเชยเลยไม่มีกิจกรรม ได้แต่ถ่ายรูปผักในแปลงมาฝากค่ะ

แปลงผัก Bambini Garden

ผักในแปลงผัก bambini villa

ถึงเวลาเจ้าตัวน้อยหิว ก็มีร้าน Baby Bib Café ร้านคาเฟ่เด็กที่มีอาหารคาวหวาน พร้อมทั้งสไลเดอร์สีสันสดใสรอเด็กๆ อยู่ด้านใน รับรองว่าเด็กๆ ต้องติดใจอยากให้พามาบ่อยๆ แน่นอน

คาเฟ่เด็ก Baby Bib Cafe

เติมพลังให้เด็กๆ จนอิ่มหนำแล้ว ก็มีแรงมาทำงานศิลเปรอะกันต่อ ทาทับสีของคนอื่นวนไป เพลินไปอีกพักใหญ่ ไม่ยอมกลับบ้านง่ายๆ

ทาสี แบมบีนี่ วิลล่า

นอกจากจะมาเที่ยวเล่นเพลินๆ แล้ว แบมบีนี่ วิลล่า ยังมีร้านค้าสำหรับครอบครัว อาทิ ร้านขายของเล่นเด็ก ร้านขายหนังสือเด็ก ร้านขายสินค้าแม่และเด็ก ให้ทั้งคุณแม่คุณลูกได้ช้อปของถูกใจติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย

ร้านหนังสือ ร้านของเล่น

ร้าน mother land

หรือหากคุณพ่อคุณแม่กำลังมองหาสถาบันเสริมทักษะในด้านต่างๆ ให้เจ้าตัวน้อย ที่นี่ก็เป็นแหล่งรวมสถาบันชื่อดัง อาทิ สถาบันสอนดนตรี PlaySound สถาบันสอนภาษา Sky Rocket สถาบันพัฒนาเด็กเล็ก Julia Gabriel Centre และอีกสถาบันที่น่าสนใจมากก็คือ  อาร์คกิ (Arkki) โรงเรียนหลักสูตรการศึกษาเชิงสร้างสรรค์จากประเทศฟินแลนด์ ที่เปิดสอนหลักสูตร Fundamental (สำหรับเด็ก 4-7 ปี) หลักสูตร Fashion Design (สำหรับเด็ก 8-14 ปี) และ หลักสูตร Product Design (สำหรับเด็ก 7-14 ปี) เมื่อเรียนจบเด็กๆ จะได้รับประกาศนียบัตรจากกระทรวงศึกษาของฟินแลนด์ด้วยล่ะ

arkki

แบมบีนี่ วิลล่า ตั้งอยู่ในซ.สุขุมวิท 26 ใกล้กับ Funarium และบิ๊กซีพระราม 4  แม้ว่าร้านค้าจะยังเปิดให้บริการไม่เต็มพื้นที่ แต่คอมมูนิตี้มอลล์แห่งนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่ที่กำลังมองหาพื้นที่กิจกรรมให้เจ้าตัวน้อยในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้ดีทีเดียว

กิจกรรม Bambini Villa

 

บทความน่าสนใจอื่นๆ

3 โซนสุดเซอร์ไพรส์ ใน ฮาร์เบอร์แลนด์ บางซื่อ

รวมสถานที่ พาลูกเที่ยวหลบแดดหลบฝน ทั่วกรุง

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
Bambini Villa แบมบีนี่ วิลล่า
Author Rating
41star1star1star1stargray

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up